Lộ diện dự án HOT nhất Đảo Ngọc – Sonasea Phú Quốc CEO

Thị trường Đảo Ngọc Phú Quốc đang khá sôi động với sự xuất hiện của hàng loạt những dự án nghỉ dưỡng, trong đó Sonasea Phú Quốc CEO được coi là dự án hàng đầu và sáng giá tại khu vực. Bởi đây là dự án Condotel tầm trung duy nhất tại thời điểm hiện tại sở hữu hàng loạt những ưu thế đầu tư hấp dẫn.

Sonasea Phú Quốc CEO – Độc chiếm vị trí “trung tâm của trung tâm”

Tọa lạc tại bãi Trường, Condotel Sonasea Phú Quốc CEO sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm. Bởi từ dự án có thể dễ dàng kết nối với những khu vực xung quanh cũng như những khu vui chơi nghỉ dưỡng tại Đảo ngọc, tạo điều kiện thuận tiện nhất cho các du khách đến nghỉ dưỡng.

Chỉ mất 3km đến sân bay Phú Quốc,13km là tới thị trấn Đông Dương,10km là tới sân gofl tiêu chuẩn, 10km là tới khu giải trí… Có thể nói dự án có kết nối giao thông khá linh hoạt và thuận tiện. Đặc biệt vị trí gần với sân bay nên dễ dàng đón được lượng khách du lịch lớn, khả năng cho thuê cao mang đến lợi nhuận vượt trội cho chủ sở hữu.

Bên cạnh đó với vị trí trung tâm của quần thể nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort Phú Quốc nên Sonasea Phú Quốc CEO được thừa hưởng những ưu thế vượt trội: quy hoạch đồng bồ, tiện ích đẳng cấp và lượng khách lớn… Đây cũng là lợi thế để gia tăng giá trị cho dự án.

Bên cạnh đó, sở hữu vị trí đắc địa còn đảm bảo giúp dự án gia tăng giá trị trong tương lai, mang đến lợi ích cho chủ sở hữu.

Sonasea Phú Quốc CEO

Sonasea Phú Quốc CEO

Sự góp mặt của thương hiệu quốc tế

Được biết tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Hoa Kỳ – Best Western trở thành đơn vị khai thác và quản lý Condotel Sonasea Phú Quốc CEO. Đây là một trong những tập đoàn quản lý vận hành khách sạn hàng đầu thế với kinh nghiệm lâu năm và hiện đang quản lý hơn 4200 khách sạn tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu.

Với sự góp mặt của thương hiệu quản lý quốc tế hứa hẹn sẽ phần nào thúc đẩy giá trị của dự án, thu hút được nhiều du khách đến nghỉ dưỡng và gia tăng hiệu quả khai thác tại dự án.

Hơn thế sự hỗ trợ của thương hiệu quốc tế, đảm bảo sự an tâm và thảnh thơi cho chủ sở hữu khi lựa chọn đầu tư Condotel Sonasea Phú Quốc CEO.

Thương hiệu quốc tế tại dự án

Thương hiệu quốc tế tại dự án

Cam kết cao nhất tại thị trường Phú Quốc

Với mức cam kết lợi nhuận lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm, Sonasea Phú Quốc CEO là dự án có mức cam kết lợi nhuận cao nhất tại Phú Quốc thời điểm hiện tại. Đầu tư Condotel Sonasea Phú Quốc CEO, nhà đầu tư hoàn toàn được đảm bảo về khả năng sinh lời 100%, mang lại dòng tiền ổn định và bền vững trong tương lai.

Đáng chú ý, đây còn là dự án duy nhất nằm trong phân khúc Condotel có mức giá tầm trung với 80% căn Condotel tại dự án chỉ có mức giá dao động từ 2,2 tỷ và dưới 3 tỷ đồng.

Mức vốn mỏng, cơ hội sinh lời cao, dự án được coi là cơ hội đầu tư vừa túi tiền tại Đảo Ngọc mà nhà đầu tư khó có thể bỏ lỡ.