DỰ ÁN KHE CÁ HÀ PHONG MANG ĐẾN CUỘC SỐNG CHUẨN VÀ CHẤT

Khe Cá Hà Phong là dự án bất động sản của do Tập đoàn Hải Phát đầu tư phát triển với quy mô 12.66 ha. Dự án sẽ chính thức ra mắt thị trường vào quý II năm 2021 với nhiều đặc điểm nổi bật và giá thành hấp dẫn, dự án chắc chắn sẽ là tâm điểm chú ý của thị trường thời gian sắp tới.

Tổng quan dự án Khe Cá Hà Phong

Từ trước đến nay, các dự án bất động sản của Tập đoàn Hải Phát luôn thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Dự án Khe Cá Hà Phong lần này được chủ đầu tư cho ra mắt kế thừa tất cả những ưu điểm của các dự án trước, thỏa mãn mọi nhu cầu sống của các khách hàng khó tính. Khu đô thị Khe Cá Hạ Long được phát triển với mục tiêu hướng đến những chuẩn mực hoàn hảo và giá trị sống chất lượng cho cư dân.

La-emera-khe-ca-ha-long-2

Đến khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp hàng trăm sản phẩm cao cấp, giải quyết nhu cầu nhà ở cho hàng trăm hộ gia đình. Được biết, dự án Khe Cá Hà Phong được xây dựng với quy mô bao gồm 236 sản phẩm là các lô đất nền liền kề với diện tích rộng rãi. Ngoài ra, tại dự án còn có thêm một số loại căn hộ sang trọng và thông minh với số lượng lớn như là 

  • Shophouse 4 tầng + 1 tum có số lượng 107 căn
  • Biệt thự song lập 3 tầng + 1 tum có số lượng 26 căn

Với tình trạng dân số ngày một tăng cộng với các yêu cầu của khách hàng về nhà ở ngày càng có nhiều tiêu chuẩn thì dự án chính là lựa chọn tốt nhất. Các sản phẩm của Khu đô thị Khe Cá Hà Phong vừa đa dạng về loại hình sản phẩm, vừa được xây dựng với số lượng lớn, đồng đều phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Chủ đầu tư quen thuộc với nhiều dự án chất lượng

Như đã được đề cập ở trên, dự án Khu đô thị Khe Cá Hạ Long được đầu tư bởi Tập đoàn Hải Phát, đây là thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển trên thị trường đầu tư bất động sản. Đến nay, tập đoàn này dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường khi đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng trải dài khắp cả nước. Tập đoàn Hải Phát hoạt động ở đa lĩnh vực và nổi bật nhất ở lĩnh vực đầu tư nhà đất, chính vì vậy mà khách hàng có thể yên tâm khi đầu tư vào các dự án thuộc thương hiệu này.

La-emera-khe-ca-ha-long

Nhờ vào uy thế và tiềm lực lớn mạnh của chủ đầu tư, dự án Khe Cá Hà Phong không chỉ có quy mô lớn mà còn được các đơn vị uy tín hàng đầu tham gia thi công và thiết kế, đảm bảo tiến độ công trình. Đến với dự án Khe Cá Hạ Long, các khách hàng sẽ được tận hưởng không gian sống khác biệt trong các căn hộ chất lượng cao và các tiện ích hàng đầu.

Dự án Khu đô thị Khe Cá Hà Phong còn được chủ đầu tư chú trọng phát triển hệ sinh thái tiện ích đa dạng và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế. Cư dân mỗi ngày sẽ được sinh sống và hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ nhờ có các hồ điều hòa, công viên xanh và các cảnh quan quan thiên nhiên. Mọi khách hàng, mọi lứa tuổi đều có thể dễ dàng trải nghiệm các tiện ích chất lượng mà không phải di chuyển xa xôi. Hệ thống các tiện ích đẳng cấp như khu thể thao, nhà hàng, trường học, nhà sinh hoạt cộng đồng,… sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến phức tạp cho mọi khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Khe Cá Hạ Long có thể liên lạc với chúng tôi để đăng ký hỗ trợ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về dự án mà khách hàng đang ý định sở hữu.