Lễ bốc thăm mở bán biệt thự và nhà phố Thủy Nguyên ngày 05 và 06/12

Trong 2 ngày cuối tuần 05 và 06/12, chủ đầu tư dự án khu đô thị Ecopark đã tổ chức lễ bốc thăm đợt 3 với hai sản phẩm chính gồm: biệt thự Marina Waterfront Residences và nhà phố thương mại Thủy Nguyên  thuộc khu Thủy Nguyên Aqua Bay.

Vị trí khu biệt thự và nhà phố Thủy Nguyên

Quần thể biệt thự và nhà phố  khu Thủy Nguyên được khách hàng đáng giá rất cao về vị trí. Bởi đây là địa điểm rất đẹp và tiềm năng dành cho những gia chủ có niềm yêu thích đối với việc đầu tư kinh doanh. Với lợi thế mặt đường kinh doanh lớn, kết nối trực tiếp với khu vực hồ và quảng trường trung tâm Marina Square, các khu phố thương mại Thủy Nguyên hứa hẹn sẽ tạo nên điểm nhấn cho sự sôi động và sầm uất của Aqua Bay và là biểu tượng của phong cách sống năng động, hiện đại

so-do-phan-khu-biet-thu-thuy-nguyen-ecopark

Vị trí khhu biệt thự và nhà phố Thủy Nguyên Aqua Bay

Thiết kế biệt thự và nhà phố Thủy Nguyên

Khu biệt thự Marina Waterfront Residences có tổng diện tích 6,5ha, bao gồm 189 sản phẩm cao cấp các loại, từ các siêu nhà phố, biệt thự song lập, tới biệt thự đơn lập có thiết kế hướng ra đường lớn và mặt hồ tạo nên những hoạt động thương mại sầm uất. Trong đó :

  • Tổng số căn biệt thự đơn lập Marina là 38 căn có diện tích đất điển hình từ 300-700m2 nằm tại các vị trí đắc địa để có tầm nhìn đẹp nhất hướng tới cảnh quan và đón gió mát rượi mùa hè.
  • Tổng số căn biệt thự song lập Marina là 10 căn có diện tích hợp lý từ 189-302m2 những vẫn đảm bảo được riêng tư tối đa với khoảng lùi ở phía trước và bên sườn nhà.

nha-pho-thuong-mai-dien-hinh

Khu nhà phố thương mại điển hình Marina

Khu nhà phố Marina nằm quay mặt về khu nhà phố Thủy Nguyên ở phía Nam, với diện tích điển hình từ 180m2 – mặt tiền 7,5m. Tổng số căn nhà phố thương mại Thủy Nguyên là 84 căn.

Giá bán biệt thự và nhà phố Marina

Trong ngày diễn ra lễ bốc thăm 5/12 có khoảng 450 khách hàng tham dự bốc thăm biệt thự, nhà phố. Lượng khách mua ở thật khoảng 70% và 30% đầu tư. Ngày 6/12 có khoảng 850 khách hàng tham dự bốc thăm nhà phố thủy Nguyên. Lượng khách mua ở thật khoảng 40% và 60% là dân đầu tư.

Giá bán chênh ngay sau buổi mở bán :

  • Biệt thự tỉ lệ chênh từ 150 triệu- 250 triệu/căn (số lượng căn muốn chuyển nhượng lại khá ít).
  • Nhà phố thủy nguyên tỉ lệ chênh từ 100 triệu-250 triệu/căn. => giá chênh vẫn dao động ở mức tương đương với 2 đợt bán sản phẩm bên khu Thảo Nguyên.