Novaland khởi tạo quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Hồ Tràm

Hồ Tràm là một điểm du lịch mới hấp dẫn, nằm cách thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy 90 phút đồng hồ di chuyển. Không chỉ sở hữu một bờ biển đẹp với cát trắng mịn, màu nước trong xanh như ngọc, mà còn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên chưa được con người khai phá nhiều. Đặc biệt tại đây có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, như suối nước nóng Bình Châu, rừng nguyên sinh…. Chính vì vậy, không chỉ thu hút một lượng du khách đông đổ về đây mỗi năm, Hồ Tràm còn có lợi thế khi có thể du lịch quanh năm. Vì vậy, chủ đầu tư Novaland đã lựa chọn một vị trí đắc địa ngay mặt biển Hồ Tràm để phát triển một quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp rộng đến 1000ha, đây không chỉ là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, nâng tầm cho du lịch khu vực, mà còn là một dự án đầu tư hấp dẫn, có thể sinh lời cao và phát triển lâu dài với giá trị tăng mạnh.

Chuỗi tiện ích sáng tạo và đẳng cấp cùng Novaland

Novaland là một chủ đầu tư lớn của thị trường bất động sản, có nhiều kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vô cùng mạnh, vì thế mỗi dự án của chủ đầu tư này luôn có rất nhiều khác biệt và sáng tạo, không chỉ bổ sung tiện ích và cơ sở hạ tầng còn thiếu cho khu vực, mà còn biến dự án của mình trở nên khác biệt và có sức hút hơn rất nhiều so với các dự án đang được mở bán cùng dòng. Đó chính là lý do khiến nhiều khách hàng đặt nhiều kỳ vọng vào Novaworld Bình Châu.

tien-ich-tong-khu-novaworld-ho-tram

Với lợi thế về vị trí, rõ ràng chủ đầu tư Novaland chỉ cần phát triển một dự án nghỉ dưỡng truyền thống, đã có được sự quan tâm và chú ý lớn của khách hàng. Tuy nhiên, với tầm nhìn và định hướng của mình, Novaland mong muốn rằng Novaworld Bình Châu phải là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, hiện đại, và có thể thu hút được thêm lượng khách du lịch lớn cho khu vực. Chính vì vậy, chuỗi tiện ích mới mẻ, được phát triển quy mô, kết hợp cùng cách thiết kế bên trong dự án, đã tạo nên rất nhiều khác biệt lớn, khiến khách hàng luôn được thỏa mãn, và chinh phục mọi du khách đến nơi đây.

Công viên safari 600ha sẽ là công viên thú hoang dã đầu tiên tại Hồ Tràm, khách sạn Mgallery 5*, hồ bơi nước mặn trên mặt biển Ocean Pool rộng tới 5000m2, công viên Tiki Park, khu chèo thuyền Kayak, nông trại Organic, quảng trường biển, công viên chủ đề, khu cắm trại, chuỗi nhà hàng cao cấp, Spa chăm sóc sức khỏe, Club House, công viên nước và khu vui chơi, con đường mua sắm theo chủ đề… Tất cả đều tạo nên màu sắc riêng của dự án. Đặc biệt tại đây sẽ có thêm rất nhiều tiện ích mang màu sắc văn hóa, thể hiện đậm nét văn hóa dân tộc và khu vực, thu hút thêm nhiều du khách quốc tế.

Novaworld Bình Châu thể hiện đẳng cấp 

Novaworld Bình Châu có một bệ phóng vô cùng tốt, khi đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng do chủ đầu tư Novaland đầu tư và phát triển. Chính vì vậy, ngay từ khi vừa được hé lộ những thông tin đầu tiên trên thị trường, đã có rất nhiều nhà đầu tư thực sự quan tâm và muốn tìm hiểu sâu hơn để đầu tư. Tuy nhiên, đây cũng là một áp lực lớn, khiến chủ đầu tư càng phải cố gắng để tạo nên một dự án đáng tiền để nhà đầu tư khó tính nhất cũng phải xuống tiền sở hữu sản phẩm.

nha pho thuong mai nova ho tram

Với quy mô 1000ha, khách hàng sẽ thấy được rất nhiều thứ tại Novaworld Bình Châu, khiến dự án đặc biệt và ấn tượng hơn bao giờ hết. Những tuyến đường mua sắm sẽ là nơi các căn shophouse thể hiện vẻ đẹp riêng của mình, vừa trở thành điểm check in độc đáo, vừa có rất nhiều thứ để du khách cho thể ngắm nghía và muốn sở hữu. Tuyến đường được phát triển theo từng chủ đề khác nhau, trong đó những không gian văn hóa mang màu sắc riêng của Việt Nam và khu vực cũng được tái hiện, từ ẩm thực cho đến sản phẩm, vật dụng hàng ngày. 

Bên cạnh đó, những căn biệt thự ven biển, những căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp sẽ là lựa chọn đầu tư khiến khách hàng không thể bỏ qua. Một sản phẩm mang đến giá trị lâu dài, bền vững và lợi nhuận cao được nhà đầu tư thông thái lựa chọn.