FLC Condotel Vân Đồn: Đầu tư triển vọng bậc nhất đất Mỏ

Nếu quý vị đang có kế hoạch đầu tư bất động sản thì đừng bỏ lỡ một dự án đầu tư triển vọng mới đến từ FLC Group uy tín ở tỉnh Quảng Ninh. Đó chính là FLC Condotel Vân Đồn hiện đại, tiêu chuẩn 5 sao với nhiều lợi thế từ vị trí cho đến thiết kế không gian, nhiều chính sách ưu đãi lớn.

FLC Condotel Vân Đồn – Sản phẩm đầu tư chất lượng từ FLC Group

FLC Condotel Vân Đồn Ngọc Vừng - ảnh minh họa

FLC Condotel Vân Đồn Ngọc Vừng – ảnh minh họa

Được đánh giá là một trong những tập đoàn lớn, có thương hiệu, khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản hiện nay, FLC Group mang đến những dự án với tỷ lệ thành công cao, giúp quý khách hàng đầu tư an tâm chắc chắn. Chủ đầu tư sở hữu những chuỗi dự án FLC Resort 5 sao ở nhiều địa điểm du lịch trên cả nước từ FLC Hạ Long, FLC Sầm Sơn, FLC Vĩnh Phúc Resort, FLC Quy Nhơn … và những dự án ấn tượng khác, khẳng định tiềm lực, vị thế hàng đầu trên thị trường. Với dự án FLC Vân Đồn sắp được ra mắt chính thức sẽ là dự án thương hiệu tiếp theo cung cấp đến thị trường không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Quảng Ninh trong đó có loại hình Condotel hiện đang làm mưa làm gió, mang lại tiềm năng lợi nhuận cao.

Thời gian gần đây, một loạt các dự án lớn về các căn hộ, khách sạn và cả biệt thự đều được đưa vào đầu tư xây dựng. Nhờ sự xuất hiện của hàng loạt các dự án lớn nhỏ đã làm cho toàn bộ thị trường bất động sản Đà Nẵng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Hàng loạt các giao dịch mua bán đất Đà Nẵng trở thành những đầu mối cực kỳ quan trọng. Tất cả những nội dung và thông tin quan trọng có liên quan đến thị trường mua bán đất Đà Nẵng quý khách hàng vui lòng tham khảo tại website của chuyên viên tư vấn Thaidv để biết thêm chi tiết.

Dự án FLC Condotel Vân Đồn khẳng định được chất lượng và tiến độ, tầm nhìn tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai bởi chủ đầu tư uy tín. Cũng từ thương hiệu chủ đầu tư mà chắc chắn, đây sẽ là dự án mang đến triển vọng cao, hứa hẹn tiềm năng ấn tượng, mở ra chương mới trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại huyện đảo Vân Đồn.

Lợi thế du lịch làm nên triển vọng cho dự án FLC Condotel Vân Đồn

Một điểm quyết định khác đến tiềm năng triển vọng của FLC Condotel Vân Đồn chính là lợi thế du lịch của vùng huyện đảo này. Tiếp giáp ngay bên vịnh Hạ Long, được thiên nhiên ưu đãi với nhiều cảnh quan đẹp từ đảo xanh, bờ biển dài, cát trắng hay cảnh quan sinh thái, hệ động thực vật phong phú, môi trường khí hậu quanh năm ôn hòa mát mẻ, những địa danh du lịch, văn hóa vật thể, phi vật thể … chính là những lợi thế thu hút đông đảo du khách đến khám phá và nghỉ dưỡng tại Vân Đòn. FLC Group dự kiến đặt tòa Condotel hiện đại ven biển, có tầm nhìn thoáng đãng, tận dụng tối đa nhất hướng biển cũng như cảnh quan và không khí trong lành, mang đến một địa chỉ nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách khi đến nơi đây. Nguồn du khách đổ về Vân Đồn những năm qua đều tăng cao chính là lượng khách hàng tiềm năng thuê căn hộ nghỉ dưỡng tại FLC Condotel Vân Đồn Ngọc Vừng.

Bên cạnh thiên nhiên cảnh quan tươi đẹp, tạo sức hút cho du lịch Vân Đồn phát triển thì cơ sở hạ tầng, giao thông kết nối càng tăng thêm triển vọng phát triển mạnh mẽ trong tương lai cho FLC Condotel Vân Đồn. Vì thế nếu đang cân nhắc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì dự án này sẽ là hướng đầu tư triển vọng với mức cam kết lợi nhuận chắc chắn đến từ chủ đầu tư uy tín luôn cao mà quý khách hàng không thể bỏ lỡ!