Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu nhiều chính sách bán hàng ưu đãi

Meyhomes Capital Phú Quốc đang là dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm, mặc dù đã được mở bán từ vài tháng trước, nhưng đến nay dự án vẫn vô cùng hot, và được nhiều khách hàng mong chờ. Không cỉ sở hữu một pháp lý chắc chắn, minh bạch, dự án còn có rất nhiều yếu tố vàng để thu hút các nhà đầu tư. Một trong số đó là chính sách bán hàng của dự án.

Hiện nay, chính sách bán hàng mới nhất vừa được công bố có rất nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng lớn dành cho khách hàng, giúp khách hàng sở hữu được một sản phẩm đầu tư hấp dẫn về giá nhất thị trường hiện nay.

Meyhomes Capital Phú Quốc trúng ô tô siêu sang và chiết khấu lớn đến 8%

Khi mua căn hộ tại Meyhomes Capital Phú Quốc, khách hàng có cơ hội trúng ngay rất nhiều phần quà hấp dẫn như xe Mercedes C Class, nhiều xe máy Honda SH, 02 chỉ vàng SJC. Đây là những quà tặng hiện vật lớn nhất trong chính sách bán hàng của dự án hiện nay. Bên cạnh việc tạo nên một sản phẩm đầu tư có lợi nhuận lớn, dự án còn có những quà tặng sang giúp khách hàng nhân đôi niềm hạnh phúc của mình. Đây mới là cách tạo nên sự khác biệt và mang đến sản phẩm đầu tư có giá trị cho khách hàng.

uu dai khi mua meyhomes capital

Ngoài ra, khi khách hàng thanh toán trực tiếp, sẽ được nhận chiết khấu lên tới 8%, hỗ trợ vay 70% với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Với những khách hàng mua căn thứ 2 trở lên, sẽ được hỗ trợ vay 1%. Ngoài ra, quà tặng còn có bộ kim cương trị giá 100 triệu đồng, bộ giải pháp trị giá 250 triệu đồng của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành. Đây chắc chắn là một dự án sở hữu nhiều chính sách bán àng và quà tặng khủng nhất hiện nay.

Meyhomes Capital Phú Quốc đang có quá nhiều sự khác biệt trong việc đầu tư, là một sản phẩm đảm bảo sẽ hái ra tiền. Chính vì thế, khi có những chính sách bán hàng hấp dẫn như vậy, nhiều quà tặng giá trị và những chiếu khấu khủng chưa từng có, sẽ là lựa chọn đầu tư giúp khách hàng thêm hạnh phúc và yên tâm với lựa chọn đầu tư tốt nhất hiện nay. 

Thiết kế Meyhomes Capital Phú Quốc vượt trội

Rõ ràng, Meyhomes Capital Phú Quốc được phát triển với định hướng không chỉ trở thành một dự án nhà ở dành cho khách hàng có nhu cầu định cư lâu dài, mà còn là một dự án đầu tư vô cùng tốt, có khả năng thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến nghỉ dưỡng. Vì thế thiết kế của căn hộ phải có những nét khác biệt và vượt trội. Song song với đó là những điểm nhấn mang đến cảm nhận rõ ràng về nét văn hóa của dân tộc, tạo nên những hình tượng vô cùng tốt với khách du lịch.

Trung-tam-trien-lam-phan-khu-Aqua-du-an-Meyhomes-Capital-Phu-Quoc-s

Các nhà đầu tư tại Meyhomes Capital Phú Quốc có thể yên tâm về thiết kế của căn hộ. Bởi chủ đầu tư luôn hiểu được rằng, các nhà đầu tư mong muốn có được một dự án đầu tư như thế nào, và phải làm sao để phát triển dự án tốt nhất. Bởi đây không chỉ là “đứa con” của Tân Á Đại Thành, mà còn là sản phẩm khẳng định được giá trị và thành công của dự án, thành công của chủ đầu tư, từng bước đưa Tân Á Đại Thành trở thành chủ đầu tư có vị thế và tầm vóc trên thị trường đầy cạnh tranh khốc liệt này.

Đây mới là định hướng lâu dài của chủ đầu tư. Vì thế, Meyhomes Capital Phú Quốc luôn được làm cẩn thận từng bước một, đảm bảo tiến độ xây dựng tốt nhất và chất lượng công trình như cam kết với khách hàng. Để nhận được bảng hàng gốc từ chủ đầu tư với nhiều ưu đãi lớn, liên hệ ngay với chúng tôi https://batdongsanexpress.vn/