NOVAWORLD ĐÀ LẠT MANG ĐẾN ĐỊA THẾ GIÁ TRỊ

Nhằm hướng đến những lợi ích nghỉ dưỡng của quý khách hàng, chủ đầu tư Novaland luôn định hướng xây dựng dự án Novaworld Đà Lạt theo những tiêu chí hoàn hảo nhất mà các khách hàng luôn mong muốn. Vì vậy, các khách hàng tương lai của dự án này sẽ được thừa hưởng rất giá trị sống vô cùng ý nghĩa.

Novaworld Đà Lạt là một dự án thuộc dòng sản phẩm Novaworld Land của Tập đoàn Novaland, dự án được khởi công xây dựng từ năm 2021, đến năm 2025 sẽ hoạt động và chào đón những khách hàng đầu tiên.

Địa thế đắt giá của Novaworld Đà Lạt

Dự án Novaworld Đà Lạt có địa chỉ tại Hồ Đạ Ròn, xã Đạ Ròn, huyện Sơn Dương, Lâm Đồng. Khu vực mà dự án tọa lạc các chuyên gia đánh giá là một trong những mảnh đất thịnh vượng nhất của tỉnh. Dự án sở hữu vị trí ngay gần với những cung đường trọng yếu nên nhờ vậy mà quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến rất nhiều địa điểm vui chơi khác nhau ở thành phố Đà Lạt. Đặc biệt hơn, với vị trí tại trung tâm thành phố của Novaworld Đà Lạt nên khi nghỉ dưỡng tại dự án quý cư dân sẽ càng có nhiều lợi thế vượt trội từ khu vực này.

novaworld-da-lat

Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở hạ tầng ngoại khu dự án Novaworld Đà Lạt cũng rất đồng bộ và hiện đại như sân bay Liên Khương, và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng… qua đó sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm du lịch – nghỉ dưỡng vô cùng chất lượng. Chính nhờ vậy mà cuộc sống của các khách hàng sẽ càng trở nên trọn vẹn hơn.

Thêm một điểm thú vị mà vị thế của dự án Novaworld Đà Lạt mang lại cho quý cư dân, nơi dự án tọa lạc là một khu đất lớn, rất rộng và thoáng xung quanh có nhiều cây xanh, đặc biệt hơn là còn có tọa lạc tại thành phố quanh năm mát mẻ, từ đó mang đến những không gian nghỉ dưỡng êm ả, bình yên, giúp cư khách hàng có thể thư giãn, tạm tránh xa được những ồn ào và xô bồ của thành phố. Với lợi thế về khí hậu nên có thể nói là cảnh quan thiên nhiên tại dự án vẫn đảm bảo được sự nguyên vẹn và trong lành, có ích cho sức khỏe của khách hàng. Không gian thiên nhiên tại dự án Novaworld Đà Lạt chính là một tiện ích xanh vô cùng giá trị mà không có gì so sánh được, quý khách hàng có thể yên tâm và gửi gắm chuyến du lịch của mình tại đây.

Đâu chỉ thế, Đà Lạt với vị thế là trung tâm du lịch của cả nước, nơi có hàng triệu lượt khách đổ về đây mỗi năm. Sự xuất hiện đúng nơi, đúng thời điểm của dự án Novaworld đã giúp giải quyết nhu cầu nghỉ dưỡng của rất nhiều khách hàng. Và đây cũng chính là lợi thế giúp cho dự án ngày càng trở nên đắt khách, đồng thời là một kênh đầu tư hiệu quả với khả năng sinh lời ấn tượng trong tương lai.

Dự án được đảm bảo về chất lượng

Khu du lịch và nghỉ dưỡng Novaworld Đà Lạt là một dự án quan trọng của chủ đầu tư Novaland, do vậy mà dự án sẽ được đảm bảo chắc chắn về chất lượng cũng như tiến độ, để từ đó mang đến cho khách hàng nơi nghỉ dưỡng lý tưởng.

biet thu ven vien novaworld da lat

Hơn thế nữa, Novaworld Đà Lạt được sự đầu tư mạnh mẽ về hệ thống hạ tầng, an ninh sẽ càng đảm bảo mọi khách hàng khi nghỉ dưỡng tại dự án luôn yên tâm và tận hưởng những giá trị một cách đáng nhớ nhất.

Với một vài thông tin trên, chắc chắn rằng dự án Nova Đà Lạt chính là dự án mà khách hàng và nhà đầu tư không nên để lỡ. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết về dự án.