Hạ Long Bay View: khẳng định thương hiệu bằng chất lượng

Một trong những thước đo quan trọng để đánh giá giá trị dự án BĐS nghỉ dưỡng chính là tiêu chí về chất lượng. Hiểu rõ điều đó, công ty Lạc Hồng tạo dựng Hạ Long Bay View bằng việc đặt chất lượng lên hàng đầu. Dự án được đánh giá có chất lượng tốt nhất trong các dự án căn hộ dịch vụ ở Hạ Long hiện nay, khi sở hữu những căn hộ đầy đủ nội thất 5 sao và dịch vụ tiện tích hoàn hảo.

Xem mọi thông tin chi tiết tại: http://halongbayviewapartment.com/

Hạ Long Bay View – nội thất căn hộ tiêu chuẩn 5 sao

Những căn hộ của Ha Long Bay View không chỉ có tầm nhìn tuyệt vời ra Vịnh Hạ Long mà còn được trang bị đầy đủ nội thất theo thiêu chuẩn 5 sao. Điều đáng bàn, căn hộ dự án như một ngôi nhà đúng nghĩa, cho nên toàn bộ nội thất không chỉ là những đồ vật cơ bản như điều hoà, tủ lạnh,… thường thấy ở khách sạn, mà nội thất ở đây cực kỳ đầy đủ, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của khách hàng.

phòng bếp căn hộ Hạ Long Bay View

Nội thất, thiết bị trong căn hộ Hạ Long Bay View được bố trí đầy đủ

Theo đó, mỗi một không gian riêng của căn hộ  dự án được bố trí nội thất, vật dụng như một căn hộ nhà ở cao cấp, bao gồm: bộ bàn ghế phòng khách, bộ bàn ăn, gian bếp đầy đủ các thiết bị như bếp nấu, nồi, chảo, bát đĩa,… khu vực vệ sinh và tắm giặt đầy đủ chậu đồ, cây lau nhà,… Tất cả đều có trong căn hộ dịch vụ ở một dự án nghỉ dưỡng nằm bên Vịnh Hạ Long.

Việc Hạ Long có một dự án sở hữu căn hộ đầy đủ nội thất, chất lượng 5 sao và có công năng tối ưu như Hạ Long Bay View quả là một đấu hiệu đáng mừng cho khách du lịch. Đại diện chủ đầu tư Lạc Hồng cho biết: lượng khách đến Hạ Long ngày càng tăng trong khi nguồn cung căn hộ từ 3 -5 sao vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu, hơn nữa thị trường Hạ Long đang thiếu những sản phẩm có khả năng đáp ứng đúng và trúng nhu cầu của khách du lịch theo nhóm, đoàn và khách gia đình, dự án Hạ long Bay View xuất hiện với chất lượng 5 sao sẽ phục vụ tốt nhu cầu đó.

Căn hộ dịch vụ đầu tiên có tiện ích đầy đủ nhất

Theo thống kê, so với Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng, số lượng căn hộ dịch vụ ở Hạ Long xếp vào hàng thấp nhất, lại phát triển phần đa ở quy mô nhỏ hoặc lẻ tẻ. Điều đó đồng nghĩa với các dịch vụ tiện ích được tích hợp trong một dự án căn hộ dịch vụ sẽ rất ít hoặc không có.

Hạ Long Bay View xuất hiện với vị thế một dự án quy mô, mang đẳng cấp quốc tế với tiêu chuẩn 5 sao, sẽ là dự án căn hộ dịch vụ có tiện ích đầy  đủ và hoàn hảo nhất. Theo đó, dự án nằm trong quần thể thương mại dịch vụ tiện ích với: Sky Bar, vườn thượn uyển trên cao, Gym – Spa – Massage – Xông hơi, khu nhà hàng vip, ký gửi rượu vàng và Cigar, bể bơi, nhà hàng hải sản, nhà hàng truyền thống,… Khi sinh sống và nghỉ dưỡng tại đây, chủ nhân sẽ được hưởng toàn bộ tiện ích riêng có ngay trong nội khu – điều mà ít dự án căn hộ dịch vụ tại Hạ Long có được.

Như vậy, mang sức cạnh tranh lớn, hiện Ha Long Bay View sở hữu những căn hộ dịch vụ có tiện ích đầy đủ nhất ở Hạ Long. Khi nhu cầu thụ hưởng của con người ngày càng được nâng cao, những nơi cung cấp đầy đủ nhau cầu cho khách hàng, dự án đó sẽ được ưu tiên lựa chọn. Đánh bật mọi căn hộ có thể cùng tiêu chuẩn hiện thời, căn hộ dự án Hạ Long Bay View “ăn điểm” lớn từ tiện ích đa dạng, phong phú ngay ở nội khu.

Để làm nêm thương hiệu dự án nghỉ dưỡng trên đất Quảng Ninh, ngoài yếu tố vị trí, sức mạnh chủ đầu tư thì còn có sự góp mặt của yếu tố chất lượng căn hộ và tiện ích. Hiện tại, Lạc Hồng đang mở bán Hạ Long Bay View với giá cả cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn, đây là kênh đầu tư không thể bỏ qua đối với những nhà đầu tư thông thái.