Chung cư Vinhome Q9 – Cuộc sống lý tưởng cho công dân toàn cầu

Được mệnh danh là chủ đầu tư của cái mới và tiên phong, Tập đoàn Vingroup tiếp tục kiến tạo những giá trị sống khác biệt tại siêu phẩm chung cư Vinhome Q9. Với những ưu thế vượt trội, dự án hứa hẹn mang tới một cuộc sống chất lượng và lý tưởng nhất cho công dân toàn cầu.

Sống tiện ích nâng tầm chất lượng 

Cuộc sống hiện đại, thì con người càng muốn được đáp ứng nhu cầu và mong muốn nhanh chóng nhất, tối ưu nhất. Với mong muốn mở ra không gian sống hoàn toàn khác biệt, đẳng cấp và đúng chuẩn quốc tế, tại dự án Chung cư Vinhome Q9 chủ đầu tư Vingroup đã đầu tư và xây dựng song song rất nhiều những tiện ích độc đáo để đáp ứng mọi nhu cầu sống của các cư dân toàn cầu hiện đại và năng động.

Chung cư Vinhome Grand Park sống tiện ích nâng tầm chất lượng 

Chung cư Vinhome Grand Park sống tiện ích nâng tầm chất lượng

Mỗi tiện ích và dịch vụ tại dự án lại được thiết kế theo tiêu chuẩn cao nhất và được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp, vận hành theo quy chuẩn đô thị thông minh. Điều này có nghĩa rằng mọi nhu cầu của các cư dân được đáp ứng nhanh nhất và tối ưu nhất. Đây chính là giá trị sống mà cư dân toàn cầu hướng tới.

Chỉ vài bước chân từ căn hộ, các cư dân được thỏa mãn mọi nhu cầu từ mua sắm, vui chơi giải trí, học tập, chăm sóc sức khỏe, thể thao, tận hưởng… Hệ thống tiện ích và dịch vụ tại dự án bao gồm: chuỗi công viên quy mô hàng đầu Đông Nam Á với 15 công viên chủ đề độc đáo chưa từng có, hệ thống sân tập thể thao, hệ thống đường đi dạo, cảnh quan trung tâm, trung tâm thương mại lớn, khu spa, trường học liên cấp vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec, hồ bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em… Có thể nói hiếm có dự án nào trên thị trường có thể sở hữu chuỗi tiện ích đồng bộ và đa dạng như vậy.

Chỉ vài bước chân từ căn hộ các cư dân được đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu, không phải di chuyển xa xôi, cũng không mất nhiều thời gian, công sức, các cư dân tương lai Chung cư Vinhome Q9 được phục vụ tối đa và đem tới sự hài lòng nhất. Sự tiện nghi ngay tại khu đô thị sinh sống chính là giá trị mà mọi cư dân toàn cầu mong muốn và tại Chung cư Vinhome Q9 được đáp ứng một cách tốt nhất. Đây thực sự là nơi an cư hoàn hảo.

Chung cư Vinhome Q9 – Sống thông minh, đỉnh cao hưởng thụ

Được lấy cảm hứng từ thành phố thông minh – công viên, tại dự án Chung cư Vinhome Q9 mang tới một cuộc sống thông minh, đỉnh cao hưởng thụ – Đây chính là xu hướng sống mới trên toàn cầu.

Theo các chuyên gia cho biết, xu hướng sống tại những nước phát triển là đô thị thông minh, nơi ứng dụng những công nghệ hiện đại trong thiết kế, quản lý và vận hành để mang tới một cuộc sống chất lượng, nhanh chóng và an toàn. Tại dự án Chung cư Vinhome Q9 chính là dự án tiên phong trên thị trường Hồ Chí Minh phát triển theo xu hướng này.

Sống thông minh, đỉnh cao hưởng thụ tại Chung cư Vinhome Q9

Sống thông minh, đỉnh cao hưởng thụ tại Chung cư Vinhome Q9

Tại đây chủ đầu tư đã đưa những yếu tố công nghệ thông minh 4.0, nền tảng vạn vật kết nối internet cùng với trí tuệ nhân tạo trong xây dựng, quản lý vận hành. Theo đó chủ đầu tư phát triển hệ thống camera an ninh đa lớp thông minh được tích hợp trí tuệ nhân tạo, có khả năng tự nhận diện khuôn mặt, chức năng cảnh báo người lạ, đảm bảo cuộc sống an ninh đảm bảo nhất.

Bên cạnh đó app cư dân thông minh có thể đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của cư dân nhanh chóng chỉ với một cú chạm. Nhờ công nghệ và ứng dụng thông minh, cư dân tại dự án được tăng tối đa thời gian tận hưởng cuộc sống, đảm bảo giá trị sống tốt nhất.

Có thể nói với những giá trị tuyệt vời đó, dự án Vinhomes Grand Park thực sự là nơi an cư chất lượng cho công dân toàn cầu. Nếu quý khách quan tâm vui lòng theo dõi thường xuyên tại website: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html