Cảm nhận sức nóng của thị trường từ Scenia Bay

Mùa nghỉ dưỡng đã đến, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi, nhà đầu tư săn lùng những dự án đắc địa để đầu tư, tuy nhiên nếu là nhà đầu tư thông minh, khách hàng đã biết đi trước đón đầu, sở hữu những dự án đẹp từ khi dự án chính thức ra mắt. Tuy nhiên, tại Scenia Bay, sức nóng chưa bao giờ hết, các nhà đầu tư vẫn tiếp tục xuống vốn để sở hữu những căn còn lại dù ít ỏi, đồng thời nhu cầu mua lại cao khiến mức giá trên thị trường của những căn đẹp đang được đẩy lên.

Vị trí kim cương của Scenia Bay

Sở hữu vị trí tại số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang, căn hộ Scenia Bay sở hữu vị trí được mệnh danh là “kim cương” khi có 4 mặt đường tiền, giáp với những trục đường lớn như Phạm Văn Đồng, Sao biển, Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Biểu, cách biển Nha Trang 1 vài bước chân, tạo nên một liên kết đẳng cấp về giao thông và hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn hảo.

Hình thức sở hữu vĩnh viễn căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Hình thức sở hữu vĩnh viễn căn hộ Scenia Bay Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Khi trục đường Trần Phú đang quá tải, thành phố có chủ trương phát triển, mở rộng trung tâm về phía Tây Bắc thì tuyến đường Phạm Văn Đồng chính là cung đương ven biển đẹp nhất hiện nay, có đầy đủ những lợi thế để thu hút khách hàng, vì thế vị trí kim cương mà căn hộ Scenia Bay có được khiến dự án tỏa sáng, có được những khác biệt trên thị trường, vị trí “vô tiền khoáng hậu”, tiềm năng tăng giá rất lớn.

Chỉ sau một vài năm nữa, khi dự án đi vào hoạt động chính thức, chắc chắn rằng Scenia Bay sẽ là dự án có được một lượng khách cực kỳ lớn, vị trí tạo nên ấn tượng và đón khách từ 2 cổng lớn, một tầm view thoáng đáng và sự gần gũi nhất với biển mà du khách nào cũng muốn lựa chọn để trải nghiệm cho kỳ nghỉ của mình.

Số lượng có hạn khi đầu tư căn hộ Scenia Bay

Mặc dù có đến 704 căn hộ nghỉ dưỡng, nhưng Scenia Bay là một dự án hot trên thị trường, vì thế sức bán cực kỳ nhanh. Ngay trong sự kiện ra mắt vào năm ngoái, dự án đã có một kỷ lục đáng kể khi khách hàng đặt cọc hàng chục căn, hàng nghìn khách tham dự, hội trường lớn khách sạn 5* kín chỗ. Vì thế dù số căn nhiều, nhưng đến nay còn rất ít.

Nhưng không vì thế sức hút của dự án giảm, mà ngược lại các nhà đầu tư càng hào hứng hơn về dự án này. Đầu tư vừa túi tiền, hợp nhu cầu với khách nghỉ dưỡng, vị trí đắc địa, giá cạnh tranh nhất hiện nay, chắc chắn nhà đầu tư không thể tìm ở đâu một dự án hấp dẫn như vậy, lợi nhuận và tiềm năng trong tương lai vô cùng lớn.

Mặt bằng căn hộ Scenia Bay mới nhất hiện đã có chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chính thức nhất.