Giá Novaland Phan Thiết hấp dẫn nhà đầu tư

Sở hữu vị trí đắt giá cùng quy mô ấn tượng nhưng giá Novaland Phan Thiết vô cùng hấp dẫn, đây chính là yếu tố khiến nhà đầu tư khó có thể cưỡng lại được sức hút của dự án. Đầu tư vào đây càng sớm càng thu được lợi nhuận hấp dẫn, đảm bảo lợi ích bền vững trong tương lai.

Lời giải cho bài toán đầu tư tại Phan Thiết

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho rất nhiều những cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn với những bãi biển kéo dài, thiên nhiên ôn hòa, những cồn cát trắng miên man, lại sở hữu nét văn hóa đậm bản sắc, Phan Thiết trở thành một điểm dừng chân hấp dẫn dành cho những lữ khách ưa khám phá. Du lịch tại khu vực ngày càng phát triển, đặc biệt là với sự đầu tư xứng tầm về hạ tầng thì nơi đây càng bùng nổ về du lịch.

Trong năm 2018 lượng du khách tới với Phan Thiết đạt tới 5,8 triệu lượt khách, tăng mạnh so với những năm trước đó. Và trong thời gian tới, khi những công trình hạ tầng đồng bộ, đặc biệt sân bay quốc tế và cảng hàng không quốc tế đi vào hoạt động thì du lịch tại khu vực lại càng cất cánh, lượng khách tới dây còn tăng mạnh.

Tiềm năng lớn, lượng khách du lịch tăng trưởng ổn định, Phan Thiết trở thành một địa hạt đầu tư cực kỳ lý tưởng cho những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Thế nhưng những sản phẩm đầu tư tại khu vực lại cực kỳ khan hiếm, chưa đáp ứng hết nhu cầu thị trường. Bài toán đầu tư khiến nhiều nhà đầu tư phải tính toán tỉ mỉ và cân nhắc kỹ lưỡng.

Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của dự án Novaland Phan Thiết đã giải tỏa mọi băn khoăn của khách hàng, đây là lời giải tốt nhất để đầu tư vào thị trường đầy tiềm năng Phan Thiết Bình Thuận.

Novaland Phan Thiết là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng theo đẳng cấp quốc tế được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Novaland Group. Dự án được xây dựng trên quy mô lên tới 1000 ha, đây là siêu phẩm nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất tại khu vực, ôm trọn 7km đường bờ biển tuyệt đẹp. Sở hữu vị trí đắt giá không chỉ được hưởng cảnh quan tuyệt đẹp mà dự án còn có giao thông kết nối thuận tiện tới những khu vực du lịch, thuận tiện để các du khách tiếp cận cũng như khám phá du lịch.

Dự án Novaland Phan Thiết hướng tới một tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, bởi vậy mà được đầu tư hệ thống trang thiết bị tiện ích cực kỳ đa dạng, đồng bộ và chất lượng cao. Tại đây du khách được thỏa sức khám phá những hoạt động giải trí, du lịch có một không hai mang tới một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn.

Với những giá trị vượt trội, Novaland Phan Thiết sẽ chinh phục được nhiều du khách tới nghỉ dưỡng và lưu trú, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn. Đây cũng là cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư, đảm bảo sinh lời vượt trội.

Giá Novaland Phan Thiết hấp dẫn nhà đầu tư

Giá Novaland Phan Thiết hấp dẫn nhà đầu tư

Mức giá Novaland Phan Thiết cực hấp dẫn

Được đánh giá là cơ hội đầu tư cực hấp dẫn, nhưng yếu tố để chinh phục khách hàng đầu tư hoàn toàn chính là giá Novaland Phan Thiết vô cùng phù hợp. Theo đó mức giá bán của dự án được chủ đầu tư đưa ra chỉ từ 3.8 tỷ đồng/ căn nhà phố. Đặc biệt chủ đầu tư còn đưa ra rất nhiều những phương thức thanh toán linh hoạt, chỉ từ 1% giá trị sản phẩm trong vòng 2 – 5 năm.

Đặc biệt chương trình đầu tư chỉ 950 triệu đồng, nhận smart second home với full hoàn thiện nội thất và được trang bị hệ thống thông minh; hoặc có thể nhận gói cam kết thuê 2 năm đầu lợi nhuận 9%/năm. Đây thực sự là bài toán đầu tư thông minh và hấp dẫn mà mọi nhà đầu tư khôn ngoan không thể bỏ qua.

Xem thêm dự án đầu tư khác tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/