Vị trí “độc nhất vô nhị” của Vinhomes Riva City Hải Phòng

Vị trí Vinhomes Riva City Hải Phòng đang nhận được nhiều khách hàng quan tâm nhất những khách hàng bậc nhất cuối năm 2016.

Vinhomes Riva City Hải Phòng sở hữu vị trí độc nhất vô nhị

Với vị trí đắc địa hiếm có, dự án Vinhomes Hải Phòng tọa lạc tại vị trí đắc địa giáp 2 mặt sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý. Ngoài ra, dự án còn nằm rất gần với các địa điểm kinh tế – văn hóa – giải trí nổi tiếng như:

  • Nằm rất gần nhà hát lớn Hải Phòng
  • Di chuyển dễ dàng ra sân bay Cát Bi
  • Nằm tiếp giáp các ngân hàng, trường học lớn

Đây là mảnh đất hào hùng gắn liền với truyền thống đấu tranh và xây dựng mảnh đất Cảng anh hùng. Do vậy, khi biết thông tin dự án Vinhomes Hải Phòng tọa lạc trên nền đất Xi Măng Hải Phòng cũ thì có rất nhiều khách hàng quan tâm đã tìm mua những sản phẩm đầu tiên của Siêu dự án này.

Như những dự án Vinhomes đã được triển khai trước đây, dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng sở hữu vị trí vô cùng phù hợp với những nhà đầu tư bởi tiềm năng tăng giá lớn. Bên cạnh đó, vị thế được đánh giá là “thiên thời địa lợi” hứa hẹn sẽ mang đến thành công và may mắn cho những cư dân tương lai.

Quy mô khủng của dự án Vinhomes Riva City

Vinhomes Hải Phòng được xây dựng trên tổng diện tích 78.5ha đất vàng tại khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố Hải Phòng. Dự án được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn danh giá Vingroup với số vốn khổng lồ chưa từng có tiền lệ, do vậy khu đô thị sở hữu những chuỗi hạ tầng đẳng cấp và sang trọng bậc nhất tại đất Cảng.

Dự án Vinhomes Riva City do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tư vấn thiết kế với tỷ lệ xây dựng thấp nhằm đem tới không gian sống thoáng đãng, hài hòa giữa con người và thiên nhiên, phù hợp với xu hướng thiết kế thông minh trên thế giới.

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao tại khu đô thị Vinhomes Hải Phòng cũng là một phần quan trọng góp phần mang đến cuộc sống đẳng cấp bậc nhất cho cư dân như: Sân chơi cho trẻ em, bể bơi 4 mùa, hồ nước, công viên cây xanh, trường liên cấp quốc tế Vinschool, TTTM và khu vui chơi giải trí công nghệ cao…

Thông tin về mới nhất về dự án Vinhomes Riva City sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại website, mời quý khách hàng chú ý theo dõi tại: http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/