Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi – thiết kế thông minh hoàn hảo

Điểm mà một dự án căn hộ có thể thu hút được sự chú ý của người mua nhà cũng như giới đầu tư thường được quan tâm chính là vị trí đẹp, mặt bằng tốt, tiện ích đa dạng đầy đủ và đặc biệt là căn hộ. Bởi căn hộ chính là không gian sống trực tiếp của cả gia đình. Với căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi thì thiết kế thông minh hoàn hảo nơi đây được kỳ vọng sẽ chinh phục được cả những khách hàng khó tính.

Thiết kế thông minh hoàn hảo của căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Là dự án sẽ tiếp nối thương hiệu Vinhomes của Vingroup trong tương lai tại quận Thanh Xuân, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được thiết kế với kiến trúc xây dựng hiện đại, đội ngũ kiến trúc sáng tạo kế thừa tinh hoa của các dự án trước đó, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống hoàn hảo.

Các căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến sẽ có đa dạng diện tích, phù hợp với nhu cầu chọn mua của từng khách hàng. Các gia đình có thể chọn căn hộ tại các tầng khác nhau. Và những căn hộ này đều có thiết kế thông minh, khoa học, đem lại cuộc sống tiện nghi hoàn hảo cho quý cư dân tương lai khi sinh sống tại đây. Các gian phòng được bố trí khoa học, thuận tiện di chuyển trong nhà cũng như hài hòa ánh sáng, tận dụng không khí trong lành bên ngoài tạo độ thoáng đãng, rộng mở ấn tượng. Từ đó các hướng phong thủy, tầm view đẹp sẽ giúp mọi thành viên có được những giờ phút ngắm cảnh thư giãn thoải mái.

Theo dự kiến thiết kế xây dựng, hệ thống nội thất thông minh sẽ giúp chủ nhân các căn hộ tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi tận hưởng cuộc sống thượng lưu đỉnh cao. Từ hệ thống cửa với nhận diện 3 hình thức, đến cảm biến tự động, hệ thống điều hòa thông minh, hệ thống điện hiện đại giúp quý chủ nhân thuận lợi trong điều khiển các thiết bị trong nhà. Các đồ dùng nội thất khác đều được nhập khẩu từ châu Âu, thiết kế phong các sang trọng, làm bừng sáng toàn bộ không gian. Với các căn hộ trong tương lai, gia chủ sẽ có được một không gian sống sáng tạo và vô cùng tiện lợi. Căn hộ đẹp, tiện nghi, thông minh là điều làm nên một tổ ấm an cư lạc nghiệp hàng đầu. Đó chính là điều mà quý cư dân đều có thể kỳ vọng vào dự án thương hiệu Vinhomes ấn tượng này.

Mở bán căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi khi nào?

Đây là dự án chưa ra mắt, chưa có đầy đủ thông tin chính thức từ nhà đầu tư do đó mà thông tin mở bán căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi cũng đang trong giai đoạn kế hoạch. Với uy tín từ chủ đầu tư Vingroup, thừa hưởng tinh hoa thương hiệu Vinhomes, quý vị đều có thể kỳ vọng vào một dự án căn hộ tiện nghi, không gian xanh trong lành và giá bán cực kỳ ưu đãi.

Quý khách hàng mua nhà hay nhà đầu tư đều sẽ có được những cơ hội sở hữu và đầu tư hiệu quả tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Đây là dự án nằm trong không gian xanh nổi bật giữa lòng Thủ đô, hứa hẹn mang đến cuộc sống viên mãn cho mọi nhà, tạo được sức hút mạnh mẽ trong thời gian tới.