Nhiều căn hộ Bình Chánh được bán chỉ sau 3 ngày đăng với cách này

Không ít căn hộ Bình Chánh trị giá hàng tỷ đồng nhanh chóng có người mua chỉ sau 3 ngày đăng tin. Bằng cách này, rất nhiều chủ hộ còn kết nối được với khách hàng chuyên nghiệp, có tiềm năng sử dụng bất động sản của mình dài lâu.

Vì thế, thật tiếc nếu quý vị bỏ qua các thông tin sau đây. Những gợi mở mà chúng tôi nói tới sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích đâu! 

Chọn MeeyLand, nhiều người đăng bán căn hộ Bình Chánh đơn giản

Nếu như trước đây, việc bán một căn hộ tốn rất nhiều thời gian. Trung bình một bất động sản dòng này cần tới 3 tuần cho đến 3 tháng mới có thể thanh khoản. Thì giờ đây, nhờ Meeyland, mọi việc đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

MeeyLand là hệ sinh thái bất động sản đúng nghĩa. Hệ thống mang tới website với giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp cùng các thông tin trình bày rất khoa học. Đặc biệt bên cạnh đó, đơn vị này còn mang tới App MeeyLand chuyên biệt, vận hành tương tự như App Grab.

Nên đăng tin ở đâu để bán căn hộ Bình Chánh nhanh, giá tốt là băn khoăn của nhiều chủ hộ

Nên đăng tin ở đâu để bán căn hộ Bình Chánh nhanh, giá tốt là băn khoăn của nhiều chủ hộ

Nhờ thế, người dùng có thể tìm kiếm thông tin, kết nối với đối tác, khách hàng đúng như mong đợi dù ở bất cứ nơi đâu.

Chưa hết, đến cuối năm 2020, MeeyLand dự kiến hoàn thiện hơn 20 tiện ích thông minh trong hệ sinh thái của mình. Nhờ vậy, bạn còn có thể tận dụng triệt để nhiều công năng hữu dụng làm hệ thống này đang nắm giữ.

Do đó, việc mua bán căn hộ Bình Chánh nói riêng cũng như các bất động sản khác nói chung trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nếu bạn đang thắc mắc không hiểu vì sao có điều này thì các gợi mở sau đây sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

MeeyLand sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và chi phí cho trung gian đáng kể 

MeeyLand sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và chi phí cho trung gian đáng kể

 

Vì sao MeeyLand ngày càng được đánh giá cao?

Trước khi ra mắt thị trường, MeeyLand đã có một thời gian dài chuẩn bị. Sự hiểu biết của founder Hoàng Mai Chung về bất động sản, quản trị nhân sự, tài chính, công nghệ thông tin,…đã giúp hệ sinh thái MeeyLand ngày càng trở nên khác biệt.

Thấu hiểu được “nỗi đau” của đối tượng mục tiêu 

Chia sẻ với giới truyền thông và đối tác/khách hàng của mình, ông Hoàng Mai Chung cho biết bản thân “thấm” những nỗi đau mà các đối tượng liên quan tới bất động sản mắc phải. Vì thế, MeeyLand ra đời để giải quyết những vấn đề còn tồn tại trong lĩnh vực này.

Đây chính là nền tảng giúp hệ thống nhanh chóng tạo sức hút lớn, khiến đối tượng mục tiêu của mình hài lòng. Hiện tại hệ thống phục vụ rất nhiều khách hàng tiềm năng bao gồm:

  • Khách hàng cá nhân.
  • Nhà đầu tư.
  • Người môi giới.
  • Các doanh nghiệp bất động sản.
  • Các sàn giao dịch.
  • ….

Vì thế, dù bạn là ai đi chăng nữa, các tiện ích ưu việt mà hệ thống này đang có cũng sẽ mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích.

MeeyLand là hệ sinh thái bất động sản đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

MeeyLand là hệ sinh thái bất động sản đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Chuẩn bị đầy đủ về cơ sở hạ tầng

Chưa dừng lại ở  đó, MeeyLand đầu tư mạnh, đồng bộ cả về nhân lực và vật lực. Nhờ thế hệ thống có được cơ sở hạ tầng vững chắc.

Kết hợp với đội ngũ chuyên nghiệp, hệ thống này giúp bạn sớm có được những trải nghiệm tuyệt vời. Tới đây quý vị có thể sớm tìm thấy căn hộ bình chánh như ý, giá tốt chỉ bằng những lượt tìm kiếm vô cùng đơn giản.

Tận dụng nhiều công nghệ mới để đơn giản hóa mọi giao dịch 

Chưa hết, MeeyLand còn sử dụng nhiều công nghệ ưu việt như:

  • Công nghệ VR xoay 360.
  • Công nghệ Blockchain.
  •  Công nghệ AI.
  • Công nghệ Big Data 4.0.

Nhờ đó, các giao dịch trở nên đơn giản, tiết kiệm đáng kể thời gian. Bạn cũng sớm có được thương thảo như ý muốn. Do vậy nếu chưa biết bán căn hộ Bình Chánh như thế nào có giá tốt, kết nối với “khách sộp” dễ dàng, đừng bỏ qua hệ thống ưu việt kể trên bạn nhé!