Seasons Avenue được kiến tạo bởi tứ quý may mắn

Được xem như biểu tượng quan trọng của văn hóa truyền thống tại nhiều quốc gia châu Á, tứ quý xuất phát từ ý niệm về yếu tố khí hậu: bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Tuy nhiên sâu xa hơn, bộ tứ còn là biểu hiện của sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc… trong quan niệm phương Đông. Chúng ta có tứ bình (bộ tranh bốn mùa), tứ bất tử (bốn vị thần che chở cho con người), tứ linh (bốn loài vật thiêng)…

Như vậy, xuất phát từ những biểu tượng của bốn mùa nhưng tứ quý trong quan niệm dân gian không còn là một biểu tượng riêng của thời tiết mà đã tượng trưng cho vô vàn những điều tốt lành khác. Đặc biệt, khi đã trở thành một biểu tượng của sự may mắn, tứ quý trở thành niềm ước vọng của mọi tầng lớp người dân, điều này được ứng dụng rất rõ nét tại Seasons Avenue – dự án đang làm “dậy sóng” thị trường Hà Nội thời gian gần đây.

Không gian xanh tại Seasons Avenue Mỗ Lao

Không gian xanh tại Seasons Avenue Mỗ Lao

Dự án Grand Marina Ba Son Quận 1 đã được thiết kế quy mô hiện đại, mật độ xây dựng thấp, phần lớn diện tích dành cho cảnh quan sống xanh và tiện ích dịch vụ giúp hình thành cảnh quan thiên nhiên xanh mát. Thông tin chính xác về giá bán, tiến độ thanh toán, chính sách bán hàng, giá bán của dự án Masteri Grand Marina Saigon sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng cho khách hàng trong thời gian sớm nhất tại website của công ty Express

Cuộc sống an lành, hạnh phúc tại “Đại lộ bốn mùa”Seasons Avenue

Hiện nay, tùy theo lối sống của mỗi cộng đồng, tứ quý lại được thể hiện bằng những cách thức riêng. Đối với chủ đầu tư CapitaLand, tuy là một nhà đầu tư quốc tế, nhưng đã thực sự khéo léo khi nắm bắt được nét văn hóa đặc trưng này mà kiến tạo nên công trình nhà ở với bốn tòa tháp lớn – Xuân, Hạ, Thu, Đông tại chung cư Seasons Avenue.

Thay vì sử dụng các tiểu tiết trang trí nhà ở để mang đến điều lành, cư dân Seasons Avenue có thể tự hào rằng sự may mắn đang hiện hữu mỗi ngày trước mắt họ. Sống trong “Đại lộ bốn mùa”, còn điều gì có thể vẹn toàn và tròn đầy hơn sự bao bọc bởi phước lành trong mỗi bước đi, mỗi hơi thở của chính mình.

Cho đến thời điểm hiện tại, mỗi khi nhắc đến sự hài hòa giữa con người và môi trường, chắc chắn không ai có thể bỏ qua các tác phẩm của nhà đầu tư CapitaLand đến từ Singapore, đặc biệt là sau thành công ngoạn mục của Seasons Avenue. Dẫu sở hữu 4 tòa nhà lớn và hơn 60 tiện ích lý tưởng trong khuôn viên của mình, chung cư Seasons Avenue vẫn vô cùng hòa hợp với môi trường thiên nhiên bao quanh. Những hồ nước, cây cỏ và hàng rào cây xanh của dự án tạo nên hiệu ứng chuyển tiếp về cảnh trí giữa khu vực bên ngoài và bên trong công trình.

Mang hơi thở của kiến trúc hiện đại, nhưng tính “xanh” của Seasons Avenue giúp công trình không trở nên lẻ loi giữa cả một vùng đô thị thanh bình mà ngược lại, trở thành điểm nhấn tuyệt đẹp cho không gian khu vực. Thiên nhiên không phải “nép mình” trước sự bề thế của công trình mà lại là yếu tố nâng đỡ, kết hợp để tôn lên vẻ đẹp chung của thiết kế đầy hứng khởi này.

Để nhận thông tin dự án cũng như lịch mở bán Seasons Avenue mới nhất, quý vị vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.