Địa điểm “hot” cho người mua bán nhà đất Bình Thạnh

Trong nhiều năm vừa qua, các nhà đầu tư bất động sản không ngừng “săn lùng” mua bán nhà đất Bình Thạnh. Giá trị bất động sản Bình Thạnh luôn theo chiều hướng ngày một cao hơn. Không ít người đã bỏ một số tiền lớn chỉ để sở hữu mảnh đất tại quận này.

Quận Bình Thạnh là quận vô cùng lâu đời tại TPHCM. Bởi vì sự “già” đó mà đã chiếm vị thế trên thị trường bất động sản. Thêm vào đó, vị trí trung tâm thành phố, vị trí đắc địa đã giúp nhà đất Bình Thạnh nhiều điểm cộng.

Địa điểm hot cho người mua bán nhà đất Bình Thạnh

Địa điểm hot cho người mua bán nhà đất Bình Thạnh

Thị trường bất động sản Bình Thạnh có gì sôi động?

Nói đến bất động sản Bình Thạnh thì phải đề cập đến sự phát triển của nó. Mặc dù giá cả ở nơi đây có phần khá cao so với các quận lân cận, nhưng vẫn được ưa chuộng? Tại sao vậy?

Bởi lẽ, quận Bình Thạnh có các tuyến đường giao thông lớn nối trực tiếp xuống các quận như quận 1, 2, Thủ Đức, Gò Vấp,… Với vị trí ăn đứt các quận khác và mức giá vừa phải hơn so với quận 1, 3, Phú Nhuận. Đây có lẽ cũng là lý do việc Mua bán nhà đất Bình Thạnh diễn ra “hot” đến vậy

Mua bán nhà đất Bình Thạnh không nên bỏ qua những địa điểm này!

Bạn là nhà đầu tư bất động thông minh? Chắc hẳn không quên “bỏ túi” những địa điểm này khi mua bán nhà đất Bình Thạnh đâu nhỉ.

Khu đô thị sầm uất nhất nhì quận Bình Thạnh

Nhắc đến bất động sản Bình Thạnh thì luôn kể đến khu đô thị “vàng” Vinhomes Central Park. Đây là nơi đặt tòa nhà Landmark 81 cao nhất TPHCM, chỉ cách Quận 1 chưa đến 1km. Một trong những địa điểm giới “đại gia” bất động sản mới có thể ngó tới. 

Ngoài ra còn có khu đô thị Bình Quới, Thanh Đa với gần 430 ha được đầu tư bởi tập đoàn Bitexco và Emaar. Dự án được khởi công chờ ngày ra mắt người dân và đây cũng tạo thêm cho Bình Thạnh nhiều hứa hẹn. 

Nên mua bán nhà đất Bình Thạnh nằm trên con đường lớn

Các tuyến đường lớn: Đinh Tiên Hoàng, Phan Đăng Lưu, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bạch Đằng, Nguyễn Hữu Cảnh,… Những con đường lớn này không những giúp mảnh đất trở nên giá trị mà lại còn có khả năng kinh doanh cao. 

Hầu hết những người có tiền thường nhắm đến mục đích lâu dài hơn. Do đó, đây cũng là những địa điểm không nên bỏ qua đấy nhé. Truy cập https://meeyland.com/ để tìm kiếm thêm nhiều giá trị khác.

Nên mua nhà đất Bình Thạnh nằm trên các con đường lớn

Nên mua nhà đất Bình Thạnh nằm trên các con đường lớn

Nhà đất tại những con hẻm cũng vô cùng giá trị

Quận Bình Thạnh luôn mang tiếng với những con hẻm không lối thoát như mê cung vậy. Tuy nhiên, có những con hẻm rất đáng giá trị vì có độ rộng lớn như đường mặt tiền. Mang danh là con hẻm nhưng trông không khác gì một con đường cũng là cách bạn giảm chi phí xuống.

Mua bán nhà đất tại Bình Thạnh muốn được giá tốt thì lựa chọn nhà trong hẻm là cách hay đấy nhé. Không những thế, gia chủ còn có thể kinh doanh cho thuê nhà vô cùng đắt khách tại đây đấy.

Không nên bỏ qua nhà đất nằm trên tuyến đường mở rộng mới

Các tuyến đường mở rộng mới luôn kích thích giới bất động sản. Bình Thạnh có những tuyến đường bạn có thể tham khảo như: Phạm Văn Đồng, Bình Lợi, khu Thanh Đa,…. Vô vàn sự lựa chọn chỉ là bạn có đi khảo sát thị trường bất động sản hay không thôi.

Trên đây là những bí quyết MeeyLand tìm tòi và rút kinh nghiệm từ đi thực tế. Hy vọng bạn sẽ có thể tìm được lựa chọn phù hợp nhất để mua bán nhà đất Bình Thạnh theo ý muốn.