So tiến độ dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Mặc dù chỉ mới ra mắt thị trường cách đây chưa lâu nhưng dự án Sunshine Riverside đã tạo nên một “cơn sốt nhẹ” tại khu vực Tây Hồ nói riêng và thị trường bất động sản Hà Nội nói chung. Nhờ sở hữu nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn những dự án chung cư thông thường, khu căn hộ đẳng cấp này sớm nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Bên cạnh các yếu tố về vị trí, diện tích, giá bán thì vấn đề tiến độ thi công Sunshine Tây Hồ cũng là một trong những điều mà người mua nhà khu vực này đang quan tâm nhất hiện nay.

Tiến độ Sunshine Riverside mới nhất

Với mong muốn tạo nên một khu đô thị sang trọng bậc nhất Hà Nội nên chủ đầu tư chung cư Sunshine Tây Hồ đã dành rất nhiều tâm huyết để chăm chút cho dự án từng chi tiết nhỏ. Không chỉ tạo nên những căn hộ tinh tế, khoáng đạt, nhiều công năng mà chủ đầu tư còn tích hợp một hệ thống đồng bộ các tiện ích, nâng cao yếu tố thẩm mỹ cũng như thiết kế cảnh quan môi trường sống đều phải đạt chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Dự án Sunshine Riverside được khởi công xây dựng từ quý I/2016 và cho đến nay liên tục được đẩy nhanh tiến độ thi công. Hiện nay dự án đã thi công tầng hầm và xong cốt ngay đầu tháng 11. Chủ đầu tư cùng đơn vị chủ thầu, giám sát công trình không ngừng nỗ lực và thúc đẩy tiến độ để có thể bàn giao nhà ở cho khách hàng vào đúng thời gian dự kiến.

Sunshine Riverside

Sunshine Riverside

Theo quan sát của chúng tôi, với tiến độ thi công “thần tốc” như hiện tại thì việc bàn giao nhà cho khách hàng đúng hạn là điều tất yếu, thậm chí còn sớm hơn dự kiến. Khách hàng đã đăng ký mua căn hộ tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như thời hạn bàn giao dự án.

Chủ đầu tư và đơn vị thi công dự án là ai?

Chủ đầu tư Sunshine Tây Hồ là công ty cổ phần tập đoàn Sunshine. Đây là một trong những đơn vị đầu tư uy tín và nhiều kinh nghiệm trên thị trường BĐS. Rất nhiều các dự án đã và đang triển khai được quý khách hàng quan tâm đón nhận như Sunshine Garden;m Sunshine Center; Sunshine Boulevard…Vì thế, dự án Sunshine Tây Hồ cũng sẽ khiến quý khách hàng hài lòng cao nhất.

Là một trong những tập đoàn vững mạnh trong thị trường kinh tế Việt Nam, tập đoàn Sunshine Group với tầm ảnh hưởng, thế mạnh tài chính của mình còn kết hợp với các ngân hàng lớn như Vietcombank, HD bank, VP bank để đảm bảo tiến độ thi công cũng như hỗ trợ vay vốn tốt nhất cho người mua nhà. Vì thế, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng bị ngừng dự án do không đủ tài chính hay vốn đầu tư.

Không chỉ có vậy, chung cư Sunshine Riverside còn được trực tiếp thi công và giám sát bởi 2 đơn vị CONICO và nhà thầu ADG Holding. Đây đều là những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.

Theo dự kiến, các căn hộ Sunshine Tây Hồ sẽ được hoàn thiện và bàn giao đầu tiên vào quý 4 năm 2018 với đầy các tiện ích đầy đủ và được đưa vào sử dụng. Qúy khách hàng quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật tiến độ thi công tháng 12 và giá bán chung cư Sunshine Tây Hồ mới nhất.