Tại sao nên đầu tư Officetel The Lotus Center?

Officetel The Lotus Center là một dự án thử sức mới của chủ đầu tư Vimefulland với loại hình Officetel. Đây sẽ là một kênh đầu tư hấp dẫn tiếp theo đối với các nhà đầu tư Hà Nội nhờ hội tụ những yếu tố vô cùng xuất sắc về cả cơ hội sinh lời, vị trí tọa lạc, tiện ích thời thượng và công năng hiện đại. Vậy đâu là những lý do đầu tư vào Officetel Lotus Center?

Vị trí đắc địa trong khu đô thị Ciputra của Officetel The Lotus Center

Dự án Officetel The Lotus Center tọa lạc tại khu đô thị Ciputra – khu đô thị được mệnh danh là đáng sống nhất Hà Nội. Nhờ có vị trí vô cùng thuận lợi này, dự án Lotus Center không chỉ được thừa hưởng hệ thống giao thông thông thoáng của khu vực này mà còn có được loạt tiện ích vô cùng phát triển. Nằm ngay bên cạnh con đường mới được mở rộng là đường Võ Chí Công, The Lotus Center sở hữu khả năng kết nối đến các khu vực trọng điểm khác vô cùng tốt.

Từ đây, cán bộ nhân viên của doanh nghiệp hay cư dân sinh sống đều có thể dễ dàng di chuyển đến cầu Nhật Tân, sân bay Nội Bài hay xa hơn là khu vực Đông Anh. Không chỉ vậy, khu vực này còn được chính quyền Hà Nội quy hoạch trở thành trung tâm tài chính, hành chính và ngoại giao của thủ đô với việc dịch chuyển nhiều các tòa nhà văn phòng, đại sứ quán và cơ quan về đây. Với điều này, các hoạt động của bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng vô cùng thuận lợi, không chỉ cho công việc mà còn cho cuộc sống riêng.

Officetel The Lotus Center

Officetel The Lotus Center

Ngoài ra, từ Officetel The Lotus Center, quý khách và người thuê sản phẩm còn có thể di chuyển rất nhanh ra khu vực trung tâm thành phố – bờ hồ Hoàn Kiếm qua tuyến đường Võ Chí Công – Hoàng Hoa Thám – Phan Đình Phùng. Đây đều là những tuyến đường dễ đi, không quá đông đúc và thoáng mát. Ngoài ra, từ dự án, quý khách cũng có thể đi rất nhanh đến đường Phạm Văn Đồng, để từ đó đi vào đường vành đai 3 hoặc đường cao tốc trên cao để đi đến quận Hà Đông hay cửa ngõ của thành phố.

Công năng “2 in 1” của căn Officetel The Lotus Center

Dự án Officetel của Vimefulland: The Lotus Center sở hữu trong mình sản phẩm có công năng rất hữu dụng, không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là chốn làm việc hiện đại hoặc kênh sinh lời lý tưởng. Quý khách hoàn toàn có thể sở hữu căn Officetel tại đây và cho thuê lại để đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng rất cao của khu vực này trong tương lai. Bên cạnh phương án này, những quý khách đang sở hữu các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp mới đang muốn tiết kiệm chi phí có thể mua các căn Officetel, để sở hữu ngay cho mình một chỗ làm việc chuyên nghiệp và hiện đại mà không hề phải suy nghĩ về các khoản phí về sau. Những chủ doanh nghiệp trẻ cũng có thể tận dụng luôn nơi này là chỗ ở và sinh sống của mình, vừa tiết kiệm thêm được chi phí sinh hoạt, vừa thuận tiện và nhanh chóng cho công việc của mình.

Đặc biệt, với việc phát triển như vũ bão và sự dịch chuyển dần của các khu văn phòng, cơ quan nhà nước, đại sứ quán về khu vực này, tỉ lệ thuê văn phòng và giá thuê chắc chắn sẽ tăng cao trong tương lai, từ đó sinh lời khổng lồ cho những ai sở hữu các căn Officetel tại đây.