Sunshine Marina Bay “tung ra” thị trường sản phẩm khác biệt

“Tung ra” thị trường dòng sản phẩm hoàn toàn mới căn hộ nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, Sunshine Marina Bay không chỉ được hứa hẹn mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho các du khách mà còn hứa hẹn mở ra cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn với khả năng sinh lời vượt trội trong tương lai.

Lần đầu tiên xuất hiện căn hộ nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn khách sạn

Theo những thông tin “hé lộ” về “bí ẩn” Sunshine Marina Bay Condotel, dự án sẽ tung ra thị trường một sản phẩm độc đáo căn hộ condosuite có nghĩa rằng căn hộ nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Đây là những căn hộ với thiết kế sang trọng, đẳng cấp với tầm view ngoạn mục, có căn view biển hoặc view sân khấu biểu diễn Lighting Show. Sự sang trọng và đẳng cấp tại dự án còn được thể hiện ở nội thất cao cấp, toàn bộ nội thất trong WC và phòng tắm đều được mạ vàng.

Đáng chú ý những căn Sunshine Marina Bay Condotel Nha Trang không chú trọng vào thiết kế bếp bên trong căn hộ mà sẽ dành một khu vực riêng để bố trí khu vực nấu ăn nhẹ với mong muốn du khách có thể thụ hưởng các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Có thể nói với dự án, du khách được tận hưởng và trải nghiệm thượng lưu nhất.

Đặc biệt với “át chủ bài” này chủ đầu tư Sunshine Group mang đến quyền sở hữu lâu dài, pháp lý minh bạch, rõ ràng, sổ đỏ vĩnh viễn, giúp khắc phục toàn bộ những hạn chế và những vấn đề mà các dự án khác trên thị trường thường gặp phải, đảm bảo sự an tâm cho các khách hàng đầu tư.

Condotel Sunshine Marina Bay với tầm nhìn độc đáo

Condotel Sunshine Marina Bay với tầm nhìn độc đáo

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Sunshine Marina Bay Condotel

Không chỉ đảm bảo mang đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời và thượng lưu cho các du khách mà Sunshine Marina Bay Condotel còn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn với khả năng sinh lời hấp dẫn.

Chiếm hữu một vị trí đắc địa tại cung đường đẹp nhất tại phố biển Nha Trang, dự án có lợi thế lớn trong việc thu hút các du khách đến nghỉ dưỡng, đồng thời vị trí đắc địa còn mang đến những căn hộ view biển trực diện và nâng tầm giá trị dự án, nhân cao lợi nhuận cho chủ sở hữu.

Đặc biệt với những ưu thế trong thiết kế và tiện ích nghỉ dưỡng tuyệt vời, Sunshine Marina Bay Condotel Nha Trang càng có sức hút lớn với các khách nghỉ dưỡng, đảm bảo công suất thuê phòng luôn ở mức cao và mang đến lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

Không chỉ kỳ vọng mang đến những lợi nhuận hấp dẫn mà dự án còn kỳ vọng mang đến tiềm năng tăng giá trị trong tương lai bởi xu hướng nghỉ dưỡng của khách hàng ngày càng thay đổi và hướng tới những sự khác biệt mà Sunshine Marina Bay hoàn toàn đáp ứng. Ngoài ra trong bối cảnh quỹ đất tại Nha Trang đang cạn kiệt, thì việc sở hữu một vị trí vàng càng khiến dự án khẳng định tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Với những ưu thế vượt trội Sunshine Marina Bay chắc chắn là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ qua và làm dậy sóng thị trường Nha Trang.