Khu dân cư Đông Tăng Long – Đô thị kiểu mẫu tương lai

Sở hữu vị trí siêu đắt giá cùng với những ưu thế vượt trội về thiết kế, tiện ích dịch vụ, Khu dan cu Dong Tang Long được đánh giá là khu đô thị kiểu mẫu tương lai, hứa hẹn mang tới cho cư dân một cuộc sống bình yên, hiện đại ngay tại quận 9. Đây chắc chắn là điểm an cư khó có thể bỏ lỡ cho mọi gia đình.

Thành phố xanh – không gian sống an lành

Một trong những điểm nhấn tại Khu dân cư Đông Tăng Long chính là không gian sống xanh lý tưởng. Đây là khu đô thị hiếm có tại khu vực có diện tích xanh lớn tới vậy. Được xây dựng với quy mô 160ha, nhưng phần lớn diện tích tại dự án được dành cho cảnh quan xanh, đặc biệt có tới 20ha Công Viên Trung Tâm trong dó có tới 7ha Hồ Điều Tiết Và 13 ốc đảo công viên, dự án khu dan cu Dong Tang Long chính là thành phố xanh, lá phổi thanh lọc không khí của khu vực, mang tới cuộc sống bình yên thư thái hiếm có cho mọi cư dân tương lai.

Thành phố xanh – không gian sống an lành

Thành phố xanh – không gian sống an lành

Cuộc sống càng hiện đại, môi trường sống bị ô nhiễm thì việc sở hữu một nơi an cư xanh và thoáng mát như tại dự án là cực kỳ hiếm có. Bao quanh khắp dự án là màu xanh mát của cây cối và diện tích mặt nước, điều hòa đối lưu không khí, Đông Tăng Long là ốc đảo sống xanh, nơi các cư dân có thể thỏa sức giao hòa cùng thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành và cảm nhận nhịp sống bình yên hiếm có. Bỏ lại sau lưng những bộn bề bon chen, bụi bẩn, ô nhiễm, trở về với đô thị, cư dân được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng trong từng phút giây. Sống xanh và hài hòa cùng thiên nhiên chính là giá trị mà mọi khách hàng đều hướng tới và đây cũng là xu hướng đô thị tương lai mà dự án đã tiên phong đón đầu xu hướng sống xanh đó.

Khu dân cư Đông Tăng Long – Đô thị hiện đại, tiện nghi trong từng bước chân

Một đô thị kiểu mẫu tương lai không chỉ đảm bảo một cuộc sống xanh an lành mà đó còn là một cuộc sống tiện nghi hiện đại, với hệ thống hạ tầng, tiện ích dịch vụ đủ đầy, đáp ứng mọi nhu cầu sống. Khu dân cư Đông Tăng Long chính là nơi hiện thực hóa giấc mơ an cư hiện đại và chất lượng đó.

Khu dân cư Đông Tăng Long - Đô thị hiện đại, tiện nghi trong từng bước chân

Khu dân cư Đông Tăng Long – Đô thị hiện đại, tiện nghi trong từng bước chân

Tại khu dan cu Dong Tang Long, chủ đầu tư luôn chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng, đồ sộ, phục vụ mọi nhu cầu sống của các cư dân. 18 tiện ích đa dạng bao gồm từ trường học liên cấp, khu y tế, khu thể thao, khu trung tâm thương mại, hồ cảnh quan, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, mua sắm… Không phải di chuyển xa xôi mọi nhu cầu của các cư dân tại khu đô thị được đáp ứng nhanh chóng, chất lượng nhất trong vài bước chân, từ những nhu cầu sinh hoạt cơ bản cho tới những nhu cầu hưởng thụ đỉnh cao đều được đáp ứng trọn vẹn. Đây chính là giá trị sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp nhất cho các cư dân tương lai, những khách hàng đẳng cấp và thời thượng.

Không những vậy, lợi thế vị trí, dự án Đông Tăng Long còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu, càng đảm bảo điều kiện sống tốt nhất cho các khách hàng.

Một vị trí đắt giá, một không gian sống hiện đại cùng với cuộc sống xanh an lành, khu dan cu Dong Tang Long thực sự là đô thị kiểu mẫu, nơi cư dân được sống trọn vẹn mỗi ngày. Mọi thông tin dự án quý khách theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html