Tiềm năng tăng giá chắc chắn của Nha Trang Golden Gate

Trước khi quyết định “xuống tiền” đầu tư tại một dự án bất động sản, các nhà đầu tư thường nghiên cứu rất kỹ các yếu tố tiềm năng tăng giá của dự án ở thời điểm hiện tại và tương lai. Nha Trang Golden Gate là một trong những dự án hiếm hoi tại thành phố biển Nha Trang sở hữu nhiều thế mạnh đầu tư, cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây, mang đến cho quý nhà đầu tư tiềm năng tăng giá chắc chắn của dự án theo thời gian.

Nha Trang Golden Gate – Vị trí đắc địa, yếu tố tăng giá chắc chắn của dự án

Đối với mỗi khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu, ảnh hưởng lớn đến quyết định “xuống tiền” đầu tư của họ. Tại thành phố biển Nha Trang, thành phố có sức hút đầu tư lớn nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, những quỹ đất đẹp ven biển luôn tạo nên sự cạnh tranh gay gắt, quyết liệt giữa các nhà đầu tư, đặc biệt trong bối cảnh những mảnh đất đẹp ven biển đang dần cạn kiệt như hiện nay. Nha Trang Golden Gate là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu địa thế tọa lạc độc tôn trên mặt đường Trần Phú – tuyến đường ven biển Nha Trang, nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc, độc đáo của thành phố. Thế mạnh vị trí này cũng trở thành nguồn cảm hứng giúp các kiến trúc sư của dự án thiết kế các căn hộ tại đây với tầm view hướng biển tuyệt vời, hưởng trọn khung cảnh biển khơi kỳ vỹ, quyến rũ, thu trọn làn gió biển mát lành, mang đến cho quý khách không gian nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng.

Ngoài ra, từ vị trí dự án Nha Trang Golden Gate quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm đến du lịch nổi tiếng khác của thành phố Nha Trang như lầu Bảo Đại (300m), Cảng Nha Trang (500m), quảng trường 2/4 (2,8km)… mang đến cho quý khách những trải nghiệm du lịch tuyệt vời, lý thú.

Như vậy có thể thấy, vị trí tọa lạc đắc địa của dự án sẽ hấp dẫn lượng lớn du khách đến lưu trú, nghỉ dưỡng, đảm bảo tỷ lệ lấp phòng luôn đạt mức cao cho các nhà đầu tư, mang đến nguồn lợi nhuận ổn định, lâu dài mà bất cứ vị khách đầu tư nào cũng muốn có được.

golden-gate

Dự án Nha Trang Golden Gate – Sở hữu mô hình căn hộ hot nhất thị trường

Bắt kịp xu hướng đầu tư nghỉ dưỡng của thị trường hiện nay, chủ đầu tư Nha Trang Golden Gate đã cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ Condotel – dòng sản phẩm đang được giới đầu tư ưa chuộng. Bên cạnh dòng sản phẩm chung, chủ đầu tư dự án đã khéo léo tạo ra những ưu thế nổi bật riêng, tạo điểm nhấn giúp dự án nhanh chóng hấp dẫn được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư. Mỗi căn hộ tại dự án đều được thiết kế theo phong cách mở, độc đáo, cuốn hút, vô cùng sang trọng và tinh tế. Giữa bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đang mọc lên rất nhiều dự án Condotel cao cấp, điểm nhấn trong thiết kế chính là thế mạnh giúp dự án hấp dẫn du khách đến lưu trú, nghỉ dưỡng, hấp dẫn các nhà đầu tư “xuống tiền”.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án Nha Trang Golden Gate hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với mức lãi suất cạnh tranh bậc nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra với hình thức time share, quý khách sẽ được thoải mái lựa chọn các kỳ nghỉ dưỡng trong năm một cách chủ động, linh hoạt trên toàn hệ thống khách sạn cao cấp của chủ đầu tư.