Dự án Phoenix Legend sở hữu yếu tố hút khách nào?

Dự án Phoenix Legend là một dự án xuất sắc được đưa ra thị trường Quảng Ninh trong những năm gần đây, được hứa hẹn sẽ là dự án đặc biệt nổi bật hơn hẳn so với các dự án khác, mang đến những yếu tố hút khách du lịch bậc nhất để từ đó mang lại lợi nhuận khổng lồ cho những nhà đầu tư. Những yếu tố hút khách đáng chú ý nhất đến từ dự án này chính là vị thế tầm cao và sản phẩm biệt thự giá trị vượt trội.

Vị trí Phoenix Legend chứng tỏ tầm cao dự án

Không giống như nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác trong khu vực nằm ở khu vực khá thấp, Phoenix Legend sở hữu một vị trí đáng ngưỡng mộ ở độ cao 148m so với mực nước biển, tọa lạc trên ngọn đồi A1, Bãi Cháy, Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Nếu ở các dự án đã có trước đó, vị trí tọa lạc cũng chỉ là trên các mảnh đất tốt, thì khi đến với Phoenix Legend, quý khách sẽ có một trải nghiệm vượt trội hơn hẳn khi vừa được hưởng trọn không khí trong lành ở tầm cao, vừa có được tầm view vô cùng xuất sắc hướng về phía vịnh kỳ quan.

Do ở vị trí khá cao so với mực nước biển, không gian nghỉ dưỡng có được tại dự án này không hề bị gò bó và ô nhiễm bởi lượng khách du lịch đông đúc. Thay vào đó, trải nghiệm nghỉ dưỡng của du khách còn được nâng tầm chất lượng nhờ sự thoáng đãng và tươi mát của một không gian hoàn toàn mới và không bị ô nhiễm.

Dự án Phoenix Legend

Dự án Phoenix Legend

Cũng nhờ vị trí tọa lạc trên đỉnh đồi, nơi ít có dân cư và du khách qua lại, các du khách ở nơi đây sẽ có được không gian riêng tư cho chính mình, đảm bảo một trải nghiệm trọn vẹn, không bị quấy rầy bởi những tác nhân khác. Có thể nói, dù đây là chi tiết khá nhỏ nhưng cũng đủ chứng tỏ cho các nhà đầu tư thấy rằng dự án Phoenix Legend Cửa Lục lần này được xây dựng lên với tệp khách hàng mục tiêu là những khách hàng thượng lưu có nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang.

Với vị trí nằm ngay bên hông cầu Bãi Cháy, dự án này đã có cho mình một hệ thống giao thông khá thuận tiện. Từ Cầu Bãi Cháy, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển ra sân bay quốc tế Vân Đồn hay đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long. Với những tuyến đường thuận tiện này, quý khách sẽ chỉ mất 30 phút để di chuyển ra sân bay, 40 phút để đến Hải Phòng và 2 tiếng để đến Hà Nội. Đây cũng là điểm hút khách tiếp theo của dự án Phoenix Legend này.

Sản phẩm biệt thự Phoenix Legend có gì?

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long đã có nhiều các sản phẩm xuất sắc nhưng khi biệt thự Phoenix Legend Cửa Lục được ra mắt, một dấu ấn mới đã được tạo nên bởi sự xuất sắc của những sản phẩm nơi đây. Về mặt thiết kế, có thể nói, những căn biệt thự này có được sự kết hợp hoàn hảo của vẻ đẹp truyền thống phương đông và sự sang trọng của phương Tây.

Điều này được thể hiện qua những nét thiết kế vô cùng đặc trưng của trường phái hiện đại, nhưng tất cả những căn biệt thự này đều tuân theo luật phong thủy và sở hữu những cái tên mang đậm nét châu Á như Diệu Linh, Phượng Hoàng, Bá Vương, Tuyền Lâm… Tại mỗi cái tên này đều được gởi gắm những giá trị to lớn về mặt tâm linh, về những mong ước phát triển của chủ đầu tư đối với sản phẩm.

Đến với Phoenix Legend, quý khách sẽ được hưởng một loạt những giá trị khổng lồ đến từ vị trí và sản phẩm biệt thự. Xem thêm tại đây: http://condotelquangninh.com/phoenix-legend-hotel-and-residences/