Vogue Resort Cam Ranh đã đón đúng sóng xu hướng đầu tư nghỉ dưỡng

Có thể nói năm 2017 là thời điểm đánh dấu bước ngoặt trưởng thành hơn của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Không hời hợt, không lan man đầu tư dàn trải mà khách hàng mong muốn hướng tới một dự án nghỉ dưỡng cụ thể thực tế hơn. Đón sóng xu hướng mới của bất động sản nghỉ dưỡng, Vogue Resort Cam Ranh đang rất được đón chờ bởi du khách nghỉ dưỡng cũng như các nhà đầu tư nhạy bén.

Lợi thế nghiêng hẳn về dự án Vogue Resort Cam Ranh

Tọa lạc tại vị trí đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng lớn, dự án quần thể nghỉ dưỡng giải trí do Newcity Group và Bảo Long land phối hợp xuống vốn đầu tư sẽ nhanh chóng hoàn thành ra mắt du khách. Thuộc một trong số ít những dự án giữ nguyên được vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ của dải đất ven bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa, Vogue Resort Cam Ranh hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn trong tương lai không xa trên thị trường bất động sản. Nơi đặt vị trí dự án không chỉ là chốn thiên đường nghỉ dưỡng, biển xanh, cát trắng, nắng vàng mà còn có được quang cảnh tuyệt đẹp và liên kết vùng thuận lợi: chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 7,5km, khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà 15km, đảo Bình Ba 18km, thành phố Nha Trang 20km, vườn quốc gia Núi Chúa 45km và khu du lịch sinh thái Yangbay 60km.

Khéo léo tận dụng những lợi thế về vị trí, Condotel Vogue Resort Cam Ranh còn được thiết kế ưu việt xoay 60 độ độc đáo. Nhờ vậy, những căn hộ dự án có được 2 mặt thoáng hướng biển và hướng đại lộ Nguyễn Tất Thành. Hơn nữa, những căn biệt thự dự án còn mang đậm thiết kế hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Nằm giữa khung cảnh xanh mát của hệ thống cây xanh được trồng xen kẽ, du khách nghỉ dưỡng phần nào sẽ giải tỏa căng thẳng và cân bằng cuộc sống. Đó cũng chính là những điểm nhấn ấn tượng mà chủ đầu tư mong muốn tạo sức hút cốt lõi cho các danh mục sản phẩm dự án.

Vogue Resort Cam Ranh

Vogue Resort Cam Ranh

Đặc biệt, nếu như các dự án khác chỉ bàn giao thô cho khách hàng thì Vogue Resort Cam Ranh hứa hẹn sẽ trang bị đầy đủ trang thiết bị nội thất 5 sao và được quản lý bảo trì bảo dưỡng chuyên nghiệp. Nhờ đó, gia chủ căn hộ sẽ tiết kiệm được một khoản phí kha khá cho danh mục mua sắm, thuê tư vấn thiết kế nội thất căn hộ cũng như thời gian đầu tư.

Qua những ưu điểm trên, có thể thấy rằng, dự án Vogue Resort Cam Ranh là một trong những dự án ban đầu đón sóng xu hướng mới là tạo giá trị thực cho khách hàng. Những giá trị này có thể đo đếm được và dễ dàng tính toán thiệt hơn.

Sẽ nhanh chóng hết hàng sau khi mở bán Condotel Vogue Resort Cam Ranh

Tuy sở hữu nhiều lợi thế tạo giá trị thực dành cho khách hàng là vậy nhưng số lượng sản phẩm của dự án lại được xây dựng rất khan hiếm. Có thể suy luận ra rằng, mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% trong tổng số diện tích dự án lên tới 20ha, chủ đầu tư mong muốn tạo ra một chốn nghỉ dưỡng trong lành chan hòa với thiên nhiên giúp du khách tạm tránh xa những ô nhiễm khói bụi nơi phố thị. Mặt khác, số lượng khan hiếm những căn hộ biệt thự Vogue Resort Cam Ranh sẽ mang lại lợi thế chiến lược cho cả chủ đầu tư và khách hàng. Chiếm tới 70% căn hộ 1 phòng ngủ, sản phẩm Condotel dễ dàng đầu tư và mở ra cơ hội cho thuê sinh lời an nhàn. Dự kiến, số lượng căn hộ cũng như biệt thự dự án sẽ mau chóng hết hàng sau khi thông tin mở bán Vogue Resort Cam Ranh được truyền tải trên các phương tiện thông tin đại chúng.