AB Central Square – “sân chơi” không chỉ dành cho “ông lớn”

Theo thông tin từ Chủ đầu tư A&B, AB Central Square sẽ được chủ đầu tư tung ra với giá bán hợp lý cùng chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư, không chỉ là các nhà đầu tư lớn, tài chính mạnh mà cả những nhà đầu tư trung lưu cũng có cơ hội sở hữu căn hộ tại siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng này.

AB Central Square – Siêu dự án nghỉ dưỡng tại thành phố biển Nha Trang

Nha Trang được xem là miền đất hứa dành cho các nhà đầu tư với những lợi thế về tiềm năng du lịch lớn. Chính bởi vậy, các quỹ đất ven biển Nha Trang đã trở thành “mục tiêu vàng” mà các “ông lớn” đầu tư săn đón. Một nhược điểm của các dự án này đó là giá thành cao gây khó khăn cho khách hàng, trở thành các “sân chơi” chỉ dành riêng cho giới đại gia, giàu có. Tuy nhiên, sự xuất hiện của AB Central Square chắc chắn sẽ làm thay đổi suy nghĩ của mọi quý khách hàng.

Căn hộ AB Central Square Nha Trang sở hữu vị trí tọa lạc độc tôn với 3 mặt tiền hướng 3 tuyến đường quan trọng của thành phố, cùng với đó là khoảng cách lý tưởng tới bãi biển trong xanh, trải dài cát trắng. Dự án chinh phục hoàn toàn mọi ánh nhìn của quý khách hàng nhờ kiến trúc thiết kế vô cùng độc đáo, mượn hình ảnh cánh buồm vươn ra khơi làm nguồn cảm hứng thiết kế.Với thiết kế độc đáo này, dự án tự tin đánh bật mọi dự án cùng thời điểm để trở thành biểu tượng kiến trúc mới của thành phố biển Nha Trang. Thêm vào đó, tận dụng lợi thế vị trí tuyệt đẹp, các căn hộ tại dự án được thiết kế theo không gian mở, mang tới góc nhìn đa chiều, cho phép quý chủ nhân căn hộ có thể thưởng trọn mênh mông biển khơi cùng những cảnh đẹp lãng mạn, thi vị chỉ có riêng tại bãi biển Nha Trang tuyệt đẹp này.

Nghỉ dưỡng tuyệt vời tại AB Central Square

Nghỉ dưỡng tuyệt vời tại AB Central Square

Những lợi thế độc tôn này, dự án đã trở thành mục tiêu đầu tư “vàng” không thể bỏ qua. Với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, giá bán hấp dẫn, chủ đầu tư AB Group đã bước đầu thành công trong việc mang đến cơ hội đầu tư công bằng cho mọi quý khách hàng.

Căn hộ AB Central Square Nha Trang – Cơ hội dành cho mọi nhà đầu tư

Quý khách hàng khi đầu tư vào AB Central Square sẽ được nhận cam kết thu nhập từ chương trình hợp tác với những nội dung, quyền lợi vô cùng hấp dẫn dành cho quý khách hàng. Theo đó, mức cam kết thu nhập đảm bảo mà quý khách hàng nhận được là 10% giá trị thuần hợp đồng/năm và thời gian cam kết của chương trình này là 10 năm kể từ ngày quý khách thanh toán 100% giá trị thuần hợp đồng đến hạn tại từng thời điểm. Kể từ năm thứ 11 trở đi, quý khách sẽ nhận được tỷ lệ phân chia lợi nhận là 80/20. Đây được xem là mức cam kết lợi nhuận chưa từng có tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, mở ra cơ hội đầu tư “một vốn bốn lời” cho quý khách. Bên cạnh đó là những phần quà mang ý nghĩa tinh thần, vật chất to lớn cho quý khách khi được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng hàng năm với hệ thống nghỉ dưỡng của AB Group trên toàn quốc.

Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức về giá bán căn hộ AB Central Square nhưng theo nguồn tin tiết lộ, mức giá đưa ra cho căn hộ này vô cùng hấp dẫn, hợp lý cùng với đó là tiến độ thanh toán linh hoạt tạo ra những điều kiện thuận lợi giúp các nhà đầu tư có thể dễ dàng sở hữu, làm chủ căn hộ tại dự án siêu Hot này. Cụ thể, tiến độ thanh toán dự kiến được chia làm 9 đợt tương ứng với những giai đoạn tiến độ thi công của dự án, mỗi đợt cách nhau ít nhất từ 2 đến 3 tháng. Như vậy, với tiến độ thanh toán như trên sẽ tạo điều kiện cho quý khách hàng phục hồi và xoay sở nguồn tài chính, bên cạnh đó là việc giám sát tiến độ, chất lượng công trình, đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng cho bản thân.