Forest in the Sky – Nghỉ dưỡng đúng nghĩa tận hưởng

Nghỉ dưỡng tại một biệt thự sang trọng và đẳng cấp bậc nhất giữa không gian thiên nhiên trong lành và được trải nghiệm những tiện ích chưa từng có, Forest In The Sky chính là nơi nghỉ dưỡng thiên đường cho các du khách. Nghỉ dưỡng đúng nghĩa tận hưởng và xua tan mọi mệt mỏi.

Tận hưởng thiên nhiên trong từng căn biệt thự

Quả không sai khi nói cho dù đứng ở không gian nào trong căn biệt thư Forest In The Sky Đại Lải cũng có thể tận hưởng thiên nhiên. Bởi tại dự án không chỉ được thừa hưởng không gian trong lành từ núi rừng Đại Lải, của 5 triệu m2 mặt nước hồ Đại Lải mà còn bởi kiến trúc xanh độc đáo tại tòa nhà. Toàn bộ dự án được bao phủ bởi 50.000 cây xanh tầng tầng lớp lớp, xanh từ mặt đất đến từng tầng, từng căn biệt thự. Mỗi căn biệt thự lại có những mảnh vườn nhỏ với đủ cây xanh, vườn hoa rực rỡ… mang đến một không gian nghỉ dưỡng chưa từng có, xanh đến ngỡ ngàng.

Bên cạnh đó lối kiến trúc mở, hệ thống cửa kính độc đáo, tầm nhìn trên cao không hạn chế, nên cho dù đứng ở không gian nào trong biệt thự từ phòng khách cho đến nhà vệ sinh đều có thể thỏa sức ngắm trọn sắc xanh, ngắm trọn thiên nhiên và cảm nhận sự trong lành trong từng hơi thở.

Theo những chủ nhân các căn biệt thự tại Forest in the Sky Đại Lải thì sống tại đây mở mắt là thấy thiên nhiên, nhắm mắt lại cũng là sự trong lành và thư thái đó. Đây chính là nơi tìm về để tận hưởng và sống cùng với tự nhiên, xóa tan mọi mệt mỏi của cuộc sống bộn bề.

Forest in the Sky Đại Lải

Forest in the Sky Đại Lải

Tận hưởng những tiện ích nghỉ dưỡng đỉnh cao tại Forest In The Sky

Điều đặc biệt là dù không gian nghỉ dưỡng vô cùng gần gũi với thiên nhiên và nằm giữa đồi cao núi rừng Đại lải nhưng tại Forest In The Sky, chủ nhân biệt thự vẫn được tận hưởng những tiện ích nghỉ dưỡng không chỉ đầy đủ mà còn đẳng cấp hiếm có. Trong bán kính chưa đầy 30 giây, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những tiện ích hàng đầu thế giới chăm sóc mọi nhu cầu từ vui chơi, mua sắm, thể thao, chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe, thư thái,…Từ những bể bơi ốc đảo 4 mùa, Tổ hợp spa nghỉ dưỡng lớn nhất Châu Á, khu vui chơi giải trí, khu karaoke, sky bar, sảnh đón tiếp, nhà hàng sang trọng… mang đến những trải nghiệm chưa từng có.

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng bình yên, riêng tư và cách biệt hoàn toàn với cuộc sống ồn ào, bề bộn hàng ngày nhưng vẫn được thỏa sức tận hưởng những tiện ích hàng đầu thế giới, mọi nhu cầu đều được đáp ứng trọn vẹn nhất. Đây là biểu tượng nghỉ dưỡng thượng lưu và đỉnh cao.

Điều tuyệt vời là sở hữu biệt thự Forest In The Sky chủ nhân biệt thự được tặng thẻ all in passport với đặc quyền được sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích miễn phí.

Hiện nay chủ đầu tư đang mở bán Forest in the Sky Đại Lải đợt cuối cùng, đây là cơ hội sở hữu cuối cho những quý khách đang tìm ngôi nhà thứ hai đích thực với trải nghiệm nghỉ dưỡng đỉnh cao chưa từng có.