Đánh giá chi tiết về dự án Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng

Hội tụ tất cả những lợi thế của một dự án bất động sản thời thượng nhất, Vinhomes D’Capitale đã hoàn toàn lấy được lòng tin của khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt.

“Đứa con cưng” của 3 ông lớn uy tín hàng đầu Việt Nam

Dự án Vinhomes D’ Capitale được đầu tư bởi Tân Hoàng Minh Group. Đồng thời đây cũng là dự án đầu tiên mà Vinhomes đứng vai trò là đơn vị quản lý và vận hành. Bên cạnh đó đơn vị thi công là Cotecons và ngân hàng bảo lãnh là ngân hàng techcombank, với sự vào cuộc của 4 ông lớn này chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng dự án này sẽ trở thành xu thế lựa chọn hàng đầu trên thị trường bất động sản.

Dự án đầu tiên tại Hà Nội có dòng sản phẩm Officetel

Căn hộ cho văn phòng đang là xu hướng tất yếu của xã hội hiện nay. Đối với các dự án bất động sản  này không chỉ có các căn hộ chuyên biệt dành cho văn phòng mà còn tích hợp các văn phòng và nhà ở tạo ra một không gian sống tiện nghi cho cư dân.

C2 Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng

C2 Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Hạ tầng nội khu với các tiện ích 5*

Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng hội tụ đầy đủ các tiện ích của thành phố thu nhỏ của thủ đô như các trung tâm thương mại, siêu thị mini, nhà hàng, quán cafe, các địa chỉ tập Gym, Spa, trường mầm non. Đặc biệt, với tổng diện tích sàn gần 200.000m2 thì  hệ thống trung tâm thương mại nơi đây chắc chắn sẽ là tụ điểm của những thương hiệu, các hãng khác nhau cho cư dân thỏa mãn với sở thích mua sắm của mình.

Thiết kế dự án Vinhomes D’ Capitale

Bên cạnh không gian sống cùng các tiện ích 5* thì lối thiết kế của các căn hộ cũng ghi điểm tuyệt đối. Với ý tưởng thông minh của những kiến trúc sư danh tiếng, các căn hộ Vinhomes D’ Capitale được kiến tạo bởi lối thiết kế hiện đại tân cổ điển, với tông màu ghi là chủ đạo. Không gian tận dụng tối đa các hướng nắng gió của thiên nhiên. Các thiết bị nội thất được thống nhất với nhau từ chất liệu cho đến màu sắc nhằm tạo ra sự đồng nhất mà không bị phản cảm khi nhìn vào tổng thể căn hộ. Đặc biệt căn hộ được sử dụng nhiều thiết bị nội thất thông minh giúp tiết kiệm không gian sống triệt để cho khách hàng.

Vinhomes D’ Capitale – giá bán hấp dẫn

Là dự án vàng rất được mong chờ trong thị trường bất động sản với đầy đủ các lợi thế về ngoại khu và nội khu. Tuy nhiên, dự án Vinhomes D’ Capitale vẫn được các chuyên gia đánh giá là ngang tầm so với mặt bằng chung. Chỉ từ hơn 40triệu/m2. Theo đó giá mỗi căn hộ của dự án chỉ tầm từ 1,4 tỷ/căn. Về căn bản thì diện tích các căn hộ không phải là rộng những chủ đầu tư biết cách cân đối để tạo ra một không gian sống thoải mái với mức tài chính phù hợp cho cư dân.

Tiến độ được đảm bảo

Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng sẽ được bàn giao vào đầu năm 2019, cho đến hiện tại tiến độ về cơ bản đã đi đến phần nổi của tòa C3 của dự án, đúng với dự kiến ban đầu. Hơn thế nữa với sự hợp tác của 4 ông lớn đặc biệt là một đơn vị thi công uy tín như  Cotecons, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng dự án sẽ bàn giao đúng như thời hạn đã quy ước. Để cập nhật thông tin về giá bán căn hộ Vinhomes D’ Capitale, quý khách vui lòng xem chi tiết tại website: http://vinhomedcapitale.com/