Ngắm thiết kế “sinh ra để đầu tư” của Tropicana Nha Trang

Tropicana Nha Trang là dự án được đầu tư vô cùng mạnh mẽ vào thiết kế, bằng cách tổ chức một cuộc thi cho những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới, dự án này sẽ không khiến quý vị thấy thất vọng bởi diện mạo đỉnh cao của mình.

Tropicana Nha Trang đẹp sẵn từ vị trí chiến lược

Vị trí Tropicana Nha Trang

Vị trí Tropicana Nha Trang tại 40 Trần Phú

Con đường Trần Phú thành phố Nha Trang từ thế kỷ trước đã nổi danh là nơi nghỉ dưỡng có cảnh đẹp thu hút, là nơi người Pháp từng chọn làm chốn hưởng thụ với bờ biển đẹp – tên của con đường này ngày xưa. Tropicana Nha Trang là dự án kế thừa được vị trí này một cách trọn vẹn khi nằm tại số 40 Trần Phú, con đường ngay sát biển, gần tháp Trầm Hương – biểu tượng của Nha Trang và chỉ cách mặt biển chưa đầy 60 mét.

Dự án Tropicana Nha Trang thừa hưởng tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp với cát trắng nắng vàng, những ngọn đồi xanh ngắt và view hầu như không bị che khuất. Dự án còn thừa hưởng lượng du khách tấp nập chưa bao giờ giảm của phố biển Nha Trang, hứa hẹn công suất cho thuê không bao giờ hết “nóng” và đặc biệt vị trí này còn đảm bảo tiềm năng tăng giá, bởi đường Trần Phú chỉ còn duy nhất khu đất này là có thể xây nên một dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ là những tòa nhà cao hơn 40 tầng với thiết kế vô cùng thu hút. Tropicana Nha Trang sẽ là sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất trong một thời gian dài tại trục đường Trần Phú, và là nơi lý tưởng để tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời như du khách vẫn hằng mong đợi.

Thiết kế chắt lọc kỹ càng của dự án Tropicana Nha Trang

Thiết kế tuyệt đẹp của dự án Tropicana Nha Trang

Thiết kế tuyệt đẹp của dự án Tropicana Nha Trang

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một cuộc thi thiết kế kiến trúc quốc tế, quy tụ 5 đơn vị, thương hiệu hàng đầu là Aedas, Korn Architects, CPG, R Design và Clarke & Associates. Các đơn vị và thương hiệu trên đã từng triển khai các công trình vang danh thế giới như sân bay Changi (Singapore), tổ hợp Marina Bay Sand (Singapore), sân vận động tổ chim Olympic (Bắc Kinh – Trung Quốc), toà nhà Opera House (Sydney – Úc)… để chọn ra được bản thiết kế cuối cùng của Korn Architects, kiến tạo nên Tropicana Nha Trang là dự án 2 tòa nhà căn hộ khách sạn cao 50 tầng. Các nhà đầu tư còn mong chờ một chính sách bán hàng nhiều ưu đãi thì cũng đừng lo, chỉ cần chờ đợi và tin tưởng vào sự lựa chọn của mình.

Các căn hộ tại đây được thiết kế thông thoáng và đảm bảo tầm nhìn ra biển thoáng rộng, để cho nhưng cơn gió mát rượi mặn mòi từ biển tự do thổi vào. Thiết kế dự án Tropicana Nha Trang còn nhiều ưu điểm để thu hút những du khách và những nhà đầu tư chất lượng nhất như đa dạng số căn và diện tích căn. Hơn 1300 căn hộ rộng từ 45 – 250 mét vuông, có cả căn penthouse đẳng cấp sẽ để quý vị tha hồ lựa chọn lấy những căn phù hợp nhất với mình. Số lượng căn lớn như vậy cũng góp phần làm giảm cơn sốt “cháy phòng” nghỉ dưỡng cao cấp vẫn tồn tại tại Nha Trang lâu này.

Sức hấp dẫn từ vị trí Tropicana Nha Trang cùng với thiết kế tinh hoa chắt lọc của dự án sẽ đem lại cơ hội sinh lời vượt trội, quý vị đầu tư nhất định đừng bỏ lỡ dự án đặc biệt hấp dẫn này.