Nghỉ dưỡng chưa bao giờ thú vị đến thế với Forest in the Sky

Tọa lạc trên đỉnh đồi, bao quanh bởi cảnh quan thiên nhiên an lành, kiến trúc xanh đột phá khác biệt cùng biệt thự trên cao độc đáo, đến với Forest in the Sky chắc rằng ai cũng sẽ cảm nhận được chưa từng có trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị đến thế. Dự án biệt thự nghỉ dưỡng đặc biệt này vì vậy mà thời gian qua đã nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo quý khách hàng ngay từ có thông tin sơ lược ban đầu.

Tham khảo thêm dự án khu đô thị mới Vân Canh – Vân Canh HUD

Forest in the Sky và trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị

Được đánh giá là tuyệt phẩm giữa đồi xanh, Forest in the Sky Resort là khu nghỉ dưỡng với tòa nhà thiết kế kiến trúc đặc biệt. Tòa nhà 11 tầng, thiết kế kiến trúc ấn tượng với 4 mặt đều được bao phủ cây xanh, từng lớp từng lớp theo mỗi khu vực hành lang, ban công, sân vườn…bởi số lượng hơn 50.000 cây xanh khác lạ này được xem là tòa nhà xanh nhất hành tinh, rất đặc biệt. Xanh là từ đầu tiên để nhắc đến địa chỉ nghỉ dưỡng này khi mà nó được bao phủ bởi 4 lớp xanh riêng.

Đó là lớp ngoài – vùng đất Flamingo Đại Lải xanh ngút ngàn như rừng lớn, tiến đến bên trong là “vòng bảo vệ” của đỉnh đồi Opera mướt màu cỏ xanh rồi đến “vòng bao phủ” của hơn 50.000 cây xanh và cuối cùng là tiến bước vào biệt thự trang trí xanh hiện đại. Một khu nghỉ dưỡng giữa ngút ngàn bãi cỏ xanh mướt, mà nhìn từ xa là tòa nhà như cánh rừng nhiệt đới sống động, rực rỡ sắc màu hoa lá chắc chắn sẽ đem tới trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời, tìm về thiên nhiên ban sơ thú vị mà ít nơi nào có được.

Sàn biệt thự lideco là sàn giao dịch, phân phối các sản phẩm tại khu đô thị Lideco. Sàn Lideco Land có trụ sở chính tại Tầng 2A, Nhà N09B1, KĐTM Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Forest in the Sky - Sắc xanh ngập tràn tại tòa nhà xanh nhất hành tinh

Forest in the Sky – Sắc xanh ngập tràn tại tòa nhà xanh nhất hành tinh

Forest in the Sky không chỉ là “rừng xanh” thư giãn mà còn mang kiến trúc biệt thự trên cao độc đáo. Nếu đã quá quen với biệt thự trên mặt đất thì biệt thự cao của dự án này sẽ mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng chưa bao giờ thú vị đến thế. Giữa muôn vàn sắc xanh là những biệt thự hiện đại, tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, nơi có nội thất thương hiệu cao cấp, tiện nghi và góc nhìn mở ra thiên nhiên bên ngoài qua những cửa kính cường lực đặc biệt. Chắc chắn sở hữu biệt thự tại đây sẽ đem tới cho quý chủ nhân những giờ phút nghỉ dưỡng hòa mình cùng thiên nhiên tuyệt đẹp.

Biệt thự Forest in the Sky độc đáo, có thể đầu tư thuận lợi

Bên cạnh thiết kế kiến trúc đặc biệt, Forest in the Sky Resort sang trọng đẳng cấp còn hứa hẹn trở thành địa chỉ nghỉ dưỡng hút khách trong tương lai. Từ đó, quý chủ nhân sở hữu biệt thự sang tại đây có thể đầu tư kinh doanh, cho thuê nghỉ dưỡng để thu lợi nhuận dài hạn. Với những biệt thự trên cao độc đáo, tiện nghi và trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị như thế, chắc chắn công suất cho thuê phòng tại đây sẽ rất cao, tiềm năng thu lợi nhuận không hề nhỏ.

Do đó, mở bán Forest in the Sky Resort sẽ là cơ hội sở hữu biệt thự sang, trải nghiệm nghỉ dưỡng lý tưởng đồng thời mở ra cánh cửa đầu tư thuận lợi cho quý khách hàng. Một lựa chọn để có trong tay không gian nghỉ dưỡng riêng tư ấn tượng đồng thời còn nhận lợi nhuận cao hàng năm mà nhà đầu tư thông minh khó lòng bỏ lỡ được. Tham khảo chính sách ưu đãi và Bảng giá gốc dự án TẠI ĐÂY.

Khu đô thị Kim Chung Di Trạch là khu đô thị cao cấp do công ty cổ phần xây dựng Thăng Long 9 sở hữu có diện tích lên đến 170.29ha.