Có nên đầu tư dự án đất nền Gem Sky world

Dự án đất nền Gem Sky World Long Thành là một trong những dự án nổi bật hiện nay của tập đoàn Đất Xanh. Có thể nói đây chính là dự án mở đầu cho sự phát triển khu đô thị tầm cỡ. Giúp mang lại khu đô thị hiện đại đẳng cấp cho khu vực Long Thành nói riêng và Đồng Nai nói chung.

Thông tin được biết dự án với quy mô lên đến 92,2ha. Dự án Gem Skyworld chính thức trở thành dự án hót nhất năm 2020 khu vực Long Thành nơi quy hoạch sân bay quốc tế Long Thành. Qua đó đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành bds tỉnh nhà, giúp cho khu vực Long Thành trở nên phát triển hơn

 • Tên dự án: Gem Sky World
 • Chủ đầu tư: Công ty Hà An ( CTY 99,99% vốn của tập đoàn Đất Xanh )
 • Sản phẩm: Đất nền, nhà phố, biệt thự, shophouse, nhà phố xây sẵn
 • Tổng vốn đầu tư: 3600 tỷ đồng
 • Quy mô: 92,2 ha
 • Vị trí: Long Đức, huyên Long Thành, tình Đồng Nai
 • Pháp lý: 1/500, sổ đỏ thổ cư 100%
 • Thiết kế tầng cao xây dựng: 2-4 tầng nhà phố, chiều cao tối đa 25m
 • Tiện ích: Trường học các cấp, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại

quy-hoach-Gem-SkyWorld-Dong-Nai

Vị trí dự án Gem Skyworld

Dự án Gem Skyworld có vị trí tọa lạc tại xã Long Đức, Huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đối diện với dự án đó chính là cổng chính sân bay quốc tế long thành. Theo đó dự án chỉ cách sân bay khoảng 7km. Cách thị trấn Long Thành Đồng Nai chỉ khoảng 3km

Từ vị trí dự án quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu dân cư Long Đức, thị trấn Long Thành và kể cả sân bay quốc tế Long Thành cực kỳ thuận lợi.

Ngoài ra từ vị trí dự án tọa lạc chỉ cách quốc lộ 51 vừa tầm 1km giúp cho việc di chuyển đi thành phố Biên Hòa hay Tp Hồ Chí Mình bằng  đường cao tốc Long Thành Dầu Giây chỉ mất khoảng 30 phút xe chạy.

Hơn thế nữa người dân ở đây vào các ngày thứ 7 chủ nhật có thể đến với Tp biển Vũng Tàu trong vòng 1 tiếng di chuyển qua quốc lộ 51 để du lịch nghĩ dưỡng..

Có nên đầu tư dự án đất nền Gem Sky world

Dự án được triển khai vào đúng thời điểm vàng bởi sân bay Long Thành đã được thủ tướng chính phủ đốc thúc phải nhanh chóng thực hiện.  Ngoài ra với hàng loạt các dự án tái định cư dành cho người dân thuộc diện giải tỏa đền bù như tái định cư Lộc An Bình Sơn. Với quy mô lên đến hàng ngàn ha. Đã cho thấy sức ảnh hưởng cũng như tầm quan trọng vô cùng to lớn của sân bay Long Thành ra sao.

Có thể nói dự án Gem Sky world mang lại nhiều cơ hội đầu tư sinh lãi cao không thể tốt hơn tại thời điểm này. Đó là lý do vì sao bạn nên đầu tư dự án này ngay hôm nay.

san bay long thanh

Dự án Gem Sky world có gì nổi bật

 • Dự án đã được Tập đoàn Đất Xanh quy hoạch dự á một cách bài bản, thiết kế đẹp. Nhằmđáp ứng nhu cầu sống cho cư dân sở hữu dự án.
 • Long Thành nơi đang có sự phát triển mạnh mẽ bởi các khu công nghiệp lớn và khu cụm cảng hàng không quốc tế Long Thành.
 • Là khu vực chiến lược giúp pháp triển kinh tế nâng cao đời sống người dân nơi đây. Tạo ra lớn công ăn việc làm cho công nhân chuyên gia và kỹ sư làm việc tại các khu công nghiệp và sân bay sau này.
 • Việc hình thành dự án đất nền Long Thành Gem Skyworld  giúp cho người  dân ở khu vực này có một khu đô thị hiện đại và đẳng cấp vượt trội.
 • Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án, hiện tạiGem Sky World Long Thành có quy hoạch 1/500 cũng như các pháp lý cần thiết nên nhà đầu tư có thể an tâm.

Tổng kết về dự án Gem Sky World Đất Xanh

Dự án Đất Xanh Long Thành là sự kết hợp hài hòa giữ không gian sống xanh và cực kỳ hiện đại. Mang đến cho quy khách hàng có một khu sống lý tưởng với đầy đủ tiện ích bậc nhất , nhưng với giá cực kỳ cạnh tranh.

“Tương lai gần, Gem Sky World Long Thành sẽ là nơi quy tụ đông đảo chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc.

Ngoài nhu cầu mua để ở, khách hàng có thể khai thác hiệu quả mô hình kinh doanh homestay. Cung cấp các dịch vụ cho thuê dài hạn với mức sinh lời tốt”. đại diện chủ đầu tư chia sẻ.