KHU ĐÔ THỊ HUD MÊ LINH CENTRAL

Hud Mê Linh là một trong số những dự án tiềm năng và được nhiều khách hàng chú ý nhất tại huyện Mê Linh. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân những không gian sống vô cùng thời thượng và đẳng cấp. Đến với dự án, quý khách hàng sẽ được kiến tạo nên một không gian sống chất lượng hàng đầu. Bài viết dưới đây là những thông tin chia sẻ về dự án Hud Mê Linh Central.

Vị trí thuận lợi của dự án 

Dự án Hud Mê Linh có vị trí tại trục đường quốc lộ 23B, thôn Nội Đồng, xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, đây là khu vực thuộc cửa ngõ phía Bắc của thành phố Hà Nội. Mặc dù dự án có vị trí cách xa trung tâm nhưng giao thông tại đây liên kết rất linh hoạt, hơn nữa môi trường sống cũng thoáng đãng hơn nhiều so với trung tâm. Sự kiện mở bán dự án vừa qua đã thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư, chỉ trong thời gian ngắn hàng trăm căn hộ đã được bán. Điều này chứng tỏ dự án thật sự có sức hút và vị trí cách xa trung tâm không là vấn đề đáng để lo ngại.

NovaWorld Phan Thiết  là một siêu phẩm nghỉ dưỡng lớn của tập đoàn Novaland , nơi sẽ là quần thể du lịch nghỉ dưỡng, giải trí mang tầm cỡ quốc tế. Ngoài ra, Novaland còn mang tới rất nhiều dự án đẳng cấp quốc tế khách như Aqua City dự án được coi là một đại đô thị sinh thái, hay Nova world Hồ Tràm, Novahills Mũi Né.

khu-do-thi-thanh-lam-dai-thinh-2-1

Thật sự mà nói dự án Hud Mê Linh được thừa hưởng vị trí địa lý khá thuận lợi, dự án nằm trên khu đất có nhiều tuyến đường lớn đi qua, tiêu biểu như đường quốc lộ 2, quốc lộ 3 hay tuyến cao tốc Thăng Long – Nội Bài. Nhờ sự có mặt của các tuyến đường này mà việc di chuyển của cư dân Hud Mê Linh Central đi đến trung tâm thành phố hay các khu vực lân cận tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều. Trong tương lai, khi huyện Mê Linh hoàn thiện việc mở rộng và nâng cấp một số tuyến đường thì thời gian di chuyển của cư dân sẽ được rút ngắn đi rất nhiều. Tại đây còn có sự hiện diện của các khu hành chính, khu kinh tế, qua đó có thể thấy dự án Hud Mê Linh có vị trí địa lý vô cùng tiềm năng.

Tiềm năng phát triển của dự án Hud Mê Linh

Dự án Hud Mê Linh Central được đầu tư bởi chủ đầu tư HUD. Nhờ vào tiềm lực tài chính lớn mạnh, dự án có được tính thanh khoản tương đối cao, hơn hẳn các dự án cùng khu vực. Điều này là dễ hiểu bởi các sản phẩm do thương hiệu này đầu tư đều có chất lượng tốt, được nhiều khách hàng yêu thích và luôn rất đắt hàng. 

khu-do-thi-moi-thanh-lam-dai-thinh-2-1-1

Như đã được đề cập phía trên, dự án được lựa chọn xây dựng tại địa điểm quan trọng nên cơ sở hạ tầng tại đây rất phát triển, sở hữu nhiều nút giao thông và tập trung nhiều khu kinh tế. Các sản phẩm của chủ đầu tư HUD trước giờ đều có chất lượng tốt, tiến độ luôn được đảm bảo đúng thời hạn dự kiến. Trải qua nhiều dự án, chủ đầu tư ngày càng tích lũy nhiều kinh nghiệm, học hỏi nhiều công nghệ mới để ứng dụng vào dự án. Chính vì thế mà các sản phẩm của thương hiệu HUD chưa từng bị mất giá. Những yếu này hội tụ lại với nhau tạo nên khả năng thanh khoản vô cùng cao cho các căn hộ của dự án Hud Mê Linh.

Dự án Hud Mê Linh là kênh đầu tư đáng tin cậy cho khách hàng và các nhà đầu tư, dự án có sức hút vô cùng to lớn trên thị trường bất động sản. Các cư dân của Hud Mê Linh sẽ được thừa hưởng tiềm năng vô cùng lớn và tận hưởng những giá trị vàng khi sinh sống tại đây.

Dự án Hud Mê Linh Central chính là điểm đến an cư lạc nghiệp vô cùng lý tưởng cho khách hàng và gia đình. Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ giúp ích cho các khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về dự án. Để biết thêm về dự án, quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi