Chung cư iec thanh trì sớm “cháy hàng” trên thị trường

Trong những năm gần đây những dự án nhà ở xã hội luôn thu hút được sự quan tâm và chú ý của các khách hàng. Gần đây thị trường đang xôn xao về một dự án mới – Chung cư IEC Thanh Trì. Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, dự án hứa hẹn sẽ sớm cháy hàng trong tương lai.

Dự án nhà ở xã hội tâm điểm thị trường 2020

Thị trường nhà ở Hà Nội luôn sôi động với nguồn cung và cầu đa dạng. Nhưng thực tế nhu cầu của các khách hàng thường lớn hơn nguồn cung, đặc biệt là những dự án nhà ở giá rẻ vô cùng khan hiếm. Theo các chuyên gia hầu hết các dự án tại thị trường Hà Nội thường tập trung vào phân khúc nhà ở cao cấp trong khi đó nhà ở tầm trung mới là phân khúc đáp ứng được nhu cầu của 8 triệu dân. Nguồn cung khan hiếm và ra hàng nhỏ giọt những là yếu tố khiến cho những dự án nhà ở xã hội đang vô cùng hot. Thường ra hàng tới đâu là cháy tới đó.

IEC, dự án nhà ở xã hội tâm điểm thị trường 2020

IEC, dự án nhà ở xã hội tâm điểm thị trường 2020

Theo thống kê trong 2 năm trở lại đây thị trường chỉ đón nhận một vài dự án nhà ở xã hội với nguồn cung khá ít và chưa đáp ứng đúng những nhu cầu thực tế của các khách hàng. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của dự án chung cư iec complex như một “cơn mưa” giải tỏa cơn khát của thị trường và nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Được biết dự án được xây dựng với quy mô lên tới 21.015m2 bao gồm 3 tòa chung cư cao trên 20 tầng với 3 tầng hầm và 67 căn liền kề. Tổng số căn hộ dự án tung ra trên thị trường khoảng 1167 căn và 67 căn liền kề, đáp ứng nhu cầu khá lớn cho các cư dân đang tìm nơi an cư lý tưởng.

Theo đó dự án chung cư iec complex sẽ được bán với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ 16 triệu/m2, đây thực sự là cơ hội an cư tuyệt vời cho những gia đình có mức thu nhập tầm trung. Chính vì thế ngay từ khi dự án mới xuất hiện trên thị trường đã sớm thu hút được sự quan tâm của thị trường.

Cơ hội sở hữu “tổ ấm” lý tưởng trong tầm tay tại chung cư iec thanh trì

Mang tới một cơ hội sở hữu căn hộ lý tưởng, dự án chung cư iec complex còn đảm bảo một không gian sống tuyệt vời cho các cư dân. Theo đó tại dự án sở hữu một không gian sống ấn tượng với mật độ thấp, chỉ chiếm khoảng 40%, đảm bảo một nơi an cư bình yên và trong lành cho các cư dân tương lai.

Cơ hội sở hữu “tổ ấm” lý tưởng trong tầm tay tại chung cư iec thanh trì

Cơ hội sở hữu “tổ ấm” lý tưởng trong tầm tay tại chung cư iec thanh trì

Chung cư IEC Thanh Trì là sản phẩm tâm huyết và đầu tư tỉ mỉ của chủ đầu tư, mong muốn mang tới những giá trị sống khác biệt cho các cư dân. Theo đó, tại dự án các cư dân được tận hưởng hệ thống tiện ích và dịch vụ đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu sống ngay tại ngưỡng cửa căn hộ. Từ hệ thống công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, hệ thống tiện ích giải trí đa dạng, khu thể thao, phòng tập gym, spa, khu chăm sóc sức khỏe, trường học quốc tế, trung tâm thương mại và khu shophouse…

Có thể nói mọi nhu cầu sống được đáp ứng nhanh chóng và tối ưu nhất, đảm bảo một cuộc sống hiện đại, năng động, chất lượng nhất. Đây chính là giá trị sống hiện đại mà mọi cư dân đều mong muốn có được. Chung cư iec complex chính là lựa chọn an cư lý tưởng trong tầm với, đặc biệt là mức giá vô cùng ưu đãi, mở rộng cơ hội sở hữu ngôi nhà tuyệt vời cho các gia đình.