Những yếu tố thúc đẩy đầu tư tại Sonasea Phú Quốc

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa nhất bờ biển Bãi Trường – bờ biển đẹp nhất của đảo ngọc Phú Quốc, Sonasea Phú Quốc không chỉ sở hữu trọn những ưu đãi tuyệt vời từ thiên nhiên, mà còn sở hữu những yếu tố thúc đẩy đầu tư vượt trội, hấp dẫn sự quan tâm đặc biệt của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Dự án Sonasea Phú Quốc

Dự án Sonasea Phú Quốc mở cơ hội đầu tư hấp dẫn năm 2017

Chính sách khuyến khích đầu tư mang đến điều kiện thuận lợi cho Sonasea Phú Quốc

Có thể khẳng định, Phú Quốc là vùng đất duy nhất nhận được sự quan tâm ưu ái đặc biệt từ phía cơ quan nhà nước, các cấp chính quyền địa phương. Nhà nước sớm định hướng và quy hoạch Phú Quốc trở thành trung tâm nghỉ dưỡng, sinh thái tầm cỡ thế giới và là trung tâm thương mại, dịch vụ cao cấp bậc nhất Đông Nam Á. Hàng loạt các chính sách nới lỏng, thu hút dòng tiền vốn, các cơ chế thông thoáng dành cho các nhà đầu tư đã được đưa ra. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc cũng được đẩy mạnh đầu tư và hoàn thiện với các dự án hạng mục lớn như: Sân bay quốc tế An thới, sân bay quốc tế Phú Quốc, dự án đường chính Bắc – Nam, hệ thống cáp ngầm…góp phần nâng cao, thúc đẩy nền kinh tế, thu hút đầu tư vào phú quốc. Chính bởi sự quan tâm đặc biệt của các cấp chính quyền đã làm thay đổi diện mạo của huyện đảo Phú Quốc, thu hút các “ông lớn” hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản đổ về đây. CEO Group cũng nhanh chóng tham chiếm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc với sự ra đời của Sonasea Phú Quốc.

Thêm vào đó, nếu trước đây đến với Phú Quốc, quý khách chỉ có thể tham gia nghỉ dưỡng, vui chơi tắm biển, thì hiện nay, với tổng mức đầu tư khổng lồ vào Phú Quốc, các hạng mục tiện ích đẳng cấp đã được ra đời, thúc đẩy tiềm năng du lịch tại Phú Quốc ngày càng phát triển. Một vài tiện ích cao cấp tại Phú Quốc có thể kể đến như: Casino, cáp treo xuyên biển, sân golf 27 hố, khu mua sắm, vui chơi, vườn thú… Mang đến những điều kiện du lịch vui chơi, khám phá tuyệt vời hấp dẫn đông đảo quý du khách, khiến lượng du khách lưu trú dài ngày tại đây ngày càng gia tăng. Chính điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc phát triển. Dựa trên những thế mạnh vượt trội này, sự ra đời của Condotel Sonasea Phú Quốc sẽ mang đến cho các nhà đầu cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, đảm bảo nguồn lợi nhuận bền vững, vượt trội cho các nhà đầu tư.

Condotel Sonasea Phú Quốc – Đầu tư sinh lời hấp dẫn nhờ tiềm năng du lịch

Với hạ tầng kỹ thuật, chính sách khuyến khích đầu tư hấp dẫn, Sonasea Phú Quốc còn thu  hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư nhờ tiềm năng du lịch vượt trội của Phú Quốc. Phú Quốc được mệnh danh là đảo Ngọc của Việt Nam, nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều ưu đãi lớn với đường bờ biển dài 150km, nước biển trong xanh, bãi cát trắng trải dài và hệ sinh thái đa dạng, phong phú; thêm vào đó, khác hoàn toàn với các huyện đảo khác, tại Phú Quốc hầu như không có bão và sở hữu đến 300 ngày năng trong năm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vui chơi, nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, lượng khách du lịch đổ về Phú Quốc luôn đạt mức cao ở tất cả các tháng trong năm, và ngày càng có xu hướng gia tăng. Chính những ưu đãi đặc biệt từ thiên nhiên đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển du lịch tại Phú Quốc phát triển nhanh chóng bậc nhất cả nước, kéo theo sự phát triển của ngành bất động sản nghỉ dưỡng tại đây thêm sôi động, hút vốn đầu tư.

Mặc dù nhận được nhiều chính sách khuyến khích đầu tư hấp dẫn, thế nhưng tại Phú Quốc hiện nay, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng vẫn còn khá khan hiếm, chưa đáp ứng được nhu cầu lớn từ phía khách hàng. Do đó, đầu tư Condotel Sonasea Phú Quốc vào thời điểm này, được xem là sự đầu tư thông minh, nhạy bén. Các nhà đầu tư sẽ nhận về lợi ích đầu tư vượt trội, lợi nhuận cho thuê luôn ở mức cao, đảm bảo sự đầu tư bền vững, lợi nhuận lâu dài.