Căn hộ nghỉ dưỡng BWP Sapphire Hạ Long đầu tư lý tưởng

Căn hộ nghỉ dưỡng BWP Sapphire Hạ Long giống như một vùng đất hứa, một nơi an yên dành cho sự tĩnh dưỡng, hưởng thụ thiên nhiên và chất lượng cuộc sống tuyệt vời dành cho mọi khách hàng tìm đến nơi đây.

Xem thêm thông tin về dự án TẠI ĐÂY

Căn hộ nghỉ dưỡng BWP Sapphire Hạ Long có thiết kế đẳng cấp

Căn hộ nghỉ dưỡng BWP Sapphire Hạ Long là một trong những “tế bào” tạo nên thiết kế sang trọng, đẳng cấp của “viên ngọc lam” The Sapphire. Nhìn từ bên ngoài, mỗi căn hộ phản chiếu màu xanh của nước biển, của mây trời, tạo nên sự lấp lánh, sang trọng, gây ấn tượng cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Những khung cửa kính có mặt thoáng lớn đóng vai trò như chiếc điều hòa không khí cho mỗi căn hộ, giúp đưa gió trời, đưa ánh sáng tự nhiên và đưa hương vị biển vào sâu trong từng góc phòng. Không những thế, đứng từ ban công này, khách hàng có thể ngắm trọn vẹn tầm view trực diện, toàn cảnh của vịnh Hạ Long với thiết kế 100% căn hộ hướng biển. Thưởng thức trọn vẹn không gian mát dịu, hài hòa của biển cả ngay trong căn phòng, không có lý do gì để khách hàng cảm thấy không hài lòng ở căn hộ nghỉ dưỡng BWP Sapphire Hạ Long.

Thiết kế căn hộ nghỉ dưỡng BWP Sapphire Hạ Long

Thiết kế căn hộ nghỉ dưỡng

Được biết, thiết kế căn hộ nghỉ dưỡng BWP Sapphire Hạ Long đến từ những đơn vị hàng đầu thế giới, đã có kinh nghiệm dày dặn trong việc sáng tạo nên những công trình mang đẳng cấp nên sự thoải mái, tối ưu của dự án lần này đã nằm hoàn toàn trong tầm tay của nhà thiết kế cũng như chủ đầu tư. Toàn bộ dự án gồm 1008 căn hộ nghỉ dưỡng, trong đó mỗi mặt sàn bao gồm 36 căn hộ với diện tích từ 34m2 – 68m2, được chia thành căn các căn hộ từ một đến bốn phòng ngủ. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng muốn đầu tư vào Căn hộ nghỉ dưỡng BWP Sapphire Hạ Long, bởi tùy theo mục đích, công năng sử dụng và hạn mức đầu tư, khách hàng có thể lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp. Nhìn chung, các căn hộ này đều đảm bảo được thiết kế thông minh với không gian mở, khoáng đạt nhưng cũng không kém phần tiện ích, ấm cúng, là nơi nghỉ dưỡng đúng nghĩa cho khách hàng.

Tiện ích năm sao trong mỗi căn hộ nghỉ dưỡng BWP Sapphire Hạ Long

Sống tại căn hộ nghỉ dưỡng BWP Sapphire Hạ Long, khách hàng nghiễm nhiên trở thành “thượng đế” khi có cơ hội hưởng trọn hết các tiện ích nội khu, tiện ngoại khu tại dự án. Mục đích cao nhất của chủ đầu tư khi xây dựng dự án này là muốn khách hàng có một không gian sống thực sự đẳng cấp, xứng tầm với những gì mà thương hiệu đang muốn khẳng định. Vì thế, không chỉ là những dịch vụ phục vụ “tận giường ngủ” những gì mà khách hàng yêu cầu, dự án  còn cộng hưởng những giá trị cao hơn gấp nhiều lần.

Không gian xanh trong toàn dự án trong mỗi căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long là một nốt trầm êm đềm trong bản hòa ca lung linh, rực rỡ của dự án, cho khách hàng cảm nhận được sự thư giãn thực sự bên cạnh những dịch vụ giải trí đẳng cấp. Một không gian sống với thiết kế vừa tiện nghi, hiện đại, thoải mái và chan hòa cùng thiên nhiên, căn hộ nghỉ dưỡng BWP Sapphire Hạ Long là một tổng thể hòa hợp giữa tự nhiên và những yếu tố nhân tạo, giữa màu xanh thiên nhiên và sự tiện nghi hiếm có, đem đến cả kỳ quan trước những khung cửa sổ cho khách hàng.

Căn hộ nghỉ dưỡng BWP Sapphire Hạ Long là lựa chọn xứng đáng cho những khách hàng ưu tiên trải nghiệm sống đẳng cấp, khác biệt, hướng tới thỏa mãn mọi nhu cầu của khách du lịch.