3 lý do lựa chọn dự án The Lotus Center Ciputra 

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Hà Nội với những ưu thế vượt trội từ vị trí cho tới công năng sử dụng sản phẩm, The Lotus Center Ciputra đã và đang tạo sức hút lớn cho các khách hàng. Dưới đây là 3 lý do vì sao dự án lại có sức hấp dẫn lớn tới như vậy.

Thông tin chi tiết dự án, mời quý khách xem tại đây

Chủ đầu tư đáng tin cậy

Đứng sau dự án The Lotus Center Ciputra chính là chủ đầu tư Vimefulland. Đây là một trong những chủ đầu tư đáng tin cậy và được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng”. Luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu trong những sản phẩm đầu tư, Vimefulland luôn mang tới những sản phẩm chất lượng và được đánh giá cao từ khách hàng. Những dự án mang thương hiệu chủ đầu tư này luôn đảm bảo những tiêu chí về vượt trội từ thiết kế cho tới những tiện ích sống, mang tới một nơi an cư lý tưởng.

Là sản phẩm tiếp theo trong chuỗi sản phẩm “tâm huyết” của chủ đầu tư, các khách hàng hoàn toàn tin tưởng và kỳ vọng vào siêu phẩm The Lotus Center sẽ vượt trội về chất lượng và đảm bảo tiến độ xây dựng. Sự uy tín của chủ đầu tư cũng là ưu thế để dự án có được sức hút lớn trên thị trường, dù chưa chính thức ra mắt.

The Lotus Center Ciputra

The Lotus Center Ciputra

The Lotus Center – Không gian sống và làm việc lý tưởng

Không chỉ thu hút các khách hàng bởi uy tín của chủ đầu tư mà dự án The Lotus Center còn thu hút khách hàng bởi những ưu thế vượt trội. Hướng tới một nơi an cư và làm việc lý tưởng cho các khách hàng, tại dự án từ thiết kế cho tới tiện ích sống đều đảm bảo mang tới một cuộc sống năng động hiện đại nhất, thỏa mãn mọi nhu cầu.

  • Về không gian sống

Tại dự án The Lotus Center hứa hẹn là nơi an cư tuyệt vời cho các gia đình, nơi các cư dân được thừa hưởng một cuộc sống tiện nghi và năng động, trọn vẹn hạnh phúc. Từ thiết kế tinh tế theo phong cách Châu Âu cho tới không gian bên trong mỗi căn hộ đều mang tới sự thoải mái cho các chủ sở hữu. Không gian thông thoáng, tối ưu diện tích và đảm bảo đủ công năng sinh hoạt, đây là tổ ấm để mỗi gia đình quây quần hạnh phúc bên nhau. Đặc biệt tại khu dự án được đầu tư xây dựng hàng loạt những tiện ích phục vụ mọi nhu cầu sống cho các thành viên dù ở lứa tuổi nào như: khu vui chơi giải trí, khu mua sắm, khu thể thao, khu đi bộ… tất cả mang tới cuộc sống chuẩn mực và xứng tầm cho cư dân.

  • Về không gian làm việc

mỗi căn hộ The Lotus Center còn được thiết kế với không gian làm việc chuẩn mực, mỗi m2 diện tích được tối ưu, nội thất thông minh, tiện nghi đảm bảo một nơi lý tưởng để các khách hàng làm việc. Tại dự án cũng tích hợp sẵn những tiện ích văn phòng chuẩn hạng A với lối đi riêng, hệ thống thang máy riêng, an ninh đảm bảo, sảnh lễ tân tiếp đón… Tất cả hứa hẹn sẽ là nơi làm việc tuyệt vời chuyên nghiệp, nâng tầm hình ảnh trong mắt đối tác khách hàng.

Hơn thế dự án lại nằm trong vị trí vàng hiếm có vừa thuận tiện giao thông, vừa được thừa hưởng những tiện ích sẵn có của khu vực. Đây càng là nơi an cư và làm việc tuyệt vời mà các khách hàng không thể bỏ lỡ.

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn

Nhờ ưu thế vị trí hấp dẫn cùng công năng sử dụng 2 trong 1, The Lotus Center không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là cơ hội đầu tư mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ. Đầu tư vào dự án nhà đầu tư nắm chắc cơ hội sinh lời nhờ tiềm năng cho thuê hấp dẫn và được hưởng lợi lớn từ cơ hội tăng giá bất động sản trong tương lai.

Với những ưu thế trên dự án The Lotus Center Ciputra chính là cơ hội mà khó có khách hàng nào có thể bỏ qua và hứa hẹn tạo sức bật lớn trong tương lai.