FLC Quảng Bình nghỉ dưỡng đẳng cấp trên mảnh đất Miền Trung

Quảng Bình, quê hương của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, mảnh đất giàu truyền thống cách mạng và cũng được thiên nhiên ưu đãi với cảnh quan sơn thủy hữu tình, rừng vàng biển bạc và còn được xếp hạng di sản thiên nhiên thế giới. Bởi vậy, địa phương này có lợi thế lớn về du lịch, kéo theo đó là thị trường nghỉ dưỡng tại đây cũng có nhu cầu rất cao tuy nhiên nguồn cung vẫn chưa đủ cầu, đặc biệt các dự án nghỉ dưỡng hạng sang tại địa phương này còn rất hiếm. Việc FLC Quảng Bình được xây dựng tại mảnh đất gió lào cát trắng này đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, kì vọng vào một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp hạng sang bậc nhất tại đây.

FLC Quảng Bình dự án nghỉ đưỡng đẳng cấp

FLC Quảng Bình là một dự án tiếp theo nằm trong chuỗi các dự án BĐS nghỉ dưỡng trên khắp Việt Nam của tập đoàn FLC. Xây dựng tại tỉnh Quảng Bình, một tỉnh có tiềm năng du lịch đang phát triển với nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh bà cả bãi biển đẹp nhất Miền Trung bởi vậy, dự án này đã tạo ra sức hút không nhỏ đối với khách hàng và các nhà đầu tư.

Theo dự kiến, khu nghỉ dưỡng này có diện tích khoảng 1.900ha – đây là dự án lớn nhất mà tập đoàn FLC Group xây dựng từ trước tới nay. Đồng thời, đây cũng là một trong những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, tầm cỡ, sang trọng bậc nhất tại Quảng Bình tính đến thời điểm này. Dự án FLC Quảng Bình hứa hẹn đem ra thị trường nghỉ dưỡng hạng sang còn khá khiêm tốn tại địa phương nhiều loại hình nghỉ dưỡng khác nhau như: biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao, căn hộ khách sạn (condotel), trung tâm hội nghị quốc tế, sân golf, và khu vui chơi giải trí cao cấp,….

Với chất lượng và đẳng cấp của các dự án nghỉ dưỡng FLC đi trước, tại FLC Quảng Bình cũng được kì vọng sẽ đem lại một không gian nghỉ dưỡng hạng sang, đẳng cấp cho quý khách hàng khi đến du lịch tại mảnh đất Miền Trung. Sau những trải nghiệm tuyệt vời tại hệ thống hang động tuyệt đẹp như Phong Nha, Thiên Đường, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối,…và thả mình trong làn nước biển xanh mát thì lựa chọn lưu trú tại FLC chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng một kì nghỉ dưỡng hoàn hảo, trọn vẹn. Dự án  FLC Quang Binh hứa hẹn sẽ là điểm đến hút khách trong tương lai. Bởi vậy, dự án này chính là một kênh đầu tư lí tưởng dành cho những nhà đầu tư nhanh nhạy, thức thời.

FLC Quảng Bình (minh họa)

FLC Quảng Bình (minh họa)

Đầu tư vào dự án để nhận những ưu đãi tuyệt vời

Là dự án nghỉ dưỡng nằm trong chiến lược phát triển du lịch tỉnh Quảng Bình, bởi vậy FLC Quảng Bình sẽ được chính quyền địa phương dành nhiều ưu đãi cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho dự án này phát triển suôn sẻ, tạo lực đẩy cho thị trường du lịch tại vùng biển Miền Trung. Bởi vậy, khi đầu tư vào dự án này quý khách hàng, quý nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ, chất lượng cũng như tính an toàn của dự án này.

Hơn nữa, tọa lạc tại địa phương có thể mạnh về du lịch, số lượng khách đến tham quan không ngừng gia tăng theo từng năm, bởi  vậy đầu tư vào dự án FLC Quảng Bình hứa hẹn sẽ đem lại nhiều khoản lợi nhuận hấp dẫn cho quý khách hàng, quý nhà đầu tư khi tham gia vào chương trình cho thuê. Đặc biệt, chủ đầu tư cũng hứa hẹn sẽ đưa ra những cam kết lợi nhuận ưu đãi không thua kém gì các dự án FLC đi trước. Có thể thấy, dự án này là một lựa chọn đầu tư hợp lí trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Miền Trung.