Thiết kế căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 như thế nào?

Hệ thống tiện ích, hệ thống sinh thái… rất nhiều điều tại Vinhomes Grand Park quận 9 đều đã khiến khách hàng cảm thấy thỏa mãn và hài lòng với dự án này. Nhưng nhiều khách hàng vẫn luôn muốn được biết về thiết kế căn hộ của dự án, liệu có sự đột phá hay mới lạ. Hay vẫn là khuôn cũ, giống như những dự án khác. Dưới đây là những bật mí về căn hộ của dự án, chắc chắn sẽ khiến khách hàng vô cùng bất ngờ, ngạc nhiên và mãn nguyện

Trải nghiệm cả thế giới tại căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9

Mô hình thông minh được ứng dụng tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 không chỉ có bên ngoài, chỉ có tại các tiện ích. Mà còn được ứng dụng vào ngay bên trong căn hộ. Sáng sớm ngủ dậy, nếu muốn biết thông tin về thời tiết, đọc báo hay tìm những thông tin điểm nóng trong ngày, cập nhật giá thị trường chứng khoán, mà không muốn ra khỏi giường, chắc chắn là điều có thể. Hệ thống thông minh trong căn hộ được ứng dụng và tích hợp những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới, cho phép biến mọi ngóc ngách trong căn nhà đều có thể trở thành một thiết bị điện tử hiện đại ngay khi gia chủ cần.

Can-ho-3-phong-ngu-vinhomes-grand-park

Hay hệ thống an ninh và báo cháy tự động an toàn hơn rất nhiều so với hệ thống bình thường. Ngay khi trong khu vực gần gia đình hay trong gia đình có kẻ xấu muốn đột nhập, phân khu có người lạ mặt, hoặc xuất hiện đám cháy, hệ thống thông minh tự động phát ra tín hiệu khẩn cấp, thông báo đến mọi thành viên trong gia đình.

Từ xa, nếu gia chủ muốn bật điện hoặc bật các công tắc trong gia đình, muốn có nước nóng để tắm, chỉ cần một thao tác, chắc chắn khi về đến nhà, mọi thứ đều trong vị trí sẵn sàng tốt nhất. Cả thế giới dường như thu bé lại trong căn hộ Vinhomes Grand Park ngay cả khi khách hàng không ra khỏi nhà. Mọi thông tin đều sẽ được cập nhật, và thông báo đến với gia chủ, tạo nên một sự liên kết tốt nhất. Đây chính là cách Vinhomes Grand Park quận 9 nâng cấp cuộc sống khách hàng của mình.

Căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 có phù hợp với cư dân lớn tuổi

Nhiều khách hàng trẻ sẽ trầm trồ, háo hức trước những điều mà căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 có thể làm được. Tuy nhiên, với những cư dân lớn tuổi, liệu ứng dụng mô hình thông minh này có phù hợp? Đây cũng là điều đã được kỹ sư của chúng tôi quan tâm và cập nhật. Vì thế với những cư dân lớn tuổi, mọi thao tác lại vô cùng dễ dàng, nhanh gọn. Bên cạnh đó, còn có chức năng đo huyết áp, đo nhịp tim hằng ngày, giúp những cư dân lớn tuổi yên tâm hơn về sức khỏe của mình.

can_ho_mau_1pn_1

Mọi thông tin sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình đều sẽ được cập nhật đến các thành viên khác, vì thế khi 1 người có vấn đề bất thường, sẽ được gửi thông báo khẩn cấp ngay lập tức đến các thành viên trong gia đình và đến đơn vị quản lý dự án, để kịp thời xử lý và cứu chưa.

Những chức năng thông minh trong căn hộ Vinhome Grand Park khiến khách hàng luôn cảm thấy cuộc sống của mình như “trên phim”, bởi sự tiện lợi và hiện đại hơn bao giờ hết. Các cư dân nhí cũng được cập nhật tốt hơn hệ thống internet hiện đại của thế giới, được tiếp cận với khoa học hiện đại tốt hơn, để có thể học hỏi, phát triển và có nền tảng phát triển tốt nhất. Một sự khác biệt chỉ riêng có tại dự án Vinhomes Grand Park. Lựa chọn tốt nhất dành cho những tinh hoa thế giới.