Vị trí đem lại lợi thế ra sao cho The Arena Cam Ranh?

Khi tiến hành phân tích một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, điều mà nhiều nhà đầu tư quan tâm đầu tiên chính là thị trường và đặc biệt là vị trí của dự án đó. Một dự án khẳng định được phần nào sức bật và lợi thế tiềm năng chính là nhờ vào vị trí đắc địa tọa lạc. Vậy vị trí của The Arena Cam Ranh như thế nào để khẳng định lợi thế tiềm năng phát triển của dự án?

Vị trí đắc địa bên bờ biển của The Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh là sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần Vịnh Nha Trang. Đây là một trong những công ty có “tiếng nói” và uy tín trên thị trường bất động sản Khánh Hòa với nhiều dự án thành công, khẳng định chất lượng cao. Cũng chính vì đặt dưới sự tâm huyết của một “ông chủ” tiềm lực như vậy mà dự án có được vị trí vô cùng đắc địa, thuộc dạng hiếm có khó tìm tại khu vực Khánh Hòa đó là tại bờ biển Bãi Dài thơ mộng. Cụ thể là sát cạnh bên bờ biển ở lô D14D Bãi Dài, Cam Ranh, Nha Trang.

Giữa thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển sôi động của Khánh Hòa nhờ sự thúc đẩy của du lịch, sự xuất hiện của The Arena Cam Ranh nhận được sự chú ý cao bởi nhờ vị trí đắc địa này cũng như thiết kế đẳng cấp, hệ thống tiện ích khác biệt chỉ có riêng tại dự án. Vậy thì vị trí của dự án mang lại lợi thế ra sao?

Dự án The Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh

Lợi thế tiềm năng có được từ vị trí của The Arena Cam Ranh

Vị trí The Arena Cam Ranh trước hết phải khẳng định là vị trí hiếm có bởi ít có dự án nào sở hữu được diện tích sát mặt biển, tận hưởng được bầu không khí ấn tượng như ở đây do lượng quỹ đất gần biển của Khánh Hòa không có nhiều. Tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, nổi tiếng trong và ngoài nước mà những ai đến với Khánh Hòa, Nha Trang, Cam Ranh đều muốn tới khám phá và trải nghiệm không khí mát mẻ, cảnh quan xanh tươi, nước biển trong xanh, sóng vỗ rì rào…ấn tượng nơi đây. Và đó chính là điểm tạo nên thế mạnh cho dự án The Arena Cam Ranh. Bởi vì, lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến đây rất cao mà trong số đó lượng du khách muốn dừng chân lưu trú cũng không hề nhỏ, tạo nên số lượng lớn khách hàng tiềm năng cho dự án trong tương lai.

Chưa hết, vị trí đẹp không chỉ đem lại cảnh quan thu hút, phong thủy đẹp mà The Arena Cam Ranh còn nhận được lợi thế thuận giao thông, kết nối nhiều địa danh du lịch khác trong tỉnh rất dễ dàng. Từ dự án rất dễ di chuyển đến nhiều địa danh thông qua đường bộ, đường thủy và đường hàng không (sân bay quốc tế Cam Ranh và Nha Trang) vì thế chắc chắn là điểm dừng chân thuận tiện khám phá du lịch tại Khánh Hòa. Và điểm này cùng lợi thế sát biển góp phần khẳng định trong tương lai nơi đây sẽ là địa chỉ được nhiều người chọn lựa dừng chân nơi đây, đem lại tiềm năng hút khách cao cho dự án. Để từ đó khẳng định tỷ lệ thuê phòng luôn đạt công suất cao, thu lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.