Dự án The Arena Cam Ranh – Điểm đến của dòng tiền đầu tư 2018

Bật lên trên các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay tại Nha Trang, dự án The Arena Cam Ranh được ví như điểm xoáy đang hút mạnh nguồn vốn đầu tư của khách hàng cả nước. Có những yếu tố nào tác động tới xu hướng này? Hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi phân tích những yếu tố khách quan và chủ quan để có được cái nhìn bao quát nhất.

Dự án The Arena Cam Ranh ra mắt trong thời điểm nhu cầu BĐS cao

Giá vàng liên tục đi ngang, lãi suất tiền gửi ngân hàng thấp, thị trường chứng khoán nhiều bất ổn? Các nhà đầu tư Việt đang đau đầu tìm kiếm kênh đầu tư mới an toàn hơn. Chính trong thời điểm này các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, nhà ở, cho thuê văn phòng nổi lên như “hải đăng” giữa tình thế chưa biết “đi đâu về đâu”. Điểm đầu tiên hấp dẫn của thị trường bất động sản đó là việc sở hữu lâu dài và đánh trúng tâm lý tích lũy tài sản của khách hàng Việt Nam. Thêm vào đó, cùng với sự phát triển nhanh chóng của lượng người thuê, đối tượng cho thuê, việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh

Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng có thể dành thời gian cho việc quản lý các căn hộ, tìm kiếm khách hàng…Trong thời điểm đó, một xu hướng đầu tư mới đã xuất hiện đó là đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Loại hình condotel và biệt thự đã đưa ra một phương án kinh doanh hoàn toàn mới, phù hợp với đông đảo khách hàng.

Đặc biệt, trong 1- 2 năm trở lại đây, Nha Trang đang trở thành điểm đến được yêu thích của nhà đầu tư. Ra mắt trong thời điểm “nóng” của thị trường, dự án The Arena Bãi Dài Cam Ranh thực sự đã thành công ngoài sức mong đợi với sự chú ý đặc biệt của khách hàng.

Tham khảo chính sách đầu tư dự án The Arena: Click here

Khả năng hút vốn của dự án The Arena Cam Ranh

Đi đầu trong việc đưa xu hướng nghỉ dưỡng mới đến với vùng biển Bãi Dài, dự án The Arena Cam Ranh nổi bật và hơn hết là thuyết phục nhà đầu tư với khả  năng kinh doanh tuyệt vời trong tương lai. Ngoài ra, ưu thế của dự án còn bao gồm linh hoạt phương án sử dụng như tự cho thuê, ủy thác cho đơn vị quản lý Absolute Hotel Services cho thuê, hoặc để ở. Dựa vào đây, khách hàng có thể tùy chọn phương án phù hợp với mong muốn thay vì ràng buộc với chỉ một phương án duy nhất như đang áp dụng tại các dự án khác.

Dự án The Arena Cam ranh hút vốn đầu tư

Dự án The Arena Cam ranh hút vốn đầu tư

Thứ hai, về giá bán, dự án The Arena Cam Ranh dự kiến ra mắt thị trường các căn condotel với mức giá chỉ từ 950 triệu đến 1.5 tỷ. Con số không thể hấp dẫn hơn! Với cùng một mức đầu tư 3 tỷ ban đầu, khách hàng có thể lựa chọn sở hữu 2-3 căn condotel tại dự án thay vì 1 căn chung cư thông thường.

Càng vào gần thời điểm sắp ra mắt dự án The Arena Cam Ranh, thị trường càng sôi động. Quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư hãy cân nhắc sớm để có thể sở hữu sản phẩm phù hợp nhanh nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý vị thông qua hoạt động tư vấn và cung cấp thông tin tại website