Thời điểm vàng để sở hữu Hạ Long Bay View

So với các dự án cùng dòng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Hạ Long Bay View sở hữu một tiến độ vàng đáng mơ ước và những ưu thế trong tương lai đúng thời điểm dự án đi vào hoạt động chính thức. Vì vậy, đây là thời điểm vàng để nhà đầu tư yên tâm sở hữu dự án, đảm bảo vốn của của khách hàng sẽ được sinh lời ngay mà không phải “nằm chết” trong thời gian dài.

Hạ Long Bay View sắp bàn giao

Theo tiến độ hiện tại của dự án căn hộ Hạ Long Bay View, dự án đã hoàn thành xong thô và tiến hành hoàn thiện thiết kế bên trong. Thời gian dự kiến bàn giao cũng là tháng 4/2019, như vậy, so với việc chờ đợi mất ít nhất gần 2 năm cho một dự án đầu tư bất động sản thì đây là sản phẩm đáp ứng được cho khách hàng mong muốn sinh lợi nhuận ngay lập tức.

Timmuanhadat.com.vn website cập nhật và chia sẽ những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất về thị trường mua bán chung cư Thanh Hà, chia sẻ những khách hàng đang cần bán gấp liền kề Thanh Hà 2021. Truy cập ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

Nội thất chuẩn 5* của căn hộ Hạ Long Bay View

Nội thất chuẩn 5* của căn hộ Hạ Long Bay View – Hình ảnh minh họa

Việc có một tiến độ gần hoàn thiện của căn hộ Hạ Long Bay View giúp đảm bảo tiến độ cho dự án. Như vậy, khách hàng không phải lo lắng việc chậm trễ tiến độ hay có những tác động khác khiến dự án ngưng trệ, nguồn vốn mà khách hàng đổ vào cũng không được sinh lợi nhuận đúng thời hạn khiến thiệt hại cao. Đặc biệt với những khách hàng vay vốn ngân hàng, việc tiến độ không đảm bảo ảnh hưởng rất nhiều đến thu nhập sau này.

Chỉ trong đầu quý 2/2019, quý khách hàng đã có thể tự kinh doanh khai thác hoặc tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư. Hạ Long Bay View đã có thể đem về một mức lợi nhuận thỏa mãn, khẳng định những dự đoán và nhận định từ phía chuyên gia là hoàn toàn chính xác.

Bên cạnh đó, cầu vượt biển, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng sắp được thông xe, sẽ rút thời gian đi từ Hà Nội đến Hạ Long còn 2h, thu hút một lượng khách thường xuyên đến thành phố cực kỳ lớn và những ngày cuối tuần.

Kỳ vọng công suất phòng lớn tại Hạ Long Bay View

Cam kết bàn giao dự án Hạ Long Bay View vào tháng 4, thị trường du lịch Hạ Long sẽ bắt đầu bước vào mùa du lịch cao điểm từ tháng 5 đến tháng 10. Như vậy, đây chính là thời điểm để khởi đầu thuận lợi nhất cho sản phẩm đầu tư của khách hàng. Đặc biệt với một dự án mới mẻ, có vị trí đắc địa, sức hút cao thì mùa cao điểm sẽ đạt được công suất phòng vô cùng lớn.

Đồng thời khi vào mùa thấp điểm, tận dụng từ nguồn khách quen, nguồn khách từ Hà Nội nghỉ dưỡng vào cuối tuần, công suất phòng mà Hạ Long Bay View có được sẽ vô cùng lớn, đảm bảo cho nhà đầu tư sự an tâm trong quá trình sinh lợi nhuận. Khi cơ sở hạ tầng đi vào hoạt động, các yếu tố bên ngoài đảm bảo gia tăng nguồn khách cho Hạ Long thì hơn 700 căn hộ dịch vụ mà dự án đang có sẽ là lượng cung cần thiết trong tình trạng Hạ Long đang thiếu hụt phòng cao cấp như hiện nay.

Bảng giá căn hộ Hạ Long Bay View mới nhất đã có, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tài liệu chi tiết.