Lý giải sức hút của Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 

Trong những năm gần đây bất động sản Thanh Oai đang được nhiều nhà đầu tư chú ý bởi sở hữu lợi thế vượt trội. Một trong những dự án được coi là tâm điểm thị trường chính là Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5. Vậy vì đâu mà dự án này lại có hấp lực lớn tới vậy. Hãy cùng lý giải sức hút của Khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát trong bài viết sau nhé!

Vị trí trung tâm đắt giá

Tọa lạc tại cầu Khê Tang, xã Mỹ Hưng, Cự Khê, Thanh Oai Hà Nội, nơi được coi là điểm vàng chiến lược trong giao thông vận tải và kết nối vùng, dự án Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 được hưởng rất nhiều lợi thế. Từ dự án dễ dàng thông thương với khu trung tâm, các khu vực trọng điểm và ngoại thành thông qua hệ thống giao thông thuận tiện, hiện đại, hạ tầng đồng bộ, đảm bảo nhịp sống năng động nhất cho các cư dân tương lai.

My-hung-cienco-5-hai-phat

Đặc biệt cầu Khê Tang vốn được coi là điểm đầu nối giao thông quan trọng trong việc di chuyển tới những khu vực nội và ngoại thành, nên vị trí dự án càng trở nên đắt giá. Bên cạnh đó dự án nằm trên trục đường phía Nam là một trong các dự án nghiên cứu và quy hoạch xây dựng dọc trục đường phía Nam, trong đó có hai khu đô thị: Khu đô thị số 1 (Khu đô thị Thanh Hà) và Khu đô thị số 2 (Khu đô thị Mỹ Hưng) nên càng được thừa hưởng nhiều ưu thế trong kết nối cũng như hạ tầng tiện ích.

Bên cạnh đó xung quanh dự án có hạ tầng đô thị cực kỳ đồng bộ với đầy đủ những tiện ích, công trình xây dựng quan trọng như siêu thị Big C, khu đô thị Thanh Hà, Văn Phú, Xa La, Bệnh viện quân y 103…Hơn thế, việc di chuyển đến các vị trí như Trường đại học Kiến Trúc, Đại học An Ninh, bệnh viện K, bệnh viện Bỏng,….cũng rất thuận tiện. Nhất là khi tuyến Metro Hà Đông được đưa vào hoạt động, các cư dân càng thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển, đi lại, càng đảm bảo cuộc sống chất lượng, tiện nghi nhất.

Có thể nói, vị trí Khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát đắt giá chính là yếu tố quan trọng để chinh phục các khách hàng và nhà đầu tư. Đây là một trong những yếu tố tạo sức hút cho dự án.

Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 đa dạng sản phẩm lựa chọn

Bên cạnh vị trí đắt giá, Khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát còn được đánh giá cao nhờ sở hữu sản phẩm đa dạng. Theo đó, dự án được xây dựng trên lô đất có diện tích 182.3 ha, trong số đó diện tích dành riêng cho nhà ở 73.8 ha với tổng mức đầu tư lên đến 4637 tỷ đồng ở giai đoạn đầu. Trong đó chủ đầu tư Mường Thanh hứa hẹn sẽ mang lại một môi trường sinh thái thống nhất, mong muốn mang tới cho cư dân có nơi sống lý tưởng sau những ngày làm việc vất vả. Tại đây có đầy đủ các loại hình với diện tích khác nhau cho nhà đầu tư bao gồm từ liền kề, biệt thự, chung cư cao tầng. Mỗi sản phẩm đều sở hữu những ưu thế riêng, là lựa chọn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cũng như tài chính của các nhà đầu tư. Chính sự đa dạng sản phẩm này là yếu tố để chinh phục thị trường.

Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Sở hữu riêng cho mình tuyến đường trục nam tỉnh Hà Tây, đây không chỉ là điều kiện lý tưởng để cho cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các địa điểm trong nội thành mà còn là yếu tố thúc đẩy tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai. Cộng hưởng với nhiều thế mạnh khác, khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 thực sự là cơ hội khó có thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư. Chính bởi thế mà ngay từ khi xuất hiện dự án đã tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản Thanh Oai.