Ai nên chọn mua dự án Đại Phước Molita?

Dự án Đại Phước Molita bắt đầu gia nhập đường đua của các dự án bất động sản mới trong năm nay với khá nhiều tích cực. Tuy nhiên, dự án này có phù hợp với tất cả?

Sự xuất hiện của dự án Đại Phước Molita Bình Dương do Trần Anh Group phát triển vào cuối 2020, đầu 2021 là một tín hiệu đáng mong đợi cho thị trường cũng như người tìm mua bất động sản tại Bình Dương. Nhưng cũng như nhiều cái tên khác, dự án này vẫn đang nằm trong sự cân nhắc, đánh giá. Vậy đâu là đối tượng tiềm năng mà dự án hướng tới? Ai là người nên đặt dự án này trong danh sách ưu tiên?

Người mua với nhu cầu ở thực

Dự án Đại Phước Molita thuộc nhóm nguồn cung ở vùng ven, tuy nhiên lại không hề tỏ ra lép vế về mặt sức hút. Mặc dù khá xa so với những đô thị trung tâm nhưng Đại Phước Molita vẫn rất lý tưởng để chọn làm nơi an cư bởi những lý do sau:

Giao thông kết nối thuận tiện, dễ dàng

Dự án Đại Phước Molita nằm trên đường Thiếu Niên 3 (TN3), xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tiếp giáp gần Quốc lộ 13. Đây là vị trí mang tính chiến lược, huyết mạch trong giao thương, phát triển kinh tế. Từ đây, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến các KCN, thành phố, đô thị lớn trong khu vực.

Vi tri dai phuoc molita

Sản phẩm phong phú, thiết kế đẹp

Dự án Đại Phước Molita theo đuổi phong cách sống, lối kiến trúc đậm chất Nhật Bản nên mang tính mở rất cao, chan hòa với thiên nhiên, ưu tiên các mảng xanh. Ngoài ra, với các dòng sản phẩm chính là đất nền, nhà phố, nhà vườn,… người mua có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu, khả năng của mình.

Hệ thống tiện ích nổi trội

Bao quanh dự án, chỉ trong vài km là các tiện ích ngoại khu như chợ, bệnh viện, trường học các cấp, ngân hàng, UBND xã,…

Trong khi đó, nội khu dự án cũng được trang bị các hạng mục tiện ích độc đáo, như: đại lộ Kyoto, công viên Nagomi, vườn tre Sagano, trà đạo quán, tắm khoáng nóng tại Open Spa, vườn bonsai và vườn hoa Nhật Bản,…

Ngoài ra, cư dân còn được hưởng lợi từ tiện ích của Phúc An Garden hiện hữu, nổi bật nhất sẽ là nhóm 4 công viên chức năng và các hoạt động kinh doanh dịch vụ của cư dân tại đây.

Không gian sống tại dự án Đại Phước Molita Bình Dương hứa hẹn mang đến sự phát triển lành mạnh, toàn diện và tốt nhất cho cư dân hiện đại về cả thể chất lẫn tinh thần.

Chính sách thanh toán linh hoạt

Trần Anh Group luôn là đơn vị có nhiều ưu đãi, tạo điều kiện trong quá trình thanh toán cho người mua. Ngoài ra, phía ngân hàng VIB cũng đã đồng ý hợp tác, cho người mua vay dài hạn 30 năm với lãi suất hấp dẫn.

dai phuoc molita

Nhà đầu tư bất động sản

Với những ai mua bất động sản vì mục đích sinh lời thì dự án Đại Phước Molita là gợi ý không thể bỏ qua. Ngoài các giá trị nhận được ở trên, dưới góc nhìn đầu tư, dự án này sở hữu nhiều tiềm năng hấp dẫn:

  • Dự án nằm ở vị trí vàng trên bản đồ phát triển bất động sản Bàu Bàng, cơ hội bứt phá cùng các dự án hạ tầng trọng điểm là rất lớn.
  • Tỷ lệ sinh lời cao bởi giá nhà đất Bàu Bàng đang duy trì mức tăng ổn định, trung bình đạt 18 – 22% trong 3 năm vừa qua.
  • Sản phẩm tiếp cận được phong phú đối tượng người mua, tính thanh khoản cao.
  • Pháp lý dự án hoàn thiện, chủ đầu tư và đơn vị phát triển có uy tín, an toàn cho dòng vốn.
  • Sức hút về lợi nhuận đã được chứng minh tại Phúc An Garden giai đoạn 1.

Dự án Đại Phước Molita dù mua để ở, đầu tư hay làm tài sản tặng cho, tích lũy dài hạn cũng đều mang đến sự khả quan. Đây chính là những gì Trần Anh Group mang lại sau quá trình theo đuổi định hướng tạo ra các sản phẩm vì cộng đồng. 

Đại Phước Molita Bình Dương – Trần Anh Group

Hotline phòng tư vấn | Trực thuộc tập đoàn: 0888.289.678