Bất động sản hàng hiệu đang được giới thượng lưu Đan Phượng săn đón

Sau cơn sốt đất tại Đan Phượng vào thời điểm đầu năm 2021 vì có thông tin Đan Phượng sẽ thành quận nội thành Hà Nội tầm nhìn 2025, cùng việc rò rỉ thông tin Vinhomes Đan Phượng sẽ ra mắt, thời gian gần đây Vinhomes Đan Phượng đã có thông tin từ chủ đầu tư Vinhomes là sẽ ra mắt vào cuôi năm 2021 cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp chưa từng có tại Đan Phượng..

Công ty cổ phần địa ốc AE là đơn vị chuyên tư vấn mua bán – cho thuê – đầu tư các dự án bất động sản khu vực Phía Tây, Hà Nội. Tập trung chủ đạo là phân khúc đất nền mà tiêu biểu như: dự án Splendora Bắc An Khánh, khu đô thị Dương Nội, Hado Charm Villas, …. Vui lòng truy cập website của AELAND để nhận những thông tin mới nhát về dự án.

Biểu tượng mới của Đan Phượng

Trên thế giới, tại những thành phố hàng đầu như Paris, Milan, Seoul, Singapore luôn có những con phố nổi tiếng mà mọi du khách đều lui tới, biểu tượng của sự thành đạt và thịnh vượng. Tại những tuyến phố này tụ hợp những nhãn hàng cao cấp, đắt đỏ chuyên phục vụ tầng lớp thượng lưu sống tại những khu vực cao cấp, có thể kể đến như: Keangnam; Đại lộ Champs-Eslysees, hay khu phố mua mua sắm đắt đỏ nhất thế giới Quadrilatero d’Oro tại Italy.

Đại lộ Champs-Eslysees tại Paris

Đại lộ Champs-Eslysees tại Paris

Trong vài năm trở lại đây, giới thượng lưu tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ, những trung tâm thương mại xuất hiện ở vùng lõi ngày một nhiều để tiếp cận được nhu cầu của giới thượng lưu. Những bất động sản nằm tại khu vực lõi có cảnh quan hiện đại, độc nhất, sở hữu quảng trường lớn, biển, hồ, không gian xanh lại càng dễ được các nhà đầu tư quan tâm và có nhu cầu sở hữu.

Bất động sản đang được giới thượng lưu Đan Phượng tìm kiếm

Nằm tại vị trí đẹp nhất, trung tâm của huyện Đan Phượng, Vinhomes Wonder Park Đan Phượng giao thoa với đại lộ Tây Thăng Long rộng 60m với 10 làn xe, kết nối Tây Hồ Tây với Sóc Sơn, nhờ vào tuyến đường này, người dân Hà Nội di chuyển từ trung tâm thành phố tới dự án chỉ mất 20 phút di chuyển. Vinhomes Wonder Park là tổ hợp nhà ở, thương mại dịch vụ đẳng cấp 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Đan Phượng, được kỳ vọng mở ra thế giới sôi động không chỉ cho cư dân tương lai mà còn cả cư dân trong vùng.

=> Quý khách có thể xem thêm bài viết: Vị trí Vinhomes Wonder Park để biết thêm thông tin về vị trí chính xác dự án được xây dựng tại Đan Phượng.

Những căn shophouse thương mại dịch vụ tại Vinhomes Wonder Park hưởng lợi thế kinh doanh từ việc kết nối giao thông tới việc nằm trong khu đô thị có tiềm năng phát triển vượt trội bậc nhất Đan Phượng với hơn 2300 căn biệt thự đáp ứng được cho gần 10000 cư dân thuộc tầng lớp thượng lưu. Với khả năng tài chính mạnh mẽ cùng khả năng kết nối vùng vượt trội, đây sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng trong tương lai cực lớn cho các nhà đầu tư cũng như giới thượng lưu Đan Phượng muốn mở rộng kinh doanh.

tong quan kdt vinhomes wonder park dan phuong

Diện tích các căn shophouse tại Vinhomes Wonder Park cũng rất linh hoạt và được xây dựng từ 3.5 đến 4.5 tầng theo kiến trúc châu Âu, phù hợp để khách hàng có thể phát triển nhiều loại hình kinh doanh khác nhau từ các ngành hàng sang trọng cho tới văn phòng phòng đại diện. Số lượng shophoue tại Vinhomes Wonder Park cũng cực kỳ giới hạn, hứa hẹn trong tương lai khi đi vào hoạt động, đây sẽ là thị trường vô cùng sôi động của giới thượng lưu và đầu tư tại Đan Phượng trong năm 2022-2023.