Giá bán Aqua City Novaland Đồng Nai hấp dẫn khách hàng

Xuất hiện trên thị trường bất động sản và được đánh giá là điểm sáng tại phía Đông thành phố Sài Gòn, dự án Aqua City Novaland Đồng Nai chinh phục không ít nhà đầu tư. Đặc biệt với mức giá bán Aqua City Novaland Đồng Nai hấp dẫn cùng nhiều chính sách đầu tư ưu việt, dự án được coi là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ cho những khách hàng thông thái.

Aqua City chào sân đầy ấn tượng

Dự án Aqua City Novaland Đồng Nai là siêu phẩm được đầu tư tâm huyết bởi chủ đầu tư uy tín Novaland. Định hướng trở thành một khu đô thị sinh thái hàng đầu khu vực, ngay từ khi mới ra mắt trên thị trường, dự án đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ, chinh phục các khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án được triển khai theo mô hình đô thị kiểu mẫu khép kín với quy mô rộng lớn lên tới 600ha được nằm ven sông thơ mộng, đối diện là đại đô thị Vinhomes Quận 9 và gần với hàng loạt những công trình trọng điểm khác.

Lợi thế tại dự án chính là vị trí vô cùng đắt giá tọa lạc ngay trung tâm thành phố Biên Hòa, Đồng Nai – nơi đang được đầu tư mạnh về hạ tầng đồng bộ. Dự án sở hữu tới hơn 20km đường ven sông ấn tượng với lợi thế 3 mặt giáp sông là tiền đề để kiến tạo nên một không gian sống chuẩn mực, trong lành hiếm có. Đặc biệt vị trí Aqua City nằm ngay trên cung đường huyết mạch thuộc tâm điểm hạ tầng khu vực với mạng lưới giao thông cực kỳ đồng bộ, gồm hàng loạt những tuyến đường lớn như đường vành đai 3, đường vành đai 4, đường quốc lộ 1A, quốc lộ 51, cao tốc Long Thành – Dầu Giây…

Hạ tầng khu vực còn được đồng bộ hơn khi trong tương lai chủ đầu tư còn xây dựng hàng loạt những công trình trọng điểm như cây cầu đường Hương Lộ 2 và đường dẫn lên Cao tốc Long thành – Dầu Giây, kết nối nhanh chóng tới Sân Bay Long Thành. Cùng với đó là cầu lớn kết nối vành đai 3 và đường Nam Cao, càng tạo sự thuận tiện cho khu vực, đồng thời góp phần gia tăng giá trị cho dự án.

Không chỉ sở hữu vị trí đắt giá mà tại dự án còn ghi dấu bởi quy hoạch thông minh với phần lớn diện tích được dành cho cảnh quan xanh và hệ thống tiện ích. Chỉ vài bước chân từ căn hộ các cư dân được tận hưởng và trải nghiệm không gian sống trong lành ngập tràn cây xanh cùng với những tiện ích đa dạng thỏa mãn mọi nhu cầu. Đây chính là đô thị sinh thái trong tương lai và mang tới một cuộc sống chất lượng.

Với những ưu thế đó, cộng hưởng với uy tín của chủ đầu tư ngay từ khi chưa ra mắt dự án Aqua City Novoland Đồng Nai nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng và là cơ hội an cư khó có thể bỏ lỡ.

Giá bán Aqua City Novaland Đồng Nai hấp dẫn khách hàng

Giá bán Aqua City Novaland Đồng Nai hấp dẫn khách hàng

Giá bán Aqua City Novaland Đồng Nai và chính sách ưu việt hấp dẫn khách hàng

Đặc biệt dự án còn tạo sức hút cực lớn khi Giá bán Aqua City Novaland Đồng Nai vô cùng hấp dẫn và nhiều chính sách đầu tư ưu việt. Theo đó chỉ cần 750 triệu ban đầu là khách hàng có thể sở hữu một căn nhà phố 1 trệt 2 lầu, sau đó trong vòng từ 3-5 năm, chủ nhân nhà phố có thể trả dần 1% giá trị nhà/tháng. Ngoài ra còn nhiều chính sách chiết khấu và hỗ trợ tài chính ưu việt khác, hứa hẹn đây là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ.

Hiện nay dự án đang được mở bán trên thị trường với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu quý khách quan tâm và muốn nhận chính sách đầu tư mới nhất vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website: www.novaworldvietnam.com.vn