Dự án Vinhomes Grand Park Mở Bán: 3 lý do nên sở hữu ngay 

Chính thức ra mắt vào tháng 9/2020, dự án Vinhomes Grand Park đang khiến thị trường bất động sản nổi sóng. Tại những đợt dự án Vinhomes Grand Park mở bán luôn thu hút được sự quan tâm và chú ý của các khách hàng và nhà đầu tư. Dưới đây là 3 lý do vì sao nên sở hữu ngay một căn hộ tại siêu phẩm này.

Vị trí siêu đắt giá của dự án 

Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng hạn chế thì việc sở hữu một vị trí siêu đắt giá như dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 chính là một trong những yếu tố tiên quyết để nên đầu tư vào dự án. Có thể nói đây là siêu phẩm sở hữu vị trí đẹp nhất tại khu vực vừa thuận tiện giao thông, thừa hưởng điều kiện hạ tầng tiện ích lại có vị trí thông thoáng, phong thủy đắt giá.

Theo đó dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 nằm tại hai đường lớn Nguyễn Xiển và Phước Thiện và gần kề với hàng loạt những trục đường huyết mạch như Vành đai 3, vành đai 2, xa lộ Hà Nội, tuyến metro suối tiên… Từ dự án, kết nối đến những quận trung tâm thành phố và các quận lân cận vô cùng dễ dàng, kết nối tới bến xe miền đông, sân bay Long Thành, Tân sơn Nhất và các tỉnh miền đông nhanh chóng. Đây là vị trí kết nối linh hoạt nhất, đem tới những lựa chọn giao thông cho cư dân tương lai.

Vị trí đắt giá không chỉ đảm bảo cho giao thông thuận lợi mà còn đảm bảo giá trị đầu tư cho dự án. Đặc biệt khu vực quận đang được đầu tư mạnh và phát triển về hạ tầng, trong tương lai sẽ trở thành trung tâm sáng tạo của thành phố, thu hút nhiều dân sinh với tiềm năng cho thuê và tăng giá bất động sản cao. 

Theo các chuyên gia nhận định những quỹ đất đẹp trên thị trường vô cùng khan hiếm, vì vậy với vị trí trung tâm quận 9, “cận thị, cận giang, cận lộ”, dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 sở hữu lợi thế có 1-0-2 thu hút đầu tư.

Không những vậy, dự án nằm ngay cạnh sông Tắc và sông Đồng Nai vừa mang tới không gian sống thông thoáng vừa được đánh giá cao trong phong thủy, mang đến những tài lộc, may mắn dồi dào cho gia chủ. Đây chính là yếu tố hàng đầu thu hút các nhà đầu tư.

Dự án Vinhomes Grand Park Mở Bán: 3 lý do nên sở hữu ngay

Dự án Vinhomes Grand Park Mở Bán: 3 lý do nên sở hữu ngay

Vinhomes Grand Park Quận 9Đại đô thị thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 còn tạo tiếng vang lớn khi sở hữu mô hình tiên phong đô thị thông minh chuẩn quốc tế, mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới cho cộng đồng cư dân.

Đem những yếu tố công nghệ hiện đại, thông minh ứng dụng vào trong quản lý, an ninh, cộng đồng và trong từng căn hộ để phục vụ cuộc sống, Vinhomes Grand Park tạo nên một bước ngoặt trên thị trường và mang tới những trải nghiệm sống mới, đẳng cấp và hợp xu thế toàn cầu. Vị thế người tiên phong và đáp ứng đúng thực tế nhu cầu của khách hàng chính là yếu tố bảo chứng cho sức hút và của dự án, đồng thời mang tới một cuộc sống chuẩn chất lượng theo tinh hoa toàn cầu. Đây chính là yếu tố mà các khách hàng bị hấp dẫn và “xuống tiền” ngay tại dự án.

Dự án Vinhomes Grand Park Mở Bán với chính sách hấp dẫn

Yếu tố cuối cùng mà khách hàng và nhà đầu tư không thể bỏ lỡ tại khi dự án Vinhomes Grand Park Mở Bán chính là chính sách hấp dẫn. Vingroup vốn được biết tới là một ông lớn của thị trường bất động sản nhà ở với những dự án tạo tiếng vang lớn, đảm bảo về chất lượng và những giá trị khác biệt.

Nhưng chủ đầu tư này còn biết cách thu hút khách hàng bằng những chính sách ưu việt và hấp dẫn mang tới lợi ích lớn cho các khách hàng. Càng sở hữu sản phẩm tại dự án sớm càng đón đầu cơ hội và hưởng những chính sách ưu việt. Vì vậy mà nhà đầu tư không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn khi Dự án Vinhomes Grand Park Mở Bán giai đoạn đầu

Để cập nhật mọi thông tin dự án, quý khách vui lòng theo dõi tại website: https://vinhomeland.com.vn/