3 điểm nổi bật hút khách của dự án Vinhomes Bắc Ninh

Dự án Vinhomes Bắc Ninh được “rục rịch” hé lộ vào thời điểm cuối năm cũng có thể coi là bước đi chiến lược khôn ngoan của “ông trùm” sành sỏi Vingroup. Dù chưa có thông tin nào chính thức, tất cả chỉ là phỏng đoán nhưng dự án đã thu hút được sự quan tâm chú ý của rất nhiều quý khách hàng cũng như nhà đầu tư nhạy bén. Không khó để nhận ra nguyên nhân cũng như như những điểm nổi bật của dự án.

Vị trí đắc địa sinh lời của dự án Vinhomes Bắc Ninh

Sở hữu những lợi thế hiếm có dự án nào có được, Vinhomes Bắc Ninh hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt nhà đất trong năm 2017. Tọa lạc tại vòng xoay ngã 6 thành phố Bắc Ninh, dự án có được nhiều hơn 3 mặt tiền với khung cảnh thoáng đãng có thể thu trọn toàn cảnh thành phố vào trọn tầm mắt bởi lẽ nơi đây chưa từng có một dự án chung cư cao tầng nào. Đây cũng là vị trí giao thương sầm uất nhất nhì tỉnh thành “phên dậu kinh bắc”. Hội tụ những cung đường lớn, giao thông thuận tiện là sự mở đầu của việc dịch chuyển những trụ sở ban ngành hành chính, khu công nghiệp, công ty đa quốc gia, tập đoàn nước ngoài và các cá thể kinh tế khác. Dự án chung cư cao cấp khi ra đời sẽ đáp ứng một lượng cung lớn căn hộ cho thuê còn thiếu với đầy đủ hệ thống tiện ích vô cùng tiện nghi. Dự án căn hộ Vinhomes Bắc Ninh là nguồn cung chuẩn cao cấp đầu tiên trên mảnh đất xứ Bắc Ninh. Có thể so sánh rằng từ dự án chỉ một bước chân là chạm tới vô vàn tiện ích trước mặt. Mang đẳng cấp thiết kế, dịch vụ tiện ích đầu tiên, dự án Vinhomes Bắc Ninh sẽ là một kênh đầu tư tiềm năng trên vùng đất “quan họ”.

can-ho-Vinhomes-Bac-Ninh

Căn hộ Vinhomes Bắc Ninh (hình ảnh minh họa)

Chủ đầu tư Vingroup uy tín

Trước một quyết định đầu tư, cho dù nhà đầu tư hay khách hàng thì yếu tố cần tìm hiểu tiếp theo sau vị trí là chủ đầu tư. Từ chủ đầu tư của một dự án, có thể suy ra nhiều điều xung quanh như: chủ đầu tư uy tín, tiến độ xây dựng đảm bảo, thanh toán an toàn, nhiều chính sách ưu đãi và đôi khi chủ đầu tư cũng là một thương hiệu quản lý nhà ở chuyên nghiệp. Tại dự án Vinhomes Bắc Ninh, người đứng sau không ai khác là ông hoàng làng bất động sản mang tên Vingroup. Thương hiệu này đã in sâu vào tâm trí khách hàng bởi những cụm từ “Uy tín, Đẳng cấp và Chuyên nghiệp” vì thế, phần nào khách hàng và nhà đầu tư đã quen thuộc cũng như an tâm với các dự án Vinhomes. Kỳ vọng về một mức giá bán dự án Vinhomes Bắc Ninh hấp dẫn là có thể đạt được.

Hơn nữa, với sự uy tín của chủ đầu tư, các đơn vị cung ứng nguyên liệu, nhà thầu xây dựng và các ngân hàng lớn hợp tác là điều hiển nhiên. Chính vì vậy, không sai khi nói quá rằng căn hộ  dự án Vinhomes Bắc Ninh là kiệt tác kiến trúc vững bền với thời gian.