Điều gì đảm bảo đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc

Rục rịch vào mùa đầu tư cao điểm thị trường bất động sản, cái tên condotel Movenpick Phú Quốc nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư. Đặc biệt, trong thời diểm đảo Ngọc đang được xem xét phê duyệt trở thành đặc khu hành chính, càng nhiều sự chú ý được dồn về đây. Và nếu quý vị cũng đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tại Phú Quốc, đừng bỏ lỡ condotel Movenpick.

Condotel Movenpick Phú Quốc đón sóng đầu tư 2018

Không phải đến hiện tại Phú Quốc mới vào tầm ngắm của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Trên thực tế, hòn đảo xinh đẹp này đã sớm nhận được sự đầu tư “khủng” với nguồn vốn từ cả trong và ngoài nước. Thế nhưng, du lịch Phú Quốc chỉ thực sự thay đổi khi chính phủ quyết định đầu tư sân bay quốc tế và hệ thống điện – đường trên đảo. Từ điều này chúng ta có thể thấy tầm quan trọng của chính sách đầu tư với một khu vực.

Condotel Movenpick Phú Quốc đón sóng đầu tư 2018

Condotel Movenpick Phú Quốc đón sóng đầu tư 2018

Theo thông tin, Phú Quốc sẽ được xét duyệt trở thành một trong 3 đặc khu hành chính kinh tế của Việt Nam trong tương lai gần. Cũng theo làn sóng này, cơn sốt đầu tư vào đảo Ngọc một lần nữa tăng lên nhanh chóng. Nhiều dự án trước đó đã ghi nhận con số tăng giá ấn tượng, các dự án chuẩn bị ra mắt cũng được nhà đầu tư ráo riết săn đón.

Dự án condotel Movenpick Phú Quốc không nằm ngoài làn sóng này và thực tế đây chính là một trong số những cái tên được mong chờ nhất vào nửa cuối năm 2017 và đầu 2018.

Những yếu tố đảm bảo đầu tư condotel Movenpick Phu Quoc

Ngoài việc là một trong các dự án condotel cao cấp tại Phú Quốc, Movenpick sở hữu những tiềm năng gì khác để đảm bảo giá trị đầu tư cho khách hàng?

Yếu tố đầu tư Movenpick Phú Quốc

Yếu tố đầu tư Movenpick Phú Quốc

Trước tiên, Movenpick là 1 trong 2 dự án condotel duy nhất sở hữu thương hiệu quốc tế. Cái tên Movenpick Phu Quoc là một trong những đảm bảo tuyệt vời về giá trị thương hiệu cũng như lợi nhuận nhà đầu tư trong tương lai. Lý do cho nhận định này là bởi còn quá ít dự án condotel có tiếng tăm ở Việt Nam được biết đến trên thế giới. Và khi sự cạnh tranh đang diễn ra khá khốc liệt giữa các dự án trên cùng một khu vực thì các dự án có danh tiếng và uy tín luôn nhận được sự ưu ái nhiều hơn.

Thứ hai, về tiềm năng của địa điểm bãi Ông Lang. Movenpick Phú Quốc là dự án condotel duy nhất tại vị trí này. Vẻ đẹp nguyên sơ của bãi biển xinh đẹp bờ tây đảo Ngọc còn chưa được khai phá hết nhưng đã rất nổi bật. Khi mà các địa điểm khác trên đảo đã khá “chật chội” với quá nhiều dự án đã và sắp triển khai, những địa điểm như Bãi Ông Lang chắc chắn sẽ là lựa chọn hợp lý hơn để khai thác được nguồn khách hàng cao cấp thích nghỉ dưỡng riêng tư.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư!

Với những tiềm năng ẩn chứa đang chờ bung tỏa, dự án Movenpick chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo dành cho giới đầu tư trong năm 2018. Để được cập nhật thông tin và bảng hàng condotel Movenpick Phú Quốc mới nhất cũng như so sánh với các condotel Phú Quốc khác, mời quý khách hàng tham khảo tại website http://phuquoccondotel.vn/.