BIỆT THỰ VƯỜN CAM VINAPOL SẢN PHẨM ĐẦU TƯ ƯU VIỆT VÀ HẤP DẪN

Nối tiếp thành công của các dự án bất động sản đi trước, chủ đầu tư Vinapol cho xây dựng dự án Khu đô thị Vườn Cam Hoài Đức nhanh chóng trở thành tin tức hot nhất thị trường bất động sản tại Hà Nội.

Dự án này được đánh giá là sở hữu vị trí địa lý khá đẹp, cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, giao thông thuận tiện. Thêm vào đó, được sự hậu thuẫn từ chủ đầu tư lớn mạnh, dự án hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm đầu tư với lợi nhuận hấp dẫn.

Vườn Cam mang đến những sản phẩm đầu tư an toàn và hiệu quả

Như đã được đề cập ở trên, Biệt thự Vườn Cam là một dự án bất động sản thuộc thương hiệu Vinapol nổi tiếng. Tuy dự án vẫn chưa chính thức hoàn thiện nhưng cũng có thể dự đoán được tương lai khi nhìn vào những thành công của các dự án trước. Chủ đầu tư hứa hẹn rằng sẽ kiến tạo Khu đô thị Vườn Cam trở thành một trong những điểm đến đầu tư và an cư được nhiều khách hàng yêu thích nhất.

dai-phun-nuoc-biet-thu-vuon-cam

Được biết, theo dự kiến dự án Biệt thự Vườn Cam sẽ cung cấp một lượng lớn các loại hình biệt thự cao cấp như nhà vườn, đơn lập, song lập. Với tiềm lực của chủ đầu tư, các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm, khả năng đầu sinh sinh lời cũng như tính thanh khoản của các sản phẩm. Đặc biệt nhất, chủ đầu tư sẽ đảm bảo cho mọi thủ tục pháp lý được công khai, rõ ràng, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Theo đó, các khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được công nhận về quyền sở hữu lâu dài đối với căn biệt thự. Đây chính là sự đảm bảo của chủ đầu tư cho tính an toàn của dự án để các khách hàng có thể yên tâm với nguồn vốn mà mình đã đầu tư.

Điểm thu hút khách hàng của dự án chính là hệ sinh thái tiện ích tựa nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư một cách chuyên nghiệp và khoa học. Từ đó tạo ra hàng trăm tiện ích chất lượng phục vụ cho nhu cầu an cư của các cư dân tương lai, mang đến cho cư dân một không gian sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp

Biệt thự Vườn Cam đầu tư đơn giản, lợi nhuận hấp dẫn

Chủ đầu tư Vinapol của dự án Biệt thự Vườn Cam đã xây dựng nhiều chính sách bán hàng với tiến độ thanh toán rất linh hoạt, tạo ra nhiều cơ hội cho các khách hàng đầu tư. Các sản phẩm biệt thự đắt giá tại dự án không chỉ là nơi lý tưởng để an cư mà còn là một sân chơi hiệu quả cho các nhà đầu tư với nguồn lợi siêu hấp dẫn. Với mức giá hợp lý, chính sách bán hàng hấp dẫn và nhiều quà tặng ưu đãi, cơ hội làm giàu từ việc đầu tư bất động sản chưa bao giờ đơn giản đến vậy.

Biet-thu-Vuon-Cam-1-1

Trong bối cảnh dịch bệnh, kinh tế – xã hội gặp phải nhiều biến động, đầu tư chứng khoán hay ngoại tệ sẽ mang lại rất nhiều rủi ro. Vì vậy, các nhà đầu tư thông thái sẽ biết được đâu là kênh đầu tư an toàn nhất, đó chính là đầu tư bất động sản. Với các sản phẩm của dự án Biệt thự Vườn Cam thì việc đầu tư càng được đảm bảo do có sự hậu thuẫn lớn mạnh từ phía chủ đầu tư uy tín nên chắc chắn sẽ mang đến nguồn lợi dồi dào cho khách hàng.

Với những ưu thế xuất sắc vừa kể trên, dự án Khu đô thị Vườn Cam Vinapol đang lan tỏa sức hút mãnh liệt với các nhà đầu tư thông thái. Với mức giá trung bình từ 22 triệu/m2, dự án chính là một kênh đầu tư hiệu quả, cơ hội làm giàu hiếm có mà không có khách hàng nào có thể chối từ. Nếu khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm nhiều kênh đầu khác hấp dẫn không kém như dự án Khu đô thị An Lạc Green Symphony.

Thông tin liên hệ Nhà giá gốc