Dự án Picity khơi nguồn cảm hứng

Không còn đơn thuần là một dự án nhà ở bất động sản sở hữu vị trí đắc địa, có giá trị tốt nhất thị trường hiện nay, dự án Picity đã trở thành một nơi an cư được giới giàu Sài Thành tâm đắc, khi mang đến một môi trường sống chất lượng nhất cùng cộng đồng cư dân thượng lưu, thiết kế căn hộ đa dạng, có sự kết hợp tinh tế, hài hòa, đồng thời với một môi trường trong lành bậc nhất, đến từ thiết kế cảnh quan xanh có 1-0-2 hiện nay, tạo nên một sự khác biệt thực sự.

Ấn tượng, gần gũi, thoải mái, thư giãn, bình yên là những gì mà không gian xanh tại dự án sẽ mang đến. Hơn cả những điều đó, đây còn là nơi khơi nguồn sáng tạo, cảm hứng để cộng đồng cư dân luôn thấy được những giá trị hạnh phúc của cuộc sống, gia đình, môi trường tuyệt vời để những người làm nghề sáng tạo sống và an hưởng mỗi ngày.

Cuộc sống đầy sáng tạo tại dự án Picity

Cuộc sống đầy sáng tạo tại dự án Picity

Cuộc sống đầy sáng tạo tại dự án Picity

Tại dự án Picity, mỗi khách hàng luôn được trải nghiệm một cuộc sống đa dạng, tuyệt vời nhất với những cảm xúc thăng hoa. Đây chính là cam kết của chủ đầu tư dành cho cư dân tương lai của dự án. Sau những giờ làm việc vất vả, những ngày làm việc căng thẳng, trở về nhà trong tâm trạng mệt mỏi, đầy lo toán với những tính toán cho công việc kinh doanh, con số trong đầu, nhiều khách hàng than rằng, không còn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống, ngay cả khi trở về nhà cũng chỉ thấy những điều khuôn mặt mệt mỏi như vậy, khiến cho gia đình không còn là niềm vui.

Đây chính là dấu hiệu của căn bệnh trầm cảm mà nhiều người hiện đại đang mắc phải. Khi đấy, nhà to, nhà cao cũng không thể khiến khách hàng trở nên vui vẻ, thỏa mãn với cuộc sống của mình. Sự ảnh hưởng của môi trường xung quanh, áp lực từ công việc đã khiến quá nhiều người cảm thấy chán nản với mọi thứ.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, cuộc sống xanh có tác dụng rất lớn trong việc giải phóng những suy nghĩ tiêu cực, nạp thêm những năng lượng tiêu cực, mang đến cảm nhận về hạnh phúc và sự thoải mái, bình yên tốt nhất. Chính vì vậy, tại các dự án cao cấp, nhiều chủ đầu tư đã biết cách tạo nên những không gian xanh cho dự án của mình.

Tuy nhiên, vì quỹ đất có hạn, nên việc phát triển các không gian xanh cũng có hạn. Nhưng tại dự án Picity, cư dân sẽ được thỏa mãn với nhu cầu sống xanh của mình, khi dự án có đến 86ha diện tích, 80% dành cho việc xây dựng cảnh quan và tiện ích, mang đến sự kỳ vọng vô cùng cao về sự thay đổi chất lượng sống cho khách hàng tương lai.

Với những khách hàng làm việc sáng tạo, cần những không gian xanh tươi, có nhiều không gian để trải nghiệm, thì dự án Picity chính là lựa chọn tuyệt vời nhất, đáp ứng điều này. Mang đến những cảm hứng tràn đầy để có thể làm việc thoải mái, thuận lợi nhất.

du an picity

Không gian an lành cho cư dân nhí

Cư dân nhí là một trong những khách hàng quan trọng của dự án Picity. Vì vậy, bên cạnh việc thiết kế không gian xanh để người lớn có thể tận hưởng cuộc sống của mình, dự án còn có những không gian vui chơi trong lành dưới những tán cây lớn, bãi cỏ xanh rì để cư dân nhí có thể tận hưởng cuộc sống và thoải mái vui chơi cùng bạn bè, khám phá thiên nhiên trong lành.

Được phát triển trong một không gian sống tràn ngập màu sắc của thiên nhiên, gần gũi với môi trường xanh, chắc chắn cư dân nhí sẽ có sự phát triển toàn diện nhất. Nhất là với óc quan sát và khả năng sáng tạo sẽ vượt trội hơn rất nhiều.

Chi tiết về dự án Picity, quý khách hàng vui lòng cập nhật thêm tại website phân phối từ CĐT tại: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html