Cho thuê chung cư Xa La giá rẻ

Hà Đông đang dần trở thành khu vực phát triển của thành phố Hà Nội. Với cơ sở hạ tầng kỹ thuật được chú trọng đầu tư, đặc biệt là sự ra đời của hàng loạt khu đô thị mới. Trong đó, khu đô thị Xa La trở thành “điểm nóng” của thị trường bất động sản. Vậy nên, chủ đề cho thuê chung cư Xa La đã và đang thu hút người đọc hơn bao giờ hết. Cùng xem ngay phân tích của chuyên gia bất động sản meeyland.com dưới đây.

Tổng quan về khu đô thị Xa La

Xa La - Khu đô thị mới của quận Hà Đông

Xa La – Khu đô thị mới của quận Hà Đông

Khu đô thị Xa La nằm tại phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội với 10 tòa chung cư, 500 nhà liền kề và hơn 200 biệt thự. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn mở rộng xây dựng các công trình phúc lợi như trường học, công viên, nhà văn hóa, khu thể dục,… nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của hơn 5000 hộ gia đình tại đây. Nếu bạn có nhu cầu mua bán nhà đất có thể truy cập ngay : https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat

Lựa chọn chung cư Xa La mang tới cuộc sống chất lượng và đầy đủ tiện nghi. Một số đặc điểm của khu đô thị để bạn quyết định có nên chọn Xa La là nơi an cư lập nghiệp hay không:

  • Hệ thống trường học đầy đủ các cấp từ mầm non đến bậc đại học.
  • Khu đô thị được bao quanh bởi hệ thống bệnh viện công và tư nhân. Nổi tiếng trong đó là bệnh viện 103, bệnh viện Quân y,…
  • Trung tâm thương mại lớn với mặt hàng bán đa dạng, đầy đủ và có vị trí nằm trên tuyến đường giao thông chính, thuận lợi mua bán.
  • Việc di chuyển tại khu đô thị Xa La rất dễ dàng, thuận tiện. Bởi hệ thống tuyến xe bus, xe khách dày đặc và được bố trí hợp lý đi vào nội thành.
  • Đáng nói là tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông sớm đi vào hoạt động giúp việc di chuyển của cư dân tại đây được cải thiện đáng kể.

Xa La – Khu đô thị mới, hiện đại 

Khu đô thị Xa La ra tạo bước ngoặt trong sự phát triển của quận Hà Đông. Dự án hứa hẹn đem đến cuộc sống thoải mái nhất với không gian sống và giá trị cho bạn. Để tạo điều kiện cho mọi người có cơ hội sở hữu chung cư tại đây, chủ đầu tư đã đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Thuê chung cư Xa La giá rẻ

Thuê chung cư Xa La giá rẻ

Trong trường hợp bạn không đủ khả năng kinh tế để mua “đứt” căn hộ chung cư thì hãy chọn hình thức thuê. Đây là giải pháp hoàn hảo để những người thu nhập thấp dễ dàng sở hữu cho mình một căn hộ tại khu vực có vị trí đắc địa nhất quận Hà Đông.

Hãy để Meeyland giúp bạn. Với dịch vụ cho thuê chung cư Xa La giá rẻ, thủ tục nhanh chóng và cam kết uy tín. Meeyland là đơn vị cho thuê chung cư nhiều năm kinh nghiệm. Tại đây, đội ngũ tư vấn viên sẽ đưa ra căn hộ phù hợp với kinh tế và ước muốn của bạn.