Vinhomes Imperia Hải Phòng – vị trí “độc tôn” tại đất Cảng

Bất cứ một dự án bất động sản nào đều lấy yếu tố vị trí lên hàng đầu, bởi vị trí là một trong những phần quan trọng đóng góp lớn vào sự thành công của sản phẩm đó. Chính vì vậy, tập đoàn đầu tư Vingroup chọn lựa rất kĩ lưỡng và có tầm nhìn xa trông rộng trước khi đưa ra dự định xây dựng Vinhomes Imperia Hải Phòng trên một lô đất lớn thuộc  phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng. Theo một số nhận định, đây là một dự án bất động sản quy mô lớn top đầu dự kiến sẽ xuất hiện tại đất cảng với kỳ vọng mang đến những  sản phẩm “vàng” đắt giá phục vụ quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Địa thế “thiên thời địa lợi” hiếm có của Vinhomes Imperia Hải Phòng

Khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu vị trí đắc địa, phía Bắc giáp với dòng sông Cấm và phía nam giáp sông Thượng Lý đây là 2 con sông  với những dòng chảy hiền hòa quanh năm. Khu vực này được các chuyên gia phong thủy đánh giá là một vùng đất tốt, dồi dào khí trời hứa hẹn mang đến hưng thịnh và phú quý cho cư dân. Điều lí tưởng ở đây chính là không gian thanh bình của non nước và cảnh quan thiên nhiên bên ngoài tạo nên một  bức tranh mộng mơ ngay trước mắt giữa lòng phố, để cảm nhận được những khoảng lặng bình yên trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, vị trí Vinhomes Imperia Hải Phòng gần với những con đường lớn ngay tại trung tâm Thành phố như: Hùng Vương, Bạch Đằng, Cầu Bính,…là cầu nối giao thông liên kết giữa các khu vực tạo điều kiện cho giao thương phát triển và giúp cư dân tương lai di chuyển dễ dàng đi khắp nơi. Cộng thêm xung quanh khu đô thị có nhiều địa điểm nổi tiếng: bệnh viện, cơ quan hành chính, ngân hàng, chợ, siêu thị,…mang những tiện ích ngoại khu đến gần với chủ nhân của những sản phẩm Vinhomes Imperia.

Giá trị kinh tế tiềm năng có từ vị trí Vinhomes Imperia Hải Phòng

Biệt thự Vinhomes Imperia dự kiến được thiết kế bởi một đơn vị danh tiếng lớn tại Mỹ nên tất cả các phân khu sản phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố hiện đại, sang trọng, đẹp và chất lượng, do đó chủ nhân sở hữu những sản phẩm này không bao giờ bị mất giá.

Bên cạnh đó, khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng thuộc khu vực của ngõ phía Tây – nơi sầm uất nhất Thành phố Hải Phòng, có nhiều đơn vị cơ quan hành chính và địa điểm trọng yếu nên xu hướng cư dân dịch chuyển về khu vực này an cư ngày một gia tăng , vì vậy giá trị của Vinhomes Imperia Hải Phòng ngày càng đắt giá hơn. Đặc biệt, đây còn là địa điểm phát triển kinh tế – xã hội bậc nhất Hải Phòng hấp dẫn các đối tác nước ngoài đầu tư kéo theo nhu cầu cần nhà ở rất cao, từ đó chủ nhân dự án Vinhomes Imperia  có thể cho thuê hoặc bán lại để sinh lợi và chắc chắn nguồn lợi nhuận đó sẽ thỏa lòng trước sự đầu tư thông minh của quý khách hàng.